Hôm nay, Thứ năm 26 tháng Năm năm 2022
lá số tử vi

Tử vi Bảo Bình tháng 1 năm 2019

Isabelle Fortes

Dự đoán chiêm tinh của bạn cho tháng Giêng 2019

Bạn sẽ có một khởi đầu năm mới không mấy dễ chịu vì ảnh hưởng của Mặt Trăng và Sao Kim trong chòm sao Bọ Cạp : những khao khát, đam mê của bạn đạt tới đỉnh điểm, và bạn có thể có cảm giác như thể quyền tự do yêu đương của bạn đang bị đe dọa và xâm phạm… Nhưng điều này sẽ không kéo dài quá tuần đầu tiên. Mọi việc dần trở nên tốt đẹp hơn nhờ tác động của Sao Mộc nhân ái trong chòm sao Nhân Mã và của Sao Hỏa đầy lạc quan và thiện chí trong chòm sao Bạch Dương. Từ ngày 20, mặt trời và Sao Thủy sẽ hiện diện trong cung của bạn. Điều này sẽ tiếp thêm cho bạn sức mạnh và sự can đảm để bày tỏ các ý kiến cá nhân, trở nên nổi bật và đạt được những bước phát triển lớn một vài tuần. Sao Kim sẽ ở trong chòm sao Nhân Mã và cùng với với Sao Mộc là hai hành tinh nhân ái nhất trong vòng tròn hoàng đạo, sẽ mang đến cho bạn may mắn và những cơ hội không thể bỏ lỡ. Cũng đừng bỏ lỡ trăng tròn trong Sư Tử, cung bổ trợ của bạn, vào ngày 21. Đây sẽ là ngày gặp gỡ và có những phút giây vui vẻ bên những người bạn mới.

Tình cảm nói chung

Trong tuần đầu tiên của năm, những căng thẳng trong các mối quan hệ có thể làm bùng nổ một cuộc tranh cãi. Nhưng từ ngày mùng 7, bầu trời sẽ rộng mở, bạn sẽ cảm nhận được lòng tốt và sự tử tế dưới góc nhìn mới mẻ và tự nhiên, và điều này sẽ khiến trái tim bạn lại rộn lên những nhịp yêu thương vào tháng Hai !

Lời khuyên từ Tử vi miễn phí

Dù năm mới bắt đầu với một khởi đầu không mấy thuận lợi, nhưng mọi việc sẽ sớm chuyển biến và trong một vài ngày tiếp theo, bạn sẽ cảm nhận được bầu không khí tràn đầy năng lượng bao quanh, cho phép bạn thực hiện những thay đổi mang tính tích cực trong nhiều mối quan hệ khác nhau. Miễn là bạn đừng quá cố chấp hay vội vàng, bạn sẽ nắm bắt những cơ hội tuyệt vời để viết tiếp những thành công của mình.


Liên kết trực tiếp cho tử vi Bảo Bình cho năm 2019

Đọc tử vi của bạn cho:

Hôm nay
Ngày mai
Ngày kia
Hàng tháng
Năm
Tử vi của bạn qua email:
Đăng ký của bạn được đăng ký, cảm ơn sự tin tưởng. Bạn sẽ sớm nhận được một lá số tử vi trong ngày trực tiếp trong hộp thư đến của bạn.
Đóng
Địa chỉ email không hợp lệ hoặc đã được đăng ký.
Đóng