Xem tử vi cá nhân miễn phí iPhone / iPad / Android / Windows Phone iPhone/iPad Android Windows Phone
Dấu hiệu tử vi hàng tháng Miên Dương Dấu hiệu tử vi hàng tháng Kim Ngưu Dấu hiệu tử vi hàng tháng Song Nam Dấu hiệu tử vi hàng tháng Bắc Giải Dấu hiệu tử vi hàng tháng Hải Sư Dấu hiệu tử vi hàng tháng Xử Nữ Dấu hiệu tử vi hàng tháng Thiên Xứng Dấu hiệu tử vi hàng tháng Hổ Cáp Dấu hiệu tử vi hàng tháng Nhân Mã Dấu hiệu tử vi hàng tháng Nam Dương Dấu hiệu tử vi hàng tháng Bảo Bình Dấu hiệu tử vi hàng tháng Song Ngư
Miên Dương
Kim Ngưu
Song Nam
Bắc Giải
Hải Sư
Xử Nữ
Thiên Xứng
Hổ Cáp
Nhân Mã
Nam Dương
Bảo Bình
Song Ngư

» » »
Hổ Cáp Hổ Cáp : Tử vi theo tháng dành cho 6 Sáu 2019
  Người biên soạn: Isabelle Fortes

Mặt trời ở trong cung Song Tử cho đến thế kỷ 20 tạo ra một bầu không khí năng động, cho phép bạn di chuyển về phía những người khác một cách dễ dàng. Bạn xuất hiện với dáng vẻ chân thành và rất khao khát về giao tiếp, để thiết lập những mối liên hệ mới. Bạn nhận được lợi ích từ năng lượng tốt mà bạn quản lý, kiểm soát và tận dụng nó vào mục đích trong khi đó bạn cũng chu đáo hơn và ít bốc đồng. Bằng cách này bạn có thể mong đợi xem tham vọng của bạn có thành hiện thực hay không !Sao Thủy ở trong cung Cự Giải từ ngày mùng 3 đến ngày 26, giúp các mối liên lạc của bạn trở nên trực quan và đầy cảm xúc. Các ý tưởng và gắn kết của bạn cuối cùng được củng cố bởi yếu tố thứ hai. Cử chỉ của bạn không bị ràng buộc, các cuộc trò chuyện của bạn diễn cảm và quyến rũ; Đây là một dịp tuyệt vời để làm mới những tham vọng cá nhân của bạn, đặc biệt là trong lĩnh vực cảm xúc. Đây cũng có thể là cơ hội tốt để tham gia các khóa học khó, đi du lịch xa hoặc gặp gỡ những người có tầm ảnh hưởng. Hơn nữa, chuyến đi của bạn sẽ được bảo vệ và sẽ mang lại những tin tức tốt lành. Bắt đầu vào ngày 20, Mặt Trời trong cung Cự Giải sẽ làm dịu cơn nóng của bạn và bạn yên tâm tiến hành những gì bạn đã bắt đầu, dựa vào trực giác của bạn và theo kịp tiến độ của bạn.

Tình cảm nói chung:
Bạn vừa trải qua một thời kỳ khá nhiều xáo động, những tuyên bố và cảm xúc day dứt. Giờ đây hãy chuyển sang vài tuần dành cho tình yêu và tình cảm, trí tuệ và hợp lý hơn. Một cơ hội tuyệt vời để rà soát niềm đam mê của bạn, làm dịu đi nỗi ám ảnh của bạn và thực hiện một số nhượng bộ cho những người bạn yêu quý, trước khi bạn đã làm họ nghẹt thở hoàn toàn bằng sự ghen tị, tính gia trưởng hoặc những nghi ngờ không có căn cứ của bạn.

Lời khuyên từ Tử vi miễn phí:
Hãy tận dụng lợi thế về tính chân thực và chủ nghĩa lãng mạn của tháng này, trong tháng 7 bạn sẽ phải chịu đựng sự quay trở lại hàng năm của các hành tinh di chuyển nhanh chóng vào cung Sư Tử và do đó căng thẳng có thể xảy ra, vì vậy hãy tận dụng từ tháng này bằng cách tăng cường sự phong phú về vật chất và tinh thần của bạn trong khi đầu tư một cách thận trọng.


Vào tháng 6, sao Thổ và sao Diêm Vương đã ở vị trí đối lập với sao Hỏa, gây ra mâu thuẫn nảy lửa, sự phản loạn và mâu thuẫn với những người có thẩm quyền nhưng cũng chính những vị thần nghiêm khắc này lại có một khía cạnh tích cực của sao Kim vào đầu tháng và khuyến khích chúng ta tham gia, chịu trách nhiệm, đưa ra những lựa chọn thiên về tình cảm nhưng cần cân nhắc trực giác. Ảnh hưởng này là thuận lợi cho việc chính thức hoá mối quan hệ.Sao thủy ở trong cung Cự Giải từ ngày mùng 3 đến ngày 26, phản ánh sự tập trung vào gia đình, nhà cửa, trẻ em; Sự sáng tạo tăng lên, cùng với sự thay đổi tâm trạng và một xu hướng nhất định để kịch tính hóa các tình huống.Bắt đầu vào ngày mùng 8, khi sao Kim ở trong cung Song Tử, thì những cuộc gặp gỡ tình cảm sẽ trở nên nhẹ nhàng, đôi chút hời hợt nhưng sống động và lấp lánh. Đối với nhiều người, đây sẽ là dịp để gặp một người bạn cùng thời trong một bầu không khí trẻ trung và hợp lý. Những ý tưởng cần được thảo luận chứ không phải là sự nhục dục, sự đồng thuận chứ không phải là tình dục, ngay cả khi tất cả những điều này liên quan đến nhau, hãy để cho lý trí điều khiển con tim và thể xác, vì đó có thể là niềm vui lớn lao đối với một số người, nhưng lại là sự đau khổ lớn lao của những người khác.

iPhone / iPad Android