Xem tử vi cá nhân miễn phí iPhone / iPad / Android / Windows Phone iPhone/iPad Android Windows Phone
Dấu hiệu tử vi hàng tháng Miên Dương Dấu hiệu tử vi hàng tháng Kim Ngưu Dấu hiệu tử vi hàng tháng Song Nam Dấu hiệu tử vi hàng tháng Bắc Giải Dấu hiệu tử vi hàng tháng Hải Sư Dấu hiệu tử vi hàng tháng Xử Nữ Dấu hiệu tử vi hàng tháng Thiên Xứng Dấu hiệu tử vi hàng tháng Hổ Cáp Dấu hiệu tử vi hàng tháng Nhân Mã Dấu hiệu tử vi hàng tháng Nam Dương Dấu hiệu tử vi hàng tháng Bảo Bình Dấu hiệu tử vi hàng tháng Song Ngư
Miên Dương
Kim Ngưu
Song Nam
Bắc Giải
Hải Sư
Xử Nữ
Thiên Xứng
Hổ Cáp
Nhân Mã
Nam Dương
Bảo Bình
Song Ngư

» » »
Hải Sư Hải Sư : Tử vi theo tháng dành cho 8 Tám 2019
  Người biên soạn: Isabelle Fortes

Cuối tháng sẽ có một chút khó chịu. Bạn cảm thấy bị dừng lại hoặc bị chặn trong xung động của bạn, trong thực tế bạn không muốn trở lại với những khó khăn của bạn. Tuy nhiên, thời kỳ này có thể hoàn toàn thắng lợi, nếu bạn chấp nhận, các quy tắc của trò chơi. Tiềm năng vốn có trong cách nhìn của bạn trên quy mô lớn sẽ mở ra cánh cửa mà không nhất thiết phải đặt theo cách của bạn. Tuy nhiên, bạn có sự tinh tế và sự khôn ngoan để biết mình không đếm cua trong lỗ. Đó là một cách chắc chắn để mở rộng, cho đến khi kết thúc, những cơ hội độc nhất mà bạn đã thu hút được.

Tình cảm nói chung:
Ngay cả khingày đầu tiên của tháng thấy bạn có thêm một chút bí mật hoặc hướng nội hơn bình thường, thì bạn sẽ tận dụng lợi thế của những khoảnh khắc của sự tự do. Nó cho thấy rằng bạn mong muốn có một khoảng thời gian tốt. Bạn đặt cược vào ngôi sao may mắn của bạn, bạn hoàn toàn đúng.

Lời khuyên từ Tử vi miễn phí:
Mức độ phản ứng của bạn sẽ không tránh được những lựa chọn cần thiết. Đừng cố gắng để che đậy nó, bạn có thể làm những người đồng hành cảm thấy e ngại. Vào cuối tháng, bạn có thể mở ra trái vàng ngọc của mình.


Sao Mộc trị vì và làm dịu xung đột. Tất cả hy vọng đều có thể được phép, nếu một số dự án thành công, nhiều lĩnh vực khác sẽ có nhiều câu hỏi. Ý thứ hai sẽ tìm thấy câu trả lời từ bây giờ cho đến một vài tháng nữa. Tất cả những gì chạm đến môi trường của chúng ta, gần hoặc xa đều thuận lợi. Các Cung thuộc hành Thổ che chở cho sự di chuyển của các chòm sao mạnh mẽ, Điều này sẽ mang lại cho chúng ta quay về những nhu cầu thực tế hơn. Ngoài ra, nhanh hơn nhưng giờ đây cũng giống như mối quan tâm, sự kết hợp của Sao Hỏa, tăng cường liên kết với hành tinh của chúng ta và giữa trái đất với loài người chúng ta. Các ngôi sao cho chúng ta một viễn cảnh đáng kể. Các cung thuộc hành Hỏa luôn được phục vụ tốt, nhưng tương tự như vậy đối với các cung thuộc hành Thổ và cung Song Ngư, được hưởng lợi từ sự hiện diện của hành tinh hộ mệnh - đó là sao Hải Vương. Nhờ Sao Thổ đi theo con đường của nó trong cung nhà - Ma Kết, những lý tưởng lớn nhưng thực tế, sẽ đi kèm với những giấc mơ hoang dã nhất. Làn sóng mạnh mẽ thúc đẩy tháng 8 này là vững chắc và mang tính xây dựng. Chúng ta hãy dành thời gian để xem xét rằng chúng ta có thể đạt được mục tiêu xây dựng các dự án của chúng ta ngay lúc này không. Trên bình diện cá nhân, mọi người sẽ tìm thấy một cái gì đó để tận hưởng. Sao Thủy ở trong cung Sư Tử từ ngày 12Thứ đến ngày 29Thứ của tháng, nhắc nhở chúng ta rằng ngôn từ là một món quà mà tất cả chúng ta có thể chia sẻ. Do đó, sự tin tưởng được thiết lập. Hãy tận hưởng ánh sáng tuyệt vời của tháng tuyệt vời này.

iPhone / iPad Android