Hôm nay, Thứ sáu 23 tháng Tư năm 2021
lá số tử vi

Tử vi Bạch Dương tháng 1 năm 2019

Isabelle Fortes | 01/04/2021 - cập nhật 23/04/2021

Dự đoán chiêm tinh của bạn cho tháng Giêng 2019

Thời điểm đầu tháng, mặt trời cùng với Sao Thổ trong chòm sao Ma Kết, có thể cản bước bạn trên con đường tiến về phía trước. Tuy nhiên, mọi việc không có gì để ầm ĩ : những cản trở này chỉ là tạm thời và sự nóng vội của bạn chỉ khiến cho tình hình vốn đã căng thẳng càng trở nên tồi tệ hơn thôi. Trong suốt tuần thứ 4, Sao Thủy sẽ quay trở lại Ma Kết, giúp bạn lấy lại sự bình tĩnh, điềm đạm và hơn cả là có đánh giá khách quan hơn trong các ý kiến cá nhân, trong các cuộc đối thoại hay trao đổi qua lại lẫn nhau : bạn thường quá tự phát và sẽ phải học cách suy nghĩ cẩn thận trước khi nói ra điều gì ngu ngốc hoặc làm cho một người bạn yêu thương trở thành đối đầu với bạn. Trong suốt nửa thứ hai của tháng, bầu trời sẽ trở nên trong sáng. Bạn sẽ có thêm những khoảng không gian tự do để vùng vẫy cũng như đón nhận những thử thách mới mẻ và thú vị. Điều này sẽ càng trở nên rõ nét khi Sao Hỏa đi vào chòm sao của bạn, đồng điệu với Sao Mộc đang ở trong Nhân Mã. Cơ hội và phạm vi hoạt động của bạn sẽ được mở rộng hơn, và một vài người sẽ tìm thấy các cơ hội nghề nghiệp mới ở nước ngoài hoặc ở các tầng lớp xã hội cao hơn. Như một câu nói của nhà thơ ngụ ngôn người Pháp nổi tiếng Jean de la Fontaine ‘’lòng kiên nhẫn và thời gian tốt hơn là sức mạnh và nhiệt huyết’’.

Tình cảm nói chung

Trong suốt những ngày đầu năm mới, dưới ảnh hưởng của các hành tinh, bạn sẽ chú trọng nhiều đến công việc hơn là các vấn đề tình cảm. Nhưng, bắt đầu từ ngày mùng 7, Sao Kim sẽ khuyến khích bạn mở rộng tầm mắt và trái tim để có thể cảm nhận sâu sắc hơn về tình yêu hoặc thổi một luồng gió mát lành, mới mẻ vào các mối quan hệ của bạn.

Lời khuyên từ Tử vi miễn phí

Một khởi đầu tích cực và đầy hứa hẹn cho một năm mới tốt đẹp – năm nay sẽ là một năm hoàn toàn thuận lợi với bạn. Hãy tận dụng ảnh hưởng tích cực từ các hành tinh để đạt được những bước tiến lớn hướng tới mục tiêu của bạn, kể cả trong công việc, đời sống xã hội hay trong chuyện tình cảm. Các hành tinh sẽ hỗ trợ đắc lực cho bạn nhưng bạn vẫn sẽ là chủ thể đưa ra quyết định và hành động.


Đọc tử vi của bạn cho:

Hôm nay
Ngày mai
Ngày kia
Hàng tháng
Năm
Tử vi của bạn qua email:
Đăng ký của bạn được đăng ký, cảm ơn sự tin tưởng. Bạn sẽ sớm nhận được một lá số tử vi trong ngày trực tiếp trong hộp thư đến của bạn.
Đóng
Địa chỉ email không hợp lệ hoặc đã được đăng ký.
Đóng