Xem tử vi cá nhân miễn phí iPhone / iPad / Android / Windows Phone iPhone/iPad Android Windows Phone
Dấu hiệu tử vi hàng tháng Miên Dương Dấu hiệu tử vi hàng tháng Kim Ngưu Dấu hiệu tử vi hàng tháng Song Nam Dấu hiệu tử vi hàng tháng Bắc Giải Dấu hiệu tử vi hàng tháng Hải Sư Dấu hiệu tử vi hàng tháng Xử Nữ Dấu hiệu tử vi hàng tháng Thiên Xứng Dấu hiệu tử vi hàng tháng Hổ Cáp Dấu hiệu tử vi hàng tháng Nhân Mã Dấu hiệu tử vi hàng tháng Nam Dương Dấu hiệu tử vi hàng tháng Bảo Bình Dấu hiệu tử vi hàng tháng Song Ngư
Miên Dương
Kim Ngưu
Song Nam
Bắc Giải
Hải Sư
Xử Nữ
Thiên Xứng
Hổ Cáp
Nhân Mã
Nam Dương
Bảo Bình
Song Ngư

» » »
Hổ Cáp Hổ Cáp : Tử vi theo tháng dành cho 2 Hai 2019
  Người biên soạn: Isabelle Fortes

Nửa đầu tháng sẽ có một chút căng thẳng và thật không dễ dàng để bạn có thể chứng tỏ bản thân. Mâu thuẫn và tranh cãi có thể bùng nổ nếu bạn thất bại trong việc đi đến thỏa hiệp hoặc giữ thể diện cho người khác. Sao Kim, sẽ đi vào Ma Kết vào ngày mùng 2, sẽ tạo đà cho những bước tiến trong vấn đề tài chính và tình cảm và mở rộng các cơ hội trong tương lai, ngay cả khi điều đó có nghĩa là bỏ lỡ những điều tuyệt vời hoặc điên rồ. Sao Thủy sẽ đi vào Song Ngư trong ngày mùng 10, và tiếp đến là Mặt Trời vào ngày 18. Trực giác của bạn ngày càng trở nên nhạy bén, linh hoạt trong thời gian sắp tới, nhờ đó, bạn có những quyết định đầu tư đúng đắn cùng với những chiến lược tuyệt vời. Trăng tròn vào ngày 19 sẽ mang đến không khí đặc biệt lãng mạn. Không thể tìm thấy một ngày hoàn hảo hơn để thổ lộ tình cảm hoặc đề nghị một bước tiến lớn trong mối quan hệ của bạn với người kia. Cuối cùng, Sao Hỏa sẽ đi vào cung đối nghịch và bổ trợ của bạn, Kim Ngưu, vào ngày 14. Nửa còn lại của tháng hứa hẹn mang đến những giây phút thăng hoa cho các cặp vợ chồng cũng như những người còn độc thân, những người có cơ hội tìm thấy một nửa đồng điệu của mình – dù chỉ trong một đêm.

Tình cảm nói chung:
Đừng vội tin để rồi cảm thấy bị tổn thưởng vì những gì đang diễn ra trước mắt bạn trong nửa đầu tiên của tháng: căng thẳng và xung đột sẽ nảy sinh từ sự bướng bỉnh, cố chấp của bạn. May mắn là, trong chuyện tình cảm, Sao Kim trong Ma Kết sẽ hứa hẹn mang lại sự bền vững và dài lâu trong các mối quan hệ.

Lời khuyên từ Tử vi miễn phí:
Kiên định là một đức tính tốt, tuy nhiên, sẽ phản tác dụng trong trường hợp bạn cứ khăng khăng cố chấp một cách vô ích. Vào ngày mùng 10, trực giác của bạn sẽ trở nên nhạy bén hơn nhờ ảnh hưởng của Sao Thủy và vào ngày 18, Mặt Trời đi vào Song Ngư sẽ đánh thức sự quyến rũ tuyệt vời của bạn. Thêm vào đó, Sao Hỏa trong Kim Ngưu vào ngày 14 giúp con thuyền tình yêu của bạn thuận buồm xuôi gió cập bến bờ hạnh phúc.


Sao Mộc sẽ đi ra khỏi góc chiếu vuông góc với Sao Hải Vương và ngay khi Sao Kim đi vào Ma Kết vào ngày mùng 3, mọi việc sẽ trở nên thuận lợi hơn, khả năng nhìn nhận, đánh giá của mỗi người sẽ trở nên sâu sắc hơn và trực giác nhạy bén tinh tế sẽ hoàn toàn thay thế những ý nghĩ viển vông vốn đang lấp đầy tâm trí chúng ta...Song Ngư vẫn sẽ rất bận rộn vì Sao Hải Vương sẽ tiếp tục cư ngụ ở đó trong một vài năm tới và Mặt Trời, cùng vớiSao Thủy cũng sẽ dịch chuyển qua Song Ngư trong tháng này. Mọi người sẽ mở lòng với nhau hơn bằng sự đồng cảm và lòng trắc ẩn, sẵn sàng đón nhận những thay đổi với nhiệt huyết sục sôi thúc đẩy chúng ta bắt tay vào hành động không chậm trễ, tạo cân bằng giữa lợi ích chung và mục tiêu cá nhân. Sao Thổ, vẫn đang ở trong Ma Kết, sẽ tiến đến gần hơn Sao Diêm Vương và sẵn sàng cho một cuộc « thanh lọc » vĩ đại, một bước chuyển biến hoàn toàn trong các quan điểm về chính trị và xã hội, qua đó, chúng ta có thể hy vọng thực hiện những thay đổi để chạm gần hơn tới sự công bằng và tôn trọng nhờ những ảnh hưởng mạnh mẽ và tích cực của Sao Hải Vương.Sao Hỏa sẽ đi vào Kim Ngưu vào ngày 14. Hành tinh của sự kết nối và thấu hiểu này sẽ mang đến một bầu không khí ấm cúng và thoải mái để thể thiện sự thân mật và gần gũi. Điều này có khả năng sẽ khiến Sư Tử và Bảo Bình cố gắng kiểm soát hoặc lấn áp nửa kia của mình. Trong khí đó, các Cung đất và nước sẽ gặp nhiều thuận lợi hơn ở phương diện tình cảm thân mật.

iPhone / iPad Android