Hôm nay, Thứ ba 25 tháng Giêng năm 2022
lá số tử vi

Tử vi Song Ngư tháng 1 năm 2019

Isabelle Fortes

Dự đoán chiêm tinh của bạn cho tháng Giêng 2019

Tuần đầu tiên của năm thật sự tuyệt vời với bạn : Mặt Trăng và Sao Kim như những vị thần bảo hộ cho những tình cảm sâu sắc nhất của bạn, may mắn và những cơ hội thực sự sẽ mỉm cười với bạn, đặc biệt nếu bạn nghe theo trực giác nhạy bén mà Sao Hải Vương đã tặng cho bạn. Để tận dụng mọi lợi thế, bạn sẽ phải giữ nguyên tắc và thái độ ôn hòa bởi vì Sao Mộc, với nguồn năng lượng mạnh mẽ từ trong khu vực cư trú của mình (Nhân Mã), có thể đẩy bạn đến những hành động thái quá, những mong muốn có phần ngông cuồng, không tưởng và những ý tưởng phi thực tế. Biết được điều này, bạn sẽ có xu hướng để cho Sao Thủy và Mặt Trời trong chòm sao Ma Kết tác động đến bạn, giúp bạn có đủ tỉnh táo, điềm đạm và niềm hứng khởi vun đắp cho tương lai. Sao Hỏa và Sao Thiên Vương trong cung nhà thứ 2 của bạn, cũng sẽ khuyến khích bạn có những hành động cụ thể để duy trì hoặc cải thiện tình hình tài chính, vì vậy, hãy xắn tay áo lên và bắt tay vào công việc không chậm trễ - bằng cách này, bạn sẽ không ném tiền qua cửa sổ !

Tình cảm nói chung

Ngọn lửa đam mê trong bạn tưởng chừng như sắp lụi tàn lại được thổi bùng lên mạnh mẽ nhờ sự hiện diện của Sao Kim trong chòm sao Bọ Cạp cho đến ngày mùng 7. Một vài biến động và thúc ép đến từ ảnh hưởng của các hành tinh sẽ kéo theo cảm giác thất vọng. Điều bạn cần lúc này là giữ cho bản thân đủ tỉnh táo, bình tĩnh và tự chủ. Sức mạnh của tinh thần thép sẽ đưa bạn vượt qua mọi cảm giác chán chường, bất mãn đang bủa vây xung quanh bạn.

Lời khuyên từ Tử vi miễn phí

Sắp xếp các cuộc gặp gỡ với bạn bè để chia sẻ và tìm kiếm những lời khuyên chân thành và hữu ích. Bạn sẽ có cái nhìn khách quan để kiểm soát tốt hơn đời sống tình cảm của mình. Muốn vậy, bạn phải có những người bạn thực sự - những người sẵn sàng nói với bạn sự thực và khích lệ bạn trên con đường phía trước với một tầm nhìn sáng suốt và nhạy bén hơn…


Liên kết trực tiếp cho tử vi Song Ngư cho năm 2019

Đọc tử vi của bạn cho:

Hôm nay
Ngày mai
Ngày kia
Hàng tháng
Năm
Tử vi của bạn qua email:
Đăng ký của bạn được đăng ký, cảm ơn sự tin tưởng. Bạn sẽ sớm nhận được một lá số tử vi trong ngày trực tiếp trong hộp thư đến của bạn.
Đóng
Địa chỉ email không hợp lệ hoặc đã được đăng ký.
Đóng