Hôm nay, Thứ ba 07 tháng Mười Hai năm 2021
lá số tử vi

Tử vi Thiên Bình tháng 2 năm 2019

Isabelle Fortes

Dự đoán chiêm tinh của bạn cho tháng Hai 2019

Hãy gấp rút hoàn thành mọi việc còn dang dở trước ngày mùng 3 ! Trên thực tế, Sao Kim đi vào Ma Kết sẽ thổi hơi lạnh vào mối quan hệ tình cảm và hạn chế chi tiêu của bạn trong một vài tuần. Bạn sẽ rèn luyện tính nghiêm túc và tinh thần kỷ luật, thay vì chạy theo những thứ phù phiếm, lông bông, những câu tán tỉnh tầm phào hay những cơn bốc đồng mua sắm…Tuy nhiên, óc thẩm mỹ của bạn sẽ phát huy hiệu quả trong công việc.Sao Thủy, sau đó là Mặt Trời đi vào Song Ngư sẽ khiến bạn nhìn nhận các cảm xúc của mình một cách nghiêm túc, và bạn sẽ được tắm trong bầu không khí cực kỳ lãng mạn này và có thể bày tỏ rõ ràng cảm xúc cũng như ý kiến của mình. Sao Mộc sẽ tiếp tục giúp tinh thần bạn lên cao, mang đến cho bạn những cơ hội mới và mở những cánh cửa bước ra ngoài thế giới và những miền đất mới. Vòng tròn bạn bè của bạn sẽ được mở rộng, khiến bạn luôn trong tâm trạng vui vẻ và hài lòng. Nửa đầu tiên của tháng sẽ sôi nổi hơn, bạn mang trong mình tinh thần quyết đoán, dám nghĩ dám làm, những ý tưởng rõ ràng và khát vọng được tự chủ và sáng tạo. Các bước tiến tuy chậm rãi một chút trong suốt nửa còn lại của tháng, nhưng bạn sẽ được đáp lại bằng sự tử tếvà các mối quan hệ cũng phát triển theo hướng gần gũi, thân mật hơn.

Tình cảm nói chung

Với Sao Hỏavà Sao Thiên Vương trong cung đối nghịchcủa bạn, Bạch Dương, bầu không khí sẽ khá căng thẳng cho đến ngày 14. Tuy nhiên, với Sao Mộc trong Nhân Mã, bạn sẽ có vô vàn cơ hội để gặp gỡ người khác, kể cả trong tình yêu, tình bạn hoặc các mối quan hệ xã hội khác. Hãy tận dụng nửa đầu tiên của tháng để khám phá những vùng đất mà bạn chưa từng đặt chân tới.

Lời khuyên từ Tử vi miễn phí

Đừng quá băn khoăn, do dự khi cơ hội tìm đến bạn, hãy biết nắm bắt thời cơ dù chắc chắn sẽ có không ít trở ngại chờ bạn phía trước nếu bạn cứ hời hợt và thiển cận. Bạn có thể mở rộng các mối quan hệ, tuy nhiên, hãy biết có trách nhiệm và chấm dứt thái độ nghi ngờ hay ngập ngừng để có thể tận hưởng cuộc sống tình yêu một cách trọn vẹn.


Liên kết trực tiếp cho tử vi Thiên Bình cho năm 2019

Đọc tử vi của bạn cho:

Hôm nay
Ngày mai
Ngày kia
Hàng tháng
Năm
Tử vi của bạn qua email:
Đăng ký của bạn được đăng ký, cảm ơn sự tin tưởng. Bạn sẽ sớm nhận được một lá số tử vi trong ngày trực tiếp trong hộp thư đến của bạn.
Đóng
Địa chỉ email không hợp lệ hoặc đã được đăng ký.
Đóng