Hôm nay, Thứ tư 12 tháng Tám năm 2020
lá số tử vi

Tử vi Bảo Bình tháng 2 năm 2018

Isabelle Fortes | 01/08/2020 - cập nhật 12/08/2020

Dự đoán chiêm tinh của bạn cho tháng Hai 2018

Bạn tràn đầy nghị lực với một sức mạnh tinh thần mạnh mẽ, vì thế, ngay cả khi bạn không nắm trong tay đầy đủ các miếng ghép, bạn vẫn tìm ra cách để sắp xếp bức tranh cuộc đời mình theo cách ổn thỏa nhất. Nhịp sinh học của bạn sẽ chạm đáy và khiến bạn ngủ nhiều hơn, nhưng không có gì nghiêm trọng hay đáng lo lắng về điều này. Bạn sẽ luôn tìm ra cách tốt nhất để không ngừng tiến lên phía trước mặc dù đây là một thời kỳ hoàn toàn biến động. Từ chỗ hành động một cách điên cuồng, bạn sẽ lấy được sự điềm tĩnh cần thiết tuy rằng sẽ có chút sốt ruột vào ngày đầu tháng. Việc cứ hành động một cách cảm tính và thất thường sẽ khiến cho các kế hoạch của bạn không đi theo một quỹ đạo ổn định. Điều chắc chắn là bạn sẽ có không ít những cơ hội ngay cả khi bạn không có những cách thức để hiện thực hóa các giấc mơ của mình. Mọi thứ trở nên quá không chắc chắn để đạt được và bạn sẽ cần tổ chức lại các kế hoạch của mình. Chắc chắn là bạn sẽ cần thiết lập một hướng đi mới để đạt được những kết quả thực sự có thể tạo động lực cho bạn.

Tình cảm nói chung

Cuộc sống riêng tư của bạn khá sôi động và bạn có thể sẽ phải lòng một ai đó từ cái nhìn đầu tiên, điều này mang đến những chuyển biến tích cực trong cuộc sống của bạn. Hãy trì hoãn việc đưa ra quyết định dứt khoát càng lâu càng tốt vì bạn cần thời gian và sự kiên nhẫn…

Lời khuyên từ Tử vi miễn phí

Đừng quá tham gia hay can thiệp vào chuyện của người khác nếu không muốn họ cảm thấy bạn thật phiền phức. Từ ngày 19, hãy thận trọng trong việc đàm phán hay thỏa thuận trong công việc kinh doanh. Có người đang cố gắng lừa gạt bạn đấy.


Đọc tử vi của bạn cho:

Hôm nay
Ngày mai
Ngày kia
Hàng tháng
Năm

Tử vi của bạn qua email:
Đăng ký của bạn được đăng ký, cảm ơn sự tin tưởng. Bạn sẽ sớm nhận được một lá số tử vi trong ngày trực tiếp trong hộp thư đến của bạn.
Đóng
Địa chỉ email này đã có trong hệ thống của chúng tôi về cung hoàng đạo này. Không cần thiết phải đăng ký lại.
Đóng