Hôm nay, Thứ sáu 23 tháng Tư năm 2021
lá số tử vi

Tử vi Sư Tử tháng 1 năm 2019

Isabelle Fortes | 01/04/2021 - cập nhật 23/04/2021

Dự đoán chiêm tinh của bạn cho tháng Giêng 2019

Đời sống tình cảm của bạn sẽ vẫn còn chút căng thẳng cho đến ngày mùng 7 khi Sao Kim trong chòm sao Bọ Cạp đầy nghi ngờ, ghen tị và phức tạp có thể gây ra những căng thẳng trong vấn đề tình cảm liên quan đến đấu tranh quyền lực trong gia đình, sự chung thủy hoặc những bực tức, oán giận dai dẳng. Đừng tốn thời gian và công sức vào trò chơi vô nghĩa này. Cuộc sống còn có nhiều đáng để bận tâm hơn. Ví dụ như, vào thời điểm đầu năm, Sao Thủy, đến gần điểm cuối của chòm sao Nhân Mã, tạo thành một vị trí lý tưởng với Sao Thiên Vương trong chòm sao Bạch Dương. Đối với bạn, điều này sẽ tạo ra một « bộ ba quyền lực » có thể giúp bạn tràn ngập những ý tưởng tuyệt vời và tuyệt vời hơn nữa là bạn hoàn toàn có thể hiện thực hóa chúng. Từ ngày 20, Mặt Trời, tiếp đến là Sao Thủy, sẽ vào cung bổ trợ của bạn, Bảo Bình, sẽ càng khơi dậy và tăng cường khả năng sáng tạo tuyệt vời ở bạn, nhờ đó, bạn có thể xây dựng những mối quan hệ. Sẽ xuất hiện trăng tròn vào ngày 21, đây chắc chắn là một dịp để bạn tạo ấn tượng và tự tin tỏa sáng.

Tình cảm nói chung

Tuần đầu tiên của năm sẽ có chút căng thẳng, nhưng khi Sao Kim đi vào chòm sao Nhân Mã vào ngày mùng 7 sẽ trở thành nguồn động lực hỗ trợ bạn trong đời sống tình cảm, và Sao Hỏa trong chòm sao Bạch Dương cũng giúp cho các mối quan hệ tình cảm của bạn trở nên tự nhiên và lý tưởng hơn. Vòng tròn bạn bè của bạn cũng có nhiều cơ hội để mở rộng hơn trong thời gian này.

Lời khuyên từ Tử vi miễn phí

Bạn có thể tùy ý sử dụng nguồn năng lượng dồi dào, tuyệt vời mà các hành tinh ban tặng. Kể cả trong chuyện tình cảm, công việc hay bạn bè, bạn cũng có rất nhiều cơ hội để xoay chuyển mọi việc theo đúng nguyện vọng của mình…Tuy nhiên, đừng làm việc quá sức : cái gì quá mức đều có thể dẫn đến hiệu ứng ngược lại.


Đọc tử vi của bạn cho:

Hôm nay
Ngày mai
Ngày kia
Hàng tháng
Năm
Tử vi của bạn qua email:
Đăng ký của bạn được đăng ký, cảm ơn sự tin tưởng. Bạn sẽ sớm nhận được một lá số tử vi trong ngày trực tiếp trong hộp thư đến của bạn.
Đóng
Địa chỉ email không hợp lệ hoặc đã được đăng ký.
Đóng