Xem tử vi cá nhân miễn phí iPhone / iPad / Android / Windows Phone iPhone/iPad Android Windows Phone
Dấu hiệu tử vi hàng tháng Miên Dương Dấu hiệu tử vi hàng tháng Kim Ngưu Dấu hiệu tử vi hàng tháng Song Nam Dấu hiệu tử vi hàng tháng Bắc Giải Dấu hiệu tử vi hàng tháng Hải Sư Dấu hiệu tử vi hàng tháng Xử Nữ Dấu hiệu tử vi hàng tháng Thiên Xứng Dấu hiệu tử vi hàng tháng Hổ Cáp Dấu hiệu tử vi hàng tháng Nhân Mã Dấu hiệu tử vi hàng tháng Nam Dương Dấu hiệu tử vi hàng tháng Bảo Bình Dấu hiệu tử vi hàng tháng Song Ngư
Miên Dương
Kim Ngưu
Song Nam
Bắc Giải
Hải Sư
Xử Nữ
Thiên Xứng
Hổ Cáp
Nhân Mã
Nam Dương
Bảo Bình
Song Ngư

» » »
Hải Sư Hải Sư : Tử vi theo tháng dành cho 11 Mười Một 2019
  Người biên soạn: Isabelle Fortes

Một chút năng lượng bùng cháy làm cho không khí tháng 11 của Sư Tử tràn đầy sôi nổi và hứng khởi. Những thử thách kích thích bạn và cho bạn tận hưởng cảm giác hân hoan của người chiến thắng. Mặt Trời trong Bọ Cạp, cho đến ngày 26, trong góc chiếu vuông góc, bạn sẽ cần dành nhiều thời gian quan tâm đến gia đình hoặc nơi ở của mình. Nhưng đôi khi những việc nhỏ nhặt trong gia đình lại có thể là một nguyên nhân dẫn đến mâu thuẫn, xung đột nếu bạn không cẩn thận. Một cái đầu thông thái, hiểu biết đáng giá bằng hai người. Mười ngày đầu tiên của tháng sẽ chịu tác động của Sao Thiên Vương trong Kim Ngưu, báo hiệu những thay đổi mang tính chất chuyên môn xã hội. Sao Thổ và Sao Diêm Vương, hai hành tinh lớn của vũ trụ vẫn tiếp tục ảnh hưởng đến đời sống hàng ngày và sức khỏe của bạn. Vì vậy, đừng lạm dụng năng lượng của bạn và hãy dành thời gian chăm sócbản thân chu đáo.

Tình cảm nói chung:
Bạn có vẻ khá cố chấp trong những vấn đề liên quan đến tình cảm. Sao Kim và Sao Mộc, trong Nhân mã, ở một góc chiếu đẹp với Mặt Trời của bạn, là nguồn hỗ trợ vô hình đằng sau bạn. Đam mê, cảm xúc cộng với một không gian say đắm sẽ làm tình yêu bùng cháy. Sao Hỏa, trong Thiên Bình cho đến ngày 19, sẽ đưa đến những cuộc gặp gỡ bất ngờ, thú vị, đầy triển vọng. Hãy tận hưởng nhé.

Lời khuyên từ Tử vi miễn phí:
Giữa việc cân bằng năng lượng trong gia đình hoặc xã hội và những hứa hẹn tình cảm, bạn sẽ phải lựa chọn và quyết định xem bạn muốn sống như thế nào. Hãy làm theo bản năng của bạn, đi theo những gì mang lại cho bạn niềm vui.


Mặt Trời trong Bọ Cạp sẽ đánh thức phần nhạy cảm vốn ẩn sâu trong mỗi chúng ta. Cũng trong Bọ Cạp, ảnh hưởng của Sao Thủy sẽ tăng cường sức mạnh nội tâm và làm bùng cháy khát khao thường trực trong việc tự tìm ra lời giải đáp cho những vấn đề cụ thể trong cuộc sống. Cảm xúc mạnh mẽ sẽ lấn át lý trí. Cho đến ngày 19, Sao Hỏa – hành tinh của hành động – trong Thiên Bình, sẽ khiến chúng ta gặp khó khăn khi phải đưa ra những lựa chọn dứt khoát. Sự do dự đang cản bước chúng ta và lúc này, đi đến một thỏa hiệp có ý nghĩa quan trọng hơn chỉ là một giải pháp tình thế. Sau đó, Sao Hỏa đi vào Bọ Cạp và sẽ tăng cườngnhững xúc cảm mạnh mẽ. Sao Thổ và Sao Diêm Vương, trong Ma Kết, khuyến khích chúng ta bắt tay gây dựng lại từ những thứ có thể đã bị phá hủytrong quá khứ. Với nguồn năng lượng khổng lồ, chúng ta có thể chạm đến những gì tốt đẹp nhất. Ảnh hưởng cộng hưởng từ Sao Kim trong Nhân Mã và Sao Mộc sẽ đánh thức đam mê và lý tưởng trong mỗi người. Đời sống tình cảm cũng được vun đắp và tràn trề nhựa sống. Hãy không ngừng tìm kiếm cảm hứng và khơi nguồn sáng tạo.

iPhone / iPad Android