Hôm nay, Thứ tư 03 tháng Sáu năm 2020
lá số tử vi

Tử vi Sư Tử tháng 1 năm 2018

Isabelle Fortes | 01/06/2020 - cập nhật 03/06/2020

Dự đoán chiêm tinh của bạn cho tháng Giêng 2018

Dường như những thứ bạn đang quan tâm đang diễn ra khá mơ hồ. Nhìn bề ngoài, mọi thứ có vẻ đang diễn ra tốt đẹp nhưng chính điều đó lại khiến bạn trở nên nghi ngại và không ngừng đặt cho mình những câu hỏi. Bạn không trải qua bất cứ khó khăn đặc biệt nào nhưng vẫn có xu hướng nhìn nhận, đánh giá lại những cách thức xử lý thông thường của bạn, cả trong gia đình và công việc. Cuộc sống đặt ra cho bạn những giới hạn và điều này khiến bạn cảm thấy mệt mỏi và khao khát có thể hoàn toàn thay đổi cách bạn đương đầu với chúng. Thay đổi bước đi, thay đổi cách tổ chức, sắp xếp cuộc sống có thể là những vấn đề ưu tiên hàng đầu trong năm nay. Không cần đến những kế hoạch quá cụ thể nhưng bạn cần suy nghĩ kỹ càng để tháo gỡ những vướng mắc và sự không hài lòng đang tồn tại trong bạn. Bạn sẽ không thiếu những ý tưởng, nhưng ở giai đoạn này, chúng vẫn nằm trong suy nghĩ nhiều hơn là đi vào hành động. Bạn có thể tìm kiếm động lực và nguồn cảm hứng thông qua việc học hỏi thế giới bên ngoài.

Tình cảm nói chung

Đời sống tình cảm của bạn sẽ có những ngày khá yên bình và êm ả. Bạn sẽ dành nhiều sự quan tâm đến những người thân trong gia đình, họ là những người ảnh hưởng nhiều đến việc thay đổi lối sống của bạn. Nếu đã có con thì những đứa trẻ sẽ là nguồn vui và luôn khiến bạn hài lòng.

Lời khuyên từ Tử vi miễn phí

Tháng này, bạn sẽ bù đầu trong cuộc sống hàng ngày với mong muốn đổi mới các cách thức thông thường và vì thế, bạn có xu hướng bỏ quên các lĩnh vực khác của cuộc sống. Để tận dụng hết những lợi ích từ các khía cạnh tích cực trong cuộc sống, hãy ngay lập tức bắt tay vào hành động và thực hiện những bước thay đổi cần thiết.


Liên kết trực tiếp cho tử vi Sư Tử cho năm 2018

Đọc tử vi của bạn cho:

Hôm nay
Ngày mai
Ngày kia
Hàng tháng
Năm

Tử vi của bạn qua email:
Đăng ký của bạn được đăng ký, cảm ơn sự tin tưởng. Bạn sẽ sớm nhận được một lá số tử vi trong ngày trực tiếp trong hộp thư đến của bạn.
Đóng
Địa chỉ email này đã có trong hệ thống của chúng tôi về cung hoàng đạo này. Không cần thiết phải đăng ký lại.
Đóng