Xem tử vi cá nhân miễn phí iPhone / iPad / Android / Windows Phone iPhone/iPad Android Windows Phone
Tử vi hàng tháng cho Miên Dương Tử vi hàng tháng cho Kim Ngưu Tử vi hàng tháng cho Song Nam Tử vi hàng tháng cho Bắc Giải Tử vi hàng tháng cho Hải Sư Tử vi hàng tháng cho Xử Nữ Tử vi hàng tháng cho Thiên Xứng Tử vi hàng tháng cho Hổ Cáp Tử vi hàng tháng cho Nhân Mã Tử vi hàng tháng cho Nam Dương Tử vi hàng tháng cho Bảo Bình Tử vi hàng tháng cho Song Ngư
Miên Dương
Kim Ngưu
Song Nam
Bắc Giải
Hải Sư
Xử Nữ
Thiên Xứng
Hổ Cáp
Nhân Mã
Nam Dương
Bảo Bình
Song Ngư

» » » »

Xử Nữ Tử vi cho Tháng 2 Hai 2017 dành cho cung Xử Nữ
  Người biên soạn: Isabelle Fortes

Tháng Hai năm 2017 đòi hỏi bạn phải dành nhiều nỗ lực dài hạn trong các mối quan hệ cũng như trong các dự định và kế hoạch liên quan. Góc chiếu ngũ phân (150 độ) từ Mặt trời tới cung của bạn cho đến ngày 19 tháng Hai sẽ tạo ra bầu không khí thay đổi cho cuộc sống thường nhật của bạn. Bạn sẽ thay đổi một vài quan điểm của mình dưới sự ảnh hưởng của những người người gần gũi với bạn và bạn sẽ buộc phải nhìn nhận theo một hướng hoặc theo hướng khác. Tuy nhiên, đừng lo sợ, các cách thức mới sẽ định hình trong bạn từ ngày 20 tháng Hai.

Mặt Trời đối diện với cung của bạn và trong cùng chòm sao với chòm sao chiếu mệnh của bạn, Sao Hỏa, sẽ truyền cảm hứng, giúp bạn thoát khỏi những tình huống vốn đang gây trở ngại và cản bước bạn. Bạn sẽ cảm thấy tự do hơn và tuần cuối của tháng Hai sẽ là một tuần may mắn khi cảm xúc của bạn được quan tâm đúng mực. Bạn sẽ có một bước tiến mới trong các mối quan hệ, ở đó, bạn sẽ cảm thấy dễ chịu và có ảnh hưởng rõ rệt hơn với những người xung quanh bạn.

iPhone / iPad Android