Hôm nay, Thứ bảy 15 tháng Tám năm 2020
lá số tử vi

Tử vi Xử Nữ tháng 1 năm 2018

Isabelle Fortes | 01/08/2020 - cập nhật 15/08/2020

Dự đoán chiêm tinh của bạn cho tháng Giêng 2018

Tháng Giêng tỏ ra khá rộng rãi với bạn khi mang đến cho bạn nhiều cơ hội để đạt được những thành tích nhất định. Bạn tràn đầy năng lượng và sự tự tin để bắt tay vào thực hiện các dự án dài hạn mà bạn đặt nhiều tâm huyết. Bạn sẽ chứng minh được khả năng sáng tạo tinh tế và thể hiện rõ ràng quan điểm của mình. Cuộc sống của bạn đầy ắp những khoảnh khắc hạnh phúc bên gia đình và những thiên thần nhỏ của bạn. Trong công việc, bạn cũng đặc biệt gặp nhiều thuận lợi. Bạn sẽ khẳng định bản thân bằng cách chủ động đưa ra các sáng kiến, tạo thuận lợi cho việc trao đổi các thông tin thực tế. Điều này sẽ mang đến cho bạn sự thành công và nhận được sự yêu mến từ mọi người . Bạn cũng sẽ tràn đầy lạc quan, và đôi khi điều này dẫn bạn đến những hành động thiếu cân nhắc. Hãy cẩn thận để không vượt quá những giới hạn của bản thân, và luôn giữ cho mình một cái nhìn thực tế và tỉnh táo về hoàn cảnh hiện tại. Sao Hải Vương ở cung đối diện Song Ngư sẽ khuyến khích bạn tập trung toàn bộ tâm sức vào việc hiện thực hóa những ước mơ của bạn.

Tình cảm nói chung

Nếu bạn đang trong một mối quan hệ thì có vẻ như tình cảm của bạn đang khá rắc rối. Quá nhiều câu hỏi chưa có lời giải đáp và những bí mật thầm kín không được chia sẻ làm cho không khí giữa hai bạn trở nên nặng nề và khiến tâm trí bạn rối bời. Nếu bạn còn độc thân, vận may có thể tìm đến gõ cửa, nhưng hãy cẩn trọng nhé…

Lời khuyên từ Tử vi miễn phí

Hãy dành phần lớn thời gian của tháng để khẳng định cá tính và sự hiểu biết của bạn, tạm quên đi sự dè dặt thường trực của bản thân và nghe theo những rung động tích cực từ trái tim. Đừng để bản thân rơi vào mơ mộng hay những ảo tưởng hão huyền. Câu chuyện về người vắt sữa và cái xô sẽ là bài học mà bạn cần ghi nhớ. Đừng từ bỏ lối sống hiện thực của bạn và hãy luôn giữ mình có một cái đầu tỉnh táo và thực tế.


Đọc tử vi của bạn cho:

Hôm nay
Ngày mai
Ngày kia
Hàng tháng
Năm

Tử vi của bạn qua email:
Đăng ký của bạn được đăng ký, cảm ơn sự tin tưởng. Bạn sẽ sớm nhận được một lá số tử vi trong ngày trực tiếp trong hộp thư đến của bạn.
Đóng
Địa chỉ email này đã có trong hệ thống của chúng tôi về cung hoàng đạo này. Không cần thiết phải đăng ký lại.
Đóng