Hôm nay, Thứ ba 21 tháng Chín năm 2021
lá số tử vi

Tử vi Song Tử tháng 1 năm 2019

Isabelle Fortes

Dự đoán chiêm tinh của bạn cho tháng Giêng 2019

Bạn bắt đầu năm mới trong một tâm trạng khá bồn chồn, căng thẳng. Có vẻ như bạn đang bị giằng xé giữa một bên là những khát vọng lớn lao với một bên là hoàn cảnh hiện tại không mấy lạc quan, sáng sủa. Nhưng những căng thẳng sẽ nhanh chóng được giải tỏa, và bạn sẽ nóng lòng chờ đợi đến nửa sau của tháng khi mà cuối cùng bạn cũng có thể bắt đầu lại, sẵn sàng đón nhận những thử thách mới, mở rộng các mối quan hệ hoặc tiếp tục một chuyến hành trình đầy những trải nghiệm thú vị. Sao Hỏa, trong chòm sao Bạch Dương, sẽ cải thiện khả năng xử lý công việc của bạn trên cơ sở xác lập những mục tiêu cụ thể, rõ ràng. Trong khi đó, Sao Thiên Vương sẽ tiếp tục làm bùng nổ trong bạn những ý tưởng tuyệt vời và mang đến cho bạn sự tự chủ cao hơn. Trong khoảng ngày 18, vẫn là ảnh hưởng của Sao Hỏa trong một góc chiếu tích cực với Sao Mộc, sẽ thổi bay những e dè, ngại ngùn để bạn trở nên năng động hơn, đồng thời đánh thức những ý tưởng hay cho một vài hoạt động cụ thể hoặc mở rộng thêm những chân trời kiến thức mới cho bạn. Cuối cùng, trăng non trong ngày 21 sẽ đánh dấu sự bắt đầu của một khoảng thời gian vô cùng thuận lợi, tuy nhiên, bạn sẽ chưa thể đạt được bất cứ thành quả mang tính đột phá nào : Sao Hải Vương sẽ khiến bạn có chút rối trí, các ý tưởng trở nên lộn xộn, khiến bạn mất đi khả năng nhìn nhận khách quan thông thường…

Tình cảm nói chung

Đầu tháng, tình cảm của bạn sẽ giống như một ngọn lửa nhỏ âm ỉ cháy bên trong, nhưng, bắt đầu từ ngày mùng 7, một làn gió mới sẽ thổi bùng lên và bạn sẽ có một khoảng thời gian và những cơ hội tuyệt vời để mở rộng tầm mắt, đi du lịch, làm quen với những người bạn mới, và thậm chí có thể được cộng tác với một công ty hàng đầu trong một vài dự án quan trọng.

Lời khuyên từ Tử vi miễn phí

Tháng Một này là bước chuyển mình giữa quá khứ trì trệ và những đổi mới mang tính đột phá sắp tới. Bây giờ không phải là lúc để thất vọng hay từ bỏ : các hành tinh sẽ soi sáng những thêm những triển vọng mới mỗi ngày. Tất cả những gì bạn phải làm là chọn cho mình một người bạn đồng hành đáng tin cậy, lập kế hoạch và làm bất cứ công việc gì mà bạn muốn.


Liên kết trực tiếp cho tử vi Song Tử cho năm 2019

Đọc tử vi của bạn cho:

Hôm nay
Ngày mai
Ngày kia
Hàng tháng
Năm
Tử vi của bạn qua email:
Đăng ký của bạn được đăng ký, cảm ơn sự tin tưởng. Bạn sẽ sớm nhận được một lá số tử vi trong ngày trực tiếp trong hộp thư đến của bạn.
Đóng
Địa chỉ email không hợp lệ hoặc đã được đăng ký.
Đóng