Hôm nay, Thứ bảy 15 tháng Tám năm 2020
lá số tử vi

Tử vi Song Ngư tháng 1 năm 2018

Isabelle Fortes | 01/08/2020 - cập nhật 15/08/2020

Dự đoán chiêm tinh của bạn cho tháng Giêng 2018

Trong tháng này, tình bạn sẽ chiếm một phần quan trọng trong cuộc sống của bạn. Các mối quan hệ của bạn trở nên phong phú và dễ chịu. Bạn có thể sẽ đóng vai trò trung tâm trong các cuộc gặp gỡ và trao đổi với các thành viên khác trong hội, nhóm của bạn. Bạn biết cách hấp dẫn và truyền nhiệt tình cho người xung quanh bằng những lập luận mang tính logic. Nếu có một lý do để bạn đấu tranh thì bạn sẽ dễ dàng tìm kiếm sự ủng hộ và hỗ trợ từ mạng lưới bạn bè của mình. Bạn biết cách thuyết phục và có sức ảnh hưởng lớn đối với những người xung quanh. Sao Hải Vương vẫn ở trong cung của bạn sẽ truyền thêm nguồn cảm hứng và khuyến khích bạn dám ước mơ, dám thực hiện. Tùy thuộc vào hoàn cảnh, cảm hứng này có thể mang lại hiệu quả và sức sáng tạo lớn nhưng ngược lại cũng có thể dẫn bạn đến với những ảo tưởng để rồi thất vọng và nản lòng. Hãy cẩn thận khi sử dụng trực giác của mình và đừng bao giờ vội vàng đặt niềm tin quá sớm. Trong lĩnh vực tài chính, sẽ có những bất ngờ đón đợi bạn phía trước. Những biến cố này ảnh hưởng tốt hay xấu đến tình hình tài chính của bạn là hoàn toàn phụ thuộc vào cách bạn đón nhận và xử lý chúng.

Tình cảm nói chung

Tháng này, bạn có xu hướng trở nên gần gũi và hòa đồng hơn với tất cả mọi người, nhờ đó các mối quan hệ của bạn sẽ được cải thiện đáng kể. Đừng quá phụ thuộc vào chúng hoặc tỏ ra thích chỉ huy hay điều khiển người khác. Sự nhạy cảm và chan hòa mới là điểm mọi người yêu quý ở bạn, vì vậy hãy cứ sống đúng với bản chất của mình nhé.

Lời khuyên từ Tử vi miễn phí

Tháng này mang đến cho bạn một đời sống xã hội sôi động mà trong đó bạn sẽ tăng cường gặp gỡ bạn bè và cùng nhau thực hiện những kế hoạch chung. Bạn được tín nhiệm giao cho trọng trách là người dẫn đường. Tuy nhiên, hãy cẩn thận, đừng vội đặt niềm tin mà không có chút đề phòng nào cả. Đồng thời, cũng chắc chắn rằng bạn đừng kết thân với những kẻ chỉ muốn dựa dẫm vào khả năng và giá trị riêng của bạn.


Đọc tử vi của bạn cho:

Hôm nay
Ngày mai
Ngày kia
Hàng tháng
Năm

Tử vi của bạn qua email:
Đăng ký của bạn được đăng ký, cảm ơn sự tin tưởng. Bạn sẽ sớm nhận được một lá số tử vi trong ngày trực tiếp trong hộp thư đến của bạn.
Đóng
Địa chỉ email này đã có trong hệ thống của chúng tôi về cung hoàng đạo này. Không cần thiết phải đăng ký lại.
Đóng