Hôm nay, Thứ ba 21 tháng Chín năm 2021
lá số tử vi

Tử vi Song Tử tháng 2 năm 2019

Isabelle Fortes

Dự đoán chiêm tinh của bạn cho tháng Hai 2019

Đây sẽ là một tháng không mấy dễ chịu đối với Song Tử khi những ngày sắp tới, họ có thể phải chứng kiến những bức tường chắc chắn mà họ dầy công gây dựng lần lượt tan biến trước mắt một cách khó hiểu. Sự có mặt của một vài hành tinh trong Song Ngư sẽ khiến lý trí và trái tim của Song Tử bị bao phủ bởi những bồn chồn, băn khoăn, lo lắng. Vì vậy, hãy tận dụng hết mức có thể nguồn năng lượng sôi nổi, thân thiện và tuyệt vời từ Sao Hỏa trong suốt nửa đầu tiên của tháng. Chắc chắn là bạn sẽ được tiếp thêm sự chủ động và có thể bắt đầu các dự án mới hay thực hiện các tham vọng cá nhân. Với sự bảo trợ của Sao Mộc, bạn sẽ nhận được sự đồng thuận, đi đến một thỏa hiệp và có cơ hội mở rộng các hoạt động của mình, kể là hoạt động cá nhân hay hoạt động theo nhóm…Tuy nhiên, hay giữ tính logic và hợp lý và đừng để bản thân bị tác đọng bởi những lời nói dối, những ảo tưởng, trực giác sai lầm hay những mộng tưởng viển vông, thiếu thực tế… Trăng tròn trong Xử Nữ vào ngày 19 có thể gây ra những căng thẳng nhất định, vì thế, hãy tỉ mỉ hơn trong công việc hoặc giải phóng năng lượng bằng cách sắp xếp lại nhà cửa (cả theo nghĩa đen và nghĩa bóng).

Tình cảm nói chung

Ánh sáng chiếu rọi từ các vì sao sẽ mang đến cho bạn sự tự do và sáng tạo trong suốt nủa đầu tiên của tháng. Tuy nhiên, mọi việc sẽ trở nên khó nắm bắt như thể có một màn sương mù trước mặt vào thời điểm cuối tháng. Sao Kim sẽ đi vào Ma Kết vào ngày mùng 2, dù không tiếp thêm sự lãng mạn những sẽ giúp cho các cảm xúc của bạn ổn định hơn…

Lời khuyên từ Tử vi miễn phí

Tuần này qua tuần khác, dưới những tác động trái dấu từ các hành tinh, bạn sẽ trở nên thất thường, bất ổn và không ngừng đặt ra cho mình những câu hỏi. Tuy nhiên, bạn vẫn có thể đạt được những bước tiến bộ và trở nên khôn ngoan hơn trong mối quan hệ với những người khác.


Liên kết trực tiếp cho tử vi Song Tử cho năm 2019

Đọc tử vi của bạn cho:

Hôm nay
Ngày mai
Ngày kia
Hàng tháng
Năm
Tử vi của bạn qua email:
Đăng ký của bạn được đăng ký, cảm ơn sự tin tưởng. Bạn sẽ sớm nhận được một lá số tử vi trong ngày trực tiếp trong hộp thư đến của bạn.
Đóng
Địa chỉ email không hợp lệ hoặc đã được đăng ký.
Đóng