Hôm nay, Thứ năm 02 tháng Mười Hai năm 2021
lá số tử vi

Tử vi Ma Kết tháng 1 năm 2019

Isabelle Fortes

Dự đoán chiêm tinh của bạn cho tháng Giêng 2019

Mọi thứ diễn ra một cách tốt đẹp vào thời điểm bắt đầu năm mới. Tuy nhiên, bạn có thể rơi vào trạng thái mệt mỏi hoặc cáu giận vô cớ bởi gặp khó khăn trong việc kiểm soát và điều tiết nguồn năng lượng tràn đầy này một cách hợp lý. Thực tế là tất cả các hành tinh đều đang mỉm cười với bạn, ngoại trừ Sao Hỏa đang xoay điệu Vanxơ qua Bạch Dương nóng vội, sẽ khiến bạn trở nên hơi thái quá hay vấp phải những chỉ trích hoặc thậm chí gây ra rắc rối trong cuộc sống gia đình. Bạn sẽ phải lý trí hơn và tìm cách giải tỏa những căng thẳng để bản thân có thể cân bằng trong các mối quan hệ và giữ hòa khí trong gia đình. Sự hiện diện của Sao Thủy trong cung của bạn từ ngày mùng 4 sẽ mang đến cho bạn sức mạnh trí tuệ cần thiết trong khi sự hiện diện của Sao Kim trong Bọ Cạp cho đến ngày mùng 7 hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn những giây phút tràn đầy cảm xúc lãng mạn. Hãy tận hưởng những khoảnh khắc tuyệt vời này trong suốt tuần đầu tiên để tiếp tục bước những bước tiến vững chắc và an toàn trong cả lĩnh vực tài chính và tình cảm. Sao Hải Vương từ Song Ngư sẽ đánh thức hàng loạt các ý tưởng tuyệt vời trong bạn và trực giác nhạy bén sẽ là cánh tay trợ giúp đáng tin cậy của bạn.

Tình cảm nói chung

Thời điểm đầu năm, với sự giao hội giữa Sao Diêm Vương và Sao Thổ, sự hiện diện của Mặt Trời trong cung của bạn, bạn sẽ khởi động năm mới một cách nghiêm túc. Chuyện tình cảm sẽ chiếm trọn tâm trí bạn cho đến ngày mùng 7, nhưng sau đó, bạn sẽ chuyển dần sự quan tâm sang các vấn đề thuộc về nghề nghiệp hoặc mang tính cá nhân hơn. Bạn cũng sẽ cố gắng tìm kiếm sự an toàn trước khi bắt đầu một mối quan hệ.

Lời khuyên từ Tử vi miễn phí

Đừng tiêu tốn hết năng lượng của bản thân vào công việc. Hãy dành cho mình những khoảng thời gian để nghỉ ngơi, thư giãn và để tâm nhiều hơn đến chuyện tình cảm, nếu không bạn sẽ chìm trong cảm giác chán nản với nhịp điệu buồn tẻ lặp đi lặp lại hàng ngày. Tận dụng ảnh hưởng của Sao Kim trong Nhân Mã để khám phá những vùng đất hoặc những nền văn hóa mới lạ. Chắc chắn là bạn sẽ có một vài phát hiện mới tuyệt vời.


Liên kết trực tiếp cho tử vi Ma Kết cho năm 2019

Đọc tử vi của bạn cho:

Hôm nay
Ngày mai
Ngày kia
Hàng tháng
Năm
Tử vi của bạn qua email:
Đăng ký của bạn được đăng ký, cảm ơn sự tin tưởng. Bạn sẽ sớm nhận được một lá số tử vi trong ngày trực tiếp trong hộp thư đến của bạn.
Đóng
Địa chỉ email không hợp lệ hoặc đã được đăng ký.
Đóng