Xem tử vi cá nhân miễn phí iPhone / iPad / Android / Windows Phone iPhone/iPad Android Windows Phone
Dấu hiệu tử vi hàng tháng Miên Dương Dấu hiệu tử vi hàng tháng Kim Ngưu Dấu hiệu tử vi hàng tháng Song Nam Dấu hiệu tử vi hàng tháng Bắc Giải Dấu hiệu tử vi hàng tháng Hải Sư Dấu hiệu tử vi hàng tháng Xử Nữ Dấu hiệu tử vi hàng tháng Thiên Xứng Dấu hiệu tử vi hàng tháng Hổ Cáp Dấu hiệu tử vi hàng tháng Nhân Mã Dấu hiệu tử vi hàng tháng Nam Dương Dấu hiệu tử vi hàng tháng Bảo Bình Dấu hiệu tử vi hàng tháng Song Ngư
Miên Dương
Kim Ngưu
Song Nam
Bắc Giải
Hải Sư
Xử Nữ
Thiên Xứng
Hổ Cáp
Nhân Mã
Nam Dương
Bảo Bình
Song Ngư

» » »
Hải Sư Hải Sư : Tử vi theo tháng dành cho 6 Sáu 2019
  Người biên soạn: Isabelle Fortes

Các hành tinh di chuyển nhanh đang hướng về gần cung nhà của bạn, đó chính là sao Thủy, người đã mở màn vào ngày 26 và nối gót sự di chuyển này là sao Hỏa vào ngày 30. Trong khi chờ đợi những ngày cuối tháng có nhiều hứa hẹn cho một mùa hè ngập nắng, bạn vẫn có thể tận dụng những lợi thế mà người khác chưa biết. Bắt đầu từ ngày mùng 8, sao Kim rời khỏi cung Kim Ngưu gia trưởng và độc đoán để đi qua cung Song Tử - một cung nhà đẹp hơn nhiều trong đôi mắt của bạn. Sao Hỏa đang ở trong cung Cự Giải, cung nhà của Mặt trăng, cho đến ngày 30. Sư Tử bị kiểm soát bởi Mặt trời: bạn sẽ phải cân nhắc và thỏa hiệp với những người phụ nữ xung quanh bạn. Vòng tròn gia đình của bạn có thể khó đạt được thỏa hiệp nhất định. Lợi ích gia tăng vào ngày 17, bầu không khí cử hành, học bổng và các dự án quy mô lớn hoàn toàn phù hợp với bạn đang dần hiện lên trên bầu trời dưới Trăng Tròn rộng lớn và hơi giao động. Mặt trời hỗ trợ khả năng di chuyển và các mối liên lạc của bạn cho đến ngày 20, một bầu không khí tốt đẹp đang hình thành trong những tháng đi nghỉ!

Tình cảm nói chung:
Không khí là ánh sáng, sự căng thẳng cuối cùng biến mất kể từ ngày mùng 8 và tình cảm của bạn đã đạt được màu sắc tươi mới, gần như là một thiếu niên đối với một số bạn. Đây là sự bắt đầu của một cuộc đổi mới tình cảm sẽ được xác nhận vào mùa hè, sẽ là những điều kiện tiên quyết cho một câu chuyện đáng yêu hoặc một bài thuyết trình thú vị.

Lời khuyên từ Tử vi miễn phí:
Đây là một tháng tuyệt vời để mở rộng trái tim và tâm trí của bạn tới những cơ hội gặp gỡ có thể thoáng qua nhưng luôn biến chuyển không ngừng. Những bạn còn độc thân sẽ có tất cả các cơ hội để chấm dứt tình trạng độc thân, với điều kiện phải đi ra ngoài giao lưu, xuất hiện trong xã hội, trong ngắn hạn bằng cách thể hiện sự có mặt và khả năng thích ứng. Mọi thứ sẽ rất hài hòa trong trong lĩnh vực bạn bè của bạn.


Vào tháng 6, sao Thổ và sao Diêm Vương đã ở vị trí đối lập với sao Hỏa, gây ra mâu thuẫn nảy lửa, sự phản loạn và mâu thuẫn với những người có thẩm quyền nhưng cũng chính những vị thần nghiêm khắc này lại có một khía cạnh tích cực của sao Kim vào đầu tháng và khuyến khích chúng ta tham gia, chịu trách nhiệm, đưa ra những lựa chọn thiên về tình cảm nhưng cần cân nhắc trực giác. Ảnh hưởng này là thuận lợi cho việc chính thức hoá mối quan hệ.Sao thủy ở trong cung Cự Giải từ ngày mùng 3 đến ngày 26, phản ánh sự tập trung vào gia đình, nhà cửa, trẻ em; Sự sáng tạo tăng lên, cùng với sự thay đổi tâm trạng và một xu hướng nhất định để kịch tính hóa các tình huống.Bắt đầu vào ngày mùng 8, khi sao Kim ở trong cung Song Tử, thì những cuộc gặp gỡ tình cảm sẽ trở nên nhẹ nhàng, đôi chút hời hợt nhưng sống động và lấp lánh. Đối với nhiều người, đây sẽ là dịp để gặp một người bạn cùng thời trong một bầu không khí trẻ trung và hợp lý. Những ý tưởng cần được thảo luận chứ không phải là sự nhục dục, sự đồng thuận chứ không phải là tình dục, ngay cả khi tất cả những điều này liên quan đến nhau, hãy để cho lý trí điều khiển con tim và thể xác, vì đó có thể là niềm vui lớn lao đối với một số người, nhưng lại là sự đau khổ lớn lao của những người khác.

iPhone / iPad Android