Hôm nay, Chủ nhật 20 tháng Sáu năm 2021
lá số tử vi

Tử vi Nhân Mã tháng 1 năm 2019

Isabelle Fortes

Dự đoán chiêm tinh của bạn cho tháng Giêng 2019

Một khởi đầu năm mới tuyệt vời nhờ sự hiện diện của Sao Mộc, hành tinh được mệnh danh là có nhiều ảnh hưởng tích cực nhất trong vòng tròn hoàng đạo. Chắc chắn là vị thần may mắn sẽ mỉm cười với bạn trong ít nhất 6 tháng nữa. Xu hướng này còn được củng cố nhờ sự đi ngang qua của Sao Kim, hành tinh ít ảnh hưởng tích cực nhất, và từ ngày mùng 7 và 21, sự hiện diện của các hành tinh quay nhanh khác trong chòm sao Bảo Bình. Đây sẽ là một tháng tuyệt vời, tràn ngập những điều bất ngờ dễ chịu và bạn có thể mở rộng tầm mắt ra thế giới, đạt được những bước tiến bộ cũng như phát triển cá nhân. Duy chỉ có một tín hiệu tiêu cực đó là vị trí có sức ảnh hưởng lớn của Sao Hải Vương trong Song Ngư, có thể che mắt một số người khiến họ có những hành động mù quáng, một số người khác lại chìm trong sự vô ơn bội bạc, những hiểu lầm không dễ dàng tháo gỡ và những sai lầm tệ hại. Nhưng, nếu bạn giữ được sự chú ý và tinh thần kỷ luật thì mặt tích cực sẽ lấn áp mặt tiêu cực. Hãy tận hưởng thời điểm trăng tròn trong Sư Tử vào ngày 21 : một lời hứa hẹn cho một thời kỳ đầy khởi sắc.

Tình cảm nói chung

Tháng Một hẳn là một tháng tuyệt vời : vào ngày mùng 7, Sao Kim sẽ gặp Sao Mộc trong cung của bạn và ở vị trí đó cho đến cuối tháng. Đây là thời điểm thích hợp trong năm để mở rộng các mối quan hệ, bất kể là tình bạn, tình yêu hay đối tác kinh doanh. Một bầu không khí tuyệt vời cộng thêm một chút mạnh dạn là tất cả những gì bạn cần để tạo ra những giây phút sẻ chia lãng mạn tuyệt vời.

Lời khuyên từ Tử vi miễn phí

Thời gian kỳ diệu của năm vừa bắt đầu. Có vẻ như những vì sao đang mời gọi bạn khám phá những khả năng còn ẩn giấu, để mở rộng tầm mắt – thậm chí đến những miền đất mới lạ, xa xôi. Dù làm gì, bạn cũng chắc chắn sẽ cảm nhận được sức hút đầy lôi cuốn của mình


Đọc tử vi của bạn cho:

Hôm nay
Ngày mai
Ngày kia
Hàng tháng
Năm
Tử vi của bạn qua email:
Đăng ký của bạn được đăng ký, cảm ơn sự tin tưởng. Bạn sẽ sớm nhận được một lá số tử vi trong ngày trực tiếp trong hộp thư đến của bạn.
Đóng
Địa chỉ email không hợp lệ hoặc đã được đăng ký.
Đóng