Xem tử vi cá nhân miễn phí iPhone / iPad / Android / Windows Phone iPhone/iPad Android Windows Phone
Dấu hiệu tử vi hàng tháng Miên Dương Dấu hiệu tử vi hàng tháng Kim Ngưu Dấu hiệu tử vi hàng tháng Song Nam Dấu hiệu tử vi hàng tháng Bắc Giải Dấu hiệu tử vi hàng tháng Hải Sư Dấu hiệu tử vi hàng tháng Xử Nữ Dấu hiệu tử vi hàng tháng Thiên Xứng Dấu hiệu tử vi hàng tháng Hổ Cáp Dấu hiệu tử vi hàng tháng Nhân Mã Dấu hiệu tử vi hàng tháng Nam Dương Dấu hiệu tử vi hàng tháng Bảo Bình Dấu hiệu tử vi hàng tháng Song Ngư
Miên Dương
Kim Ngưu
Song Nam
Bắc Giải
Hải Sư
Xử Nữ
Thiên Xứng
Hổ Cáp
Nhân Mã
Nam Dương
Bảo Bình
Song Ngư

» » »
Hải Sư Hải Sư : Tử vi theo tháng dành cho 2 Hai 2019
  Người biên soạn: Isabelle Fortes

Bạn sẽ được bổ sung một nguồn năng lượng tuyệt vời và ý chí chiến đấu mạnh mẽ cho đến ngày 14, vì vậy, hãy nắm lấy lợi thế này để đưa ra những sáng kiến mới và thực hiện những thay đổi cần thiết. Hãy hành động trước khi vấp phải những hạn chế trong nửa còn lại của tháng. Những ngày sắp tới, Sao Thủy và Mặt Trời sẽ rời khỏi Bảo Bình (cung bổ trợ của bạn) và đi vào Song Ngư. Tất cả những điều này sẽ khiến cuộc sống của bạn như ở trong mơ, đồng thời, khơi nguồn sáng tạo ở bạn. Hãy bày tỏ tình cảm của mình trước ngày mùng 3, thể hiện bản thân trong mọi lĩnh vực khác của cuộc sống trước ngày mùng 10, và hoàn thành tất cả những việc quan trọng trước ngày 18. Sau đó, bạn có thể hoàn toàn nghỉ ngơi và thư giãn vào ngày 19 trong tâm trạng thanh bình và thanh thản bất kể kết quả có thế nào, kể cả trong các mối quan hệ hoặc trong công việc làm ăn.Sao Mộc sẽ tiếp tục ủng hộ cho sự phát triển và sức ảnh hưởng của bạn, đặc biệt là thời điểm đầu tháng, và một số người có thể đạt được những thành công nhất định. Đời sống đình cảm của bạn sẽ trở nên khá ồn ào sau ngày 14 : những bất đồng, tranh chấp để chứng tỏ vị trí hay sự chi phối của bản thân, những rào cản sẽ thực sự xuất hiện, làm cản trở các mối quan hệ tình cảm của bạn, đặc biệt là ở góc độ vật chất…

Tình cảm nói chung:
Những ngày đầu tháng sẽ thật yên bình. Tình cảm của bạn sẽ đạt được những bước tiến triển rõ rệt, các mối quan hệ của bạn cũng được mở rộng do bạn sẵn sàng gặp gỡ và mở lòng với những người khác. Tinh thần quả quyết, dám nghĩ dám làm của bạn sẽ được thể hiện trong suốt nửa đầu tiên của tháng – vì vậy, hãy biết cách tận dụng nó. Thời điểm cuối tháng có thể sẽ căng thăng hơn một chút và bạn sẽ cảm thấy thật khó để kiểm soát nguồn năng lượng của mình.

Lời khuyên từ Tử vi miễn phí:
Có thể bạn sẽ đón Lễ Tình nhân tại một trong những địa điểm tuyệt vời nhất. Tháng Hai bắt đầu với sự hiện diện của những ngôi sao sáng trong các cung Nhân Mã và Bảo Bình thân thiện. Trong suốt nửa đầu tuần, sự hấp dẫn của bạn sẽ phát huy sức mạnh, vì vậy hãy tận dụng lợi thế này nhé.


Sao Mộc sẽ đi ra khỏi góc chiếu vuông góc với Sao Hải Vương và ngay khi Sao Kim đi vào Ma Kết vào ngày mùng 3, mọi việc sẽ trở nên thuận lợi hơn, khả năng nhìn nhận, đánh giá của mỗi người sẽ trở nên sâu sắc hơn và trực giác nhạy bén tinh tế sẽ hoàn toàn thay thế những ý nghĩ viển vông vốn đang lấp đầy tâm trí chúng ta...Song Ngư vẫn sẽ rất bận rộn vì Sao Hải Vương sẽ tiếp tục cư ngụ ở đó trong một vài năm tới và Mặt Trời, cùng vớiSao Thủy cũng sẽ dịch chuyển qua Song Ngư trong tháng này. Mọi người sẽ mở lòng với nhau hơn bằng sự đồng cảm và lòng trắc ẩn, sẵn sàng đón nhận những thay đổi với nhiệt huyết sục sôi thúc đẩy chúng ta bắt tay vào hành động không chậm trễ, tạo cân bằng giữa lợi ích chung và mục tiêu cá nhân. Sao Thổ, vẫn đang ở trong Ma Kết, sẽ tiến đến gần hơn Sao Diêm Vương và sẵn sàng cho một cuộc « thanh lọc » vĩ đại, một bước chuyển biến hoàn toàn trong các quan điểm về chính trị và xã hội, qua đó, chúng ta có thể hy vọng thực hiện những thay đổi để chạm gần hơn tới sự công bằng và tôn trọng nhờ những ảnh hưởng mạnh mẽ và tích cực của Sao Hải Vương.Sao Hỏa sẽ đi vào Kim Ngưu vào ngày 14. Hành tinh của sự kết nối và thấu hiểu này sẽ mang đến một bầu không khí ấm cúng và thoải mái để thể thiện sự thân mật và gần gũi. Điều này có khả năng sẽ khiến Sư Tử và Bảo Bình cố gắng kiểm soát hoặc lấn áp nửa kia của mình. Trong khí đó, các Cung đất và nước sẽ gặp nhiều thuận lợi hơn ở phương diện tình cảm thân mật.

iPhone / iPad Android