Hôm nay, Thứ bảy 28 tháng Năm năm 2022
lá số tử vi

Tử vi Thiên Bình tháng 1 năm 2019

Isabelle Fortes

Dự đoán chiêm tinh của bạn cho tháng Giêng 2019

Năm mới của bạn khởi đầu có vẻ hơi khó khăn. Khá nhiều trở ngại và thúc ép đẩy trạng thái cân bằng của bạn đến nguy cơ có thể bị phá vỡ. Tuy nhiên, đừng vội trầm trọng hóa mọi việc. Hãy kiên nhẫn trong vài ngày, và từng chút từng chút một, các hành tinh sẽ tiến về phía Bảo Bình – cũng là một cung khí – mang lại những điều tốt đẹp và mở rộng các cánh cửa để bạn đón nhận những niềm vui lãng mạn mới. Ngày tuyệt vời nhất cho điều này có lẽ là ngày 21, khi trăng tròn xuất hiện trong Sử Tử sẽ mang đến tâm thế « của một bậc đế vương » : sự thanh lịch và trang trọng sẽ thay thế sự tỉnh táo quá mức của Ma Kết và trên tất cả, sẽ khơi nguồn cho những ý tưởng mà bạn đang thiếu. Đây như một ly cocktail tiếp thêm hứng khởi để bạn không còn cảm thấy sức ép của những đám mây nặng nề đang lơ lửng trên đầu bạn. Sao Thiên Vương trong Bạch Dương sẽ tạo ra những thay đổi trong sở thích của bạn, làm nảy sinh những suy nghĩ về cuộc sống hôn nhân và tìm kiếm những người đồng hành hữu ích. Hãy chú ý là Sao Thủy trong Ma kết cho đến ngày 23 sẽ buộc bạn phải tôn trọng tất cả các quy tắc, nếu bạn mắc sai lầm, sẽ chẳng dễ dàng gì để giải quyết hậu quả, thậm chí bạn có thể sẽ vướng vào những rắc rối liên quan đến các cơ quan có thẩm quyền.

Tình cảm nói chung

Đây là một khởi đầu tuyệt vời cho một năm mới tràn đầy hứa hẹn và những kế hoạch hấp dẫn. Từ ngày mùng 5, Sao Kim sẽ khuấy động cuộc sống của bạn với một chút kích thích nhỏ giúp bạn có cơ hội gặp gỡ nhiều người, thiết lập những mối quan hệ mới và thăm thú những địa danh mới. Kết quả là bạn sẽ có thêm những người bạn mới hoặc bắt đầu một mối quan hệ lãng mạn. Sự hiện diện của Sao Hỏa trong Bạch Dương sẽ tạo ra động lực để bạn nói có với một mối quan hệ hoặc chứng tỏ chính mình, nói tóm lại – hãy hành động !

Lời khuyên từ Tử vi miễn phí

Sao Kim và Sao Mộc, các hành tinh có ảnh hưởng tích cực, sẽ cùng ở trong cung bạn bè của Nhân Mã, điều này đồng nghĩa với việc may mắn, cơ hội, sự trùng hợp tình cờ và những ngẫu nhiên thú vị sẽ tìm đến bạn. Sẽ thật là có lỗi với bản thân nếu bạn không biết tận dụng khoảng thời gian tươi đẹp này, vì vậy hãy mở rộng lòng mình và sẵn sàng đón nhận nhé.


Liên kết trực tiếp cho tử vi Thiên Bình cho năm 2019

Đọc tử vi của bạn cho:

Hôm nay
Ngày mai
Ngày kia
Hàng tháng
Năm
Tử vi của bạn qua email:
Đăng ký của bạn được đăng ký, cảm ơn sự tin tưởng. Bạn sẽ sớm nhận được một lá số tử vi trong ngày trực tiếp trong hộp thư đến của bạn.
Đóng
Địa chỉ email không hợp lệ hoặc đã được đăng ký.
Đóng