Xem tử vi cá nhân miễn phí iPhone / iPad / Android / Windows Phone iPhone/iPad Android Windows Phone
Dấu hiệu tử vi hàng tháng Miên Dương Dấu hiệu tử vi hàng tháng Kim Ngưu Dấu hiệu tử vi hàng tháng Song Nam Dấu hiệu tử vi hàng tháng Bắc Giải Dấu hiệu tử vi hàng tháng Hải Sư Dấu hiệu tử vi hàng tháng Xử Nữ Dấu hiệu tử vi hàng tháng Thiên Xứng Dấu hiệu tử vi hàng tháng Hổ Cáp Dấu hiệu tử vi hàng tháng Nhân Mã Dấu hiệu tử vi hàng tháng Nam Dương Dấu hiệu tử vi hàng tháng Bảo Bình Dấu hiệu tử vi hàng tháng Song Ngư
Miên Dương
Kim Ngưu
Song Nam
Bắc Giải
Hải Sư
Xử Nữ
Thiên Xứng
Hổ Cáp
Nhân Mã
Nam Dương
Bảo Bình
Song Ngư

» » »
Hải Sư Hải Sư : Tử vi theo tháng dành cho 4 Tư 2019
  Người biên soạn: Isabelle Fortes

Sao Hỏa trong cung Song Tử cả tháng dài sẽ cho bạn cơ hội để mở rộng quan hệ bạn bè với cách giao tiếp dễ dàng, nhanh chóng, và thường là có định hướng của bạn. Chỉ cần thứ để lướt các địa chỉ liên lạc của bạn, chú ý, và thậm chí hoàn thành những gì người khác đã bắt đầu .... Bắt đầu từ ngày 11, sao Mộc di chuyển ngược chiều sẽ tạo cho bạn mọi cơ hội để thấy các sáng kiến của bạn thành công. Bạn sẽ làm mọi thứ trong quyền hạn của mình mà vẫn tập trung vào những gì là hoàn toàn cần thiết để hoàn thành mục tiêu của bạn. Bạn sẽ duy trì các mối quan hệ bền chặt và chân thành với những người xung quanh bạn và sẽ không ngần ngại sử dụng năng khiếu tổ chức của bạn để cùng nhau chia sẻ những khoảnh khắc tuyệt vời của sự ấm áp. Nhiều tin tốt: vào ngày 16, sao Thủy sẽ đi vào cung Bạch Dương và cho phép bạn gặp nhiều người khác, hỗ trợ tính linh hoạt của bạn và sự tự thể hiện. Hãy tận dụng tối đa dịp trăng tròn trong cung Thiên Bình vào ngày 19 trong đời sống xã hội của bạn và với một cảm giác vui nhộn, thậm chí là sự hào hứng của buổi tiệc tùng. Cuối cùng, vào ngày 20, đến lượt sao Kim đi vào cung Bạch Dương, làm cho sự trao đổi cảm xúc của chúng ta trở lên tự phát, tự do, và sống động. Đây là cơ hội để bạn bày tỏ tình cảm của mình, đưa ra một quyết định lớn về tình cảm lãng mạn hay thậm chí là sinh một đứa con nếu bạn đã lập gia đình!

Tình cảm nói chung:
Một số thay đổi cơ bản đang dần hình thành và sẽ không phải lúc nào cũng dễ dàng xử lý. Hãy dành thời gian, khi bạn có cơ hội, tận dụng lợi thế của những hành tinh này nhanh chóng đi vào cung Bạch Dương - một cung thuộc hành Hỏa. Bầu trời này sẽ củng cố niềm tin của bạn, khơi dậy ý chí và duy trì sự táo bạo của bạn.

Lời khuyên từ Tử vi miễn phí:
Đây có vẻ là một giai đoạn mang tính xây dựng hơn, khi mà bạn sẽ có dịp thể hiện năng khiếu tổ chức của bạn vào mục đích tốt, bày tỏ tình cảm của bạn, đổi mới những mong muốn của bạn, và (đối với một số người) có thể tìm một lối đi cho riêng mình!


Mars sẽ đi vào cung Song Tử vào ngày 01 tháng 4, hành động thông qua lời nói, giao tiếp và trao đổi ý tưởng. Năng lượng phải được luân chuyển xung quanh. Chúng ta đang chuyển động, và điều này có thể dẫn đến kích động, căng thẳng.Bắt đầu từ ngày 11 tháng 4, và kéo dài cho đến 19 tháng 8, sao Mộc sẽ di chuyển ngược chiều tại cuối cung Nhân Mã. Giá trị, niềm tin, quy tắc, đạo đức, pháp luật, lý tưởng và tất cả mọi thứ sẽ được đánh giá lại thông qua sự chắt lọc của từng cá nhân mỗi chúng ta. Mỗi người trong chúng ta sẽ từ bỏ bất cứ điều gì đó không phù hợp với bản chất của mình và sẽ tiếp thu bất cứ điều gì có lợi cho bản thân.Sao Kim, luôn luôn là hành tinh di chuyển một cách nhanh chóng, sẽ đi theo con đường của mình vào cung Song Ngư, nơi mà chòm sao này sẽ ở lại cho đến tận ngày 20 trước khi di chuyển vào cung Bạch Dương. Trong ba tuần đầu tiên, hầu hết chúng ta sẽ được tận hưởng tấm lòng nhân ái và nhân văn trong thế giới khốc liệt này, và điều này có thể đem lại một số lợi ích cho chúng ta. Ngay khi vào cung Bạch Dương, khung cảnh này sẽ thay đổi. Bắt đầu từ ngày 20, sao Kim trong cung Bạch Dương sẽ tô màu đời sống tình cảm (vật chất) của chúng ta bằng ý chí, sự táo bạo, và cả tính nôn nóng.

iPhone / iPad Android