Xem tử vi cá nhân miễn phí iPhone / iPad / Android / Windows Phone iPhone/iPad Android Windows Phone
Dấu hiệu tử vi hàng tháng Miên Dương Dấu hiệu tử vi hàng tháng Kim Ngưu Dấu hiệu tử vi hàng tháng Song Nam Dấu hiệu tử vi hàng tháng Bắc Giải Dấu hiệu tử vi hàng tháng Hải Sư Dấu hiệu tử vi hàng tháng Xử Nữ Dấu hiệu tử vi hàng tháng Thiên Xứng Dấu hiệu tử vi hàng tháng Hổ Cáp Dấu hiệu tử vi hàng tháng Nhân Mã Dấu hiệu tử vi hàng tháng Nam Dương Dấu hiệu tử vi hàng tháng Bảo Bình Dấu hiệu tử vi hàng tháng Song Ngư
Miên Dương
Kim Ngưu
Song Nam
Bắc Giải
Hải Sư
Xử Nữ
Thiên Xứng
Hổ Cáp
Nhân Mã
Nam Dương
Bảo Bình
Song Ngư

» » »
Hổ Cáp Hổ Cáp : Tử vi theo tháng dành cho 11 Mười Một 2019
  Người biên soạn: Isabelle Fortes

Trong tháng sinh nhật của mình, Bọ Cạp sẽ được tiếp nhận những nguồn năng lượng mạnh mẽ. Mặt Trời cùng với Sao Thủy trong cả tháng báo hiệu bạn sẽ đạt đến đỉnh cao của trí tuệ và sức hút. Hành tinh của bạn, Sao Hỏa, cho đến ngày 19, tăng cường bí mật cho bạn và chuẩn bị sẵn sàng cho bạn để hành động ngay từ ngày 20. Sự hỗ trợ mạnh mẽ từ Sao Mộc trong vấn đề tài chính sẽ khiến bạn an lòng. Ngay từ ngày 23, Sao Kim, Sao Thổ và Sao Diêm Vương trong Ma Kết sẽ làm ổn định và tăng cường các mối quan hệ nhưng vẫn đáp ứng mức kỳ vọng của bạn. Mười ngày đầu tiên khi Sao Thiên Vương trong Kim Ngưu, đối diện với Mặt Trời, sẽlàm cho khát khao tự do của bạn trở nên bùng cháy, bạn muốn bứt phá khỏi những thói quen thông thường cũng như buông bỏ những mối quan hệ không còn có khả năng tiến triển nữa. Bạn cũng bắt đầu học cách yêu thương theo chiều hướng thấu hiểu và đồng cảm hơn.

Tình cảm nói chung:
Cho đến ngày 19, bạn vẫn chờ đợi trong yên lặng đến khi nguồn năng lượng trỗi dậy đánh thức tình yêu kể từ ngày 20. Nhưng trong cả tháng, bạn giống như một thỏi nam châm phát ra từ tính thu hút mọi người xung quanh bằng sự bí ẩn và nhạy bén. Bạn bước lên con đường tình yêu với mong muốn xác lập sự ổn định mạnh mẽ, bạn đã đủ chín chắn và sẵn sàng cho một tình yêu bền vững.

Lời khuyên từ Tử vi miễn phí:
Nhìn bề ngoài, trong bạn có vẻ hơi mất phong độ nhưng thực sự sức mạnh nội tâm của bạn đang lớn lên từng ngày. Đồng thời, hãy trân trọng khoảng thời gian này khi trực giác nhạy bén của bạn phát huy hết khả năng và hãy sống những ngày tháng thật bình yên, thanh thản. Và chỉ cần nhớ rằng không phải lúc nào cũng phải gồng mình lên chứng tỏ sức mạnh của bản thân.


Mặt Trời trong Bọ Cạp sẽ đánh thức phần nhạy cảm vốn ẩn sâu trong mỗi chúng ta. Cũng trong Bọ Cạp, ảnh hưởng của Sao Thủy sẽ tăng cường sức mạnh nội tâm và làm bùng cháy khát khao thường trực trong việc tự tìm ra lời giải đáp cho những vấn đề cụ thể trong cuộc sống. Cảm xúc mạnh mẽ sẽ lấn át lý trí. Cho đến ngày 19, Sao Hỏa – hành tinh của hành động – trong Thiên Bình, sẽ khiến chúng ta gặp khó khăn khi phải đưa ra những lựa chọn dứt khoát. Sự do dự đang cản bước chúng ta và lúc này, đi đến một thỏa hiệp có ý nghĩa quan trọng hơn chỉ là một giải pháp tình thế. Sau đó, Sao Hỏa đi vào Bọ Cạp và sẽ tăng cườngnhững xúc cảm mạnh mẽ. Sao Thổ và Sao Diêm Vương, trong Ma Kết, khuyến khích chúng ta bắt tay gây dựng lại từ những thứ có thể đã bị phá hủytrong quá khứ. Với nguồn năng lượng khổng lồ, chúng ta có thể chạm đến những gì tốt đẹp nhất. Ảnh hưởng cộng hưởng từ Sao Kim trong Nhân Mã và Sao Mộc sẽ đánh thức đam mê và lý tưởng trong mỗi người. Đời sống tình cảm cũng được vun đắp và tràn trề nhựa sống. Hãy không ngừng tìm kiếm cảm hứng và khơi nguồn sáng tạo.

iPhone / iPad Android