Xem tử vi cá nhân miễn phí iPhone / iPad / Android / Windows Phone iPhone/iPad Android Windows Phone
Dấu hiệu tử vi hàng tháng Miên Dương Dấu hiệu tử vi hàng tháng Kim Ngưu Dấu hiệu tử vi hàng tháng Song Nam Dấu hiệu tử vi hàng tháng Bắc Giải Dấu hiệu tử vi hàng tháng Hải Sư Dấu hiệu tử vi hàng tháng Xử Nữ Dấu hiệu tử vi hàng tháng Thiên Xứng Dấu hiệu tử vi hàng tháng Hổ Cáp Dấu hiệu tử vi hàng tháng Nhân Mã Dấu hiệu tử vi hàng tháng Nam Dương Dấu hiệu tử vi hàng tháng Bảo Bình Dấu hiệu tử vi hàng tháng Song Ngư
Miên Dương
Kim Ngưu
Song Nam
Bắc Giải
Hải Sư
Xử Nữ
Thiên Xứng
Hổ Cáp
Nhân Mã
Nam Dương
Bảo Bình
Song Ngư

Hải Sư Hải Sư : Tử vi theo tháng dành cho 1 Giêng 2020
  Người biên soạn: Isabelle Fortes

Thời điểm đầu năm, những nguồn năng lượng mạnh mẽ từ các hành tinh sẽ tác động đến công việc và sức khỏe của bạn. Bạn cảm thấy tràn đầy sinh lực và muốn thể hiện phong độ tốt nhất của bản thân. Làm sao bạn có thể uể oải khi mặt trời đang chiếu sáng rực rỡ? Những điều tưởng chừng như không thể lại có thể xảy ra, và sao Hỏa trong một cung thân thiện với cung của bạn sẽ thúc đẩy và đốt cháy nhiệt huyết trong bạn. Sao Thiên vương sẽ tác động đến sự nghiệp và vận mệnh của những bạn thuộc nhóm đầu tiên. Cuộc sống của bạn có thể bị xáo trốn bởi những tình huống không lường trước. Sao Hải vương, luôn trong cung Song Ngư và ở một góc chiếu không hòa hợp với mặt trời, đặc biệt là trong hai mươi ngày cuối tháng sẽ khiến bạn, dù vẫn còn hoài nghi, nhưng bắt đầu tin vào sự sắp đặt của những thế lực vô hình. Thế giới luôn chứa đựng những bí ẩn, dừng mất công tìm cách giải thích hợp lý cho mọi vấn đề.

Tình cảm nói chung
Với bạn, tình yêu luôn là bài toán hóc búa và cũng là vấn đề trọng đại trong cuộc đời. Tháng này, sao Hỏa trong cung Nhân Mã sẽ thổi ngọn lửa rực rỡ, đầy đam mê và trợ giúp hết mình cho bạn trong chuyện tình cảm. Từ ngày mùng 4, chắc chắn bạn sẽ bạn trong mình sức mạnh chinh phục khó cưỡng. Bền bỉ và kiên trì. Những cảm xúc bùng phát sẽ được thể hiện rõ ràng cho đến ngày 13, sau đó, bạn sẽ khéo léo hơn trong việc che giấu tình cảm của mình.

Lời khuyên từ Tử vi miễn phí:
Nhiều công việc lớn đang chờ bạn giải quyết nhưng hãy tạm gác lại một chút trong tháng này. Hãy hòa hợp và tìm tiếng nói chung với đối tác hoặc các cộng sự - một tháng đầy hứa hẹn, mang đến nhiều niềm vui và kết giao với nhiều người bạn mới. Tận hưởng cuộc sống với sự lạc quan và vui vẻ vốn có của bạn.


Năm mới với những thách thức mới đang chờ đón những đứa con của Hoàng đạo !Tháng Một sẽ nhận tác động sâu sắc từ các hành tinh trong các cung Đất: Mặt Trời, sao Thủy, sao Mộc, sao Thổ và sao Diêm vương trong cung Ma Kết và sao Thiên vương trong cung Kim Ngưu, sản sinh ra một nguồn năng lượng to lớn có tính cụ thể hóa cao. Nguồn năng lượng này được tích tụ và lớn dần qua các tháng và sẽ đồng hành với chúng ta trong suốt năm 2020. Sẽ có những thời cơ thích hợp để hiện thực hóa giấc mơ, kể cả những giấc mơ tưởng chừng rất xa tầm với. Và những chân trời được mở rộng! Hãy cứ “điên” một chút, thỏa sức sáng tạo và thể hiện cá tính của chính mình. Hãy mạnh dạn bắt tay thực hiện những lý tưởng ấp ủ bấy lâu với bầu nhiệt huyết sục sôi được truyền từ sao Hỏa trong cung Nhân Mã. Sao Thủy, biểu trưng cho sự cụ thể, rõ ràng và hướng tới tương lai, sẽ chắp cánh cho những ý tưởng của chúng ta bay xa. Năm 2020 sẽ là một năm đánh dấu nhiều chuyển biến trong cuộc sống nếu như bạn biết nỗ lực hết mình, và thành công chắc chắn sẽ mỉm cười với bạn. Hãy dẹp bỏ hết mọi e dè, sợ hãi để sống hết mình, cống hiến hết mình, tin tưởng vào bản thân và chứng kiến những phép màu kỳ diệu của cuộc sống.Một năm tốt đẹp cho tất cả mọi người!

iPhone / iPad Android