Hôm nay, Thứ sáu 23 tháng Tư năm 2021
lá số tử vi

Tử vi Kim Ngưu tháng 1 năm 2019

Isabelle Fortes | 01/04/2021 - cập nhật 23/04/2021

Dự đoán chiêm tinh của bạn cho tháng Giêng 2019

Bạn khởi động tháng Một theo một cách không thể tuyệt vời hơn, tuy nhiên, mọi việc có thể đảo chiều trong suốt nửa thứ hai của tháng nếu bạn thất bại trong việc kiểm soát chuyện tình cảm cũng như các mối quan hệ kinh doanh và vấn đề tài chính. Mọi thứ sẽ tốt đẹp cho đến ngày 20, khi một vài hành tinh tiến vào trong cung thân thiện của Ma Kết, khiến tinh thần bạn thoải mái, dễ chịu, thúc đẩy bạn làm việc chăm chỉ, cống hiến hết mình và củng cố những gì bạn đã học được từ trước đến nay. Sự hiện diện của Sao Kim trong Nhân Mã vào ngày mùng 7 mang đến một niềm hứng khởi đặc biệt và bạn sẽ không ngần ngại chia sẻ những cảm xúc của mình trong một bầu không khí tràn đầy sức sống và hạnh phúc. Nhưng, sau đó, Mặt Trời và Sao Thủy sẽ đi vào chòm sao Bảo Bình gây ra một vài căng thẳng và tranh cãi, đặc biệt trong công việc hoặc trong đời sống xã hội. Chìa khóa để giải quyết tất cả các vấn đề này là khả năng thích ứng linh hoạt. Nếu bạn cứ mãi khăng khăng theo những nguyên tắc của mình, không chịu thay đổi phương pháp và cứ cố chấp với người khác thì bạn sẽ mãi chẳng thể tiến lên nổi dù chỉ một phân. Và Trăng tròn xuất hiện vào ngày 21 trong chòm sao Sư Tử sẽ châm ngòi cả kho thuốc nổ này !

Tình cảm nói chung

Sao Kim, trong chòm sao Bọ Cạp cho đến ngày mùng 7, sẽ cho bạn thời gian một tuần để cân bằng các cảm xúc và lên tinh thần trước khi bước vào một giai đoạn khác, trong đó, bạn sẽ tập trung nhiều hơn vào công việc và quyết tâm đạt đến các mục tiêu tương lai cá nhân của chính mình. Vào cuối tháng, có khả năng sẽ xuất hiện một vài căng thẳng nhưng nếu bạn biết cách xử trí đúng mực thì tất cả chỉ là chuyện cỏn con.

Lời khuyên từ Tử vi miễn phí

Tháng đầu tiên của năm có vẻ khá thuận lợi đối với bạn. Tuy nhiên, tất cả còn tùy thuộc vào quyết tâm hành động, khả năng nắm bắt cơ hội và nỗ lực gấp đôi bình thường của bạn để đạt được các mục tiêu đã đặt ra.


Đọc tử vi của bạn cho:

Hôm nay
Ngày mai
Ngày kia
Hàng tháng
Năm
Tử vi của bạn qua email:
Đăng ký của bạn được đăng ký, cảm ơn sự tin tưởng. Bạn sẽ sớm nhận được một lá số tử vi trong ngày trực tiếp trong hộp thư đến của bạn.
Đóng
Địa chỉ email không hợp lệ hoặc đã được đăng ký.
Đóng