Xem tử vi cá nhân miễn phí iPhone / iPad / Android / Windows Phone iPhone/iPad Android Windows Phone
Dấu hiệu tử vi hàng tháng Miên Dương Dấu hiệu tử vi hàng tháng Kim Ngưu Dấu hiệu tử vi hàng tháng Song Nam Dấu hiệu tử vi hàng tháng Bắc Giải Dấu hiệu tử vi hàng tháng Hải Sư Dấu hiệu tử vi hàng tháng Xử Nữ Dấu hiệu tử vi hàng tháng Thiên Xứng Dấu hiệu tử vi hàng tháng Hổ Cáp Dấu hiệu tử vi hàng tháng Nhân Mã Dấu hiệu tử vi hàng tháng Nam Dương Dấu hiệu tử vi hàng tháng Bảo Bình Dấu hiệu tử vi hàng tháng Song Ngư
Miên Dương
Kim Ngưu
Song Nam
Bắc Giải
Hải Sư
Xử Nữ
Thiên Xứng
Hổ Cáp
Nhân Mã
Nam Dương
Bảo Bình
Song Ngư

» » »
Hổ Cáp Hổ Cáp : Tử vi theo tháng dành cho 8 Tám 2019
  Người biên soạn: Isabelle Fortes

Các ngôi sao cam kết bạn vượt qua được tính siêu việt của bản thân, cảm xúc và suy nghĩ có liên quan chặt chẽ với nhau, chỉ với những khó khăn lớn mà bạn tự giải phóng mình khỏi tình bạn hoặc mối quan hệ yêu thương. Bạn có một nhu cầu cấp bách cần phải khoanh vùng lại. Trên thực tế, tâm lý nhóm ngự trị trong bạn, bạn đi du lịch với những người thân như một đoàn đi chơi chung. Vì vậy, cần thực hiện càng nhiều càng tốt, kể từ mùa hè. Cuộc sống đầy hương vị đang diễn ra xung quanh bạn rất thú vị để bạn thưởng thức. Chúng tôi mong đợi từ bạn sự hiểu biết, thoải mái và sự quan tâm. Bạn tạo ra điều này trong mọi lĩnh vực. Điều này cho phép bạn thấy rằng bạn đang yêu.

Tình cảm nói chung:
Dần dần, bạn tìm thấy chỗ dựa vững chắc của bạn. Bạn lắng nghe và thấu cảm nhiều hơn để hiểu nhau hơn và thiết lập lại mối quan hệ. Có một sự thật rằng bạn đã từ lâu nhắm mắt làm ngơ đối với những mối quan hệ xấu, tiêu cực. Bây giờ nó đã cách khá xa phía sau bạn.

Lời khuyên từ Tử vi miễn phí:
Hãy quan tâm hơn đến các nhu cầu của riêng bạn, cố gắng thể hiện chúng trước những người xung quanh bạn. Hãy nói rõ những gì bạn mong đợi sẽ tạo ra một sự thay đổi đáng chú ý xung quanh bạn. Và tự cho phép mình đôi khi hơi ngốc ngếch một chút, bạn sẽ cảm thấy tốt hơn.


Sao Mộc trị vì và làm dịu xung đột. Tất cả hy vọng đều có thể được phép, nếu một số dự án thành công, nhiều lĩnh vực khác sẽ có nhiều câu hỏi. Ý thứ hai sẽ tìm thấy câu trả lời từ bây giờ cho đến một vài tháng nữa. Tất cả những gì chạm đến môi trường của chúng ta, gần hoặc xa đều thuận lợi. Các Cung thuộc hành Thổ che chở cho sự di chuyển của các chòm sao mạnh mẽ, Điều này sẽ mang lại cho chúng ta quay về những nhu cầu thực tế hơn. Ngoài ra, nhanh hơn nhưng giờ đây cũng giống như mối quan tâm, sự kết hợp của Sao Hỏa, tăng cường liên kết với hành tinh của chúng ta và giữa trái đất với loài người chúng ta. Các ngôi sao cho chúng ta một viễn cảnh đáng kể. Các cung thuộc hành Hỏa luôn được phục vụ tốt, nhưng tương tự như vậy đối với các cung thuộc hành Thổ và cung Song Ngư, được hưởng lợi từ sự hiện diện của hành tinh hộ mệnh - đó là sao Hải Vương. Nhờ Sao Thổ đi theo con đường của nó trong cung nhà - Ma Kết, những lý tưởng lớn nhưng thực tế, sẽ đi kèm với những giấc mơ hoang dã nhất. Làn sóng mạnh mẽ thúc đẩy tháng 8 này là vững chắc và mang tính xây dựng. Chúng ta hãy dành thời gian để xem xét rằng chúng ta có thể đạt được mục tiêu xây dựng các dự án của chúng ta ngay lúc này không. Trên bình diện cá nhân, mọi người sẽ tìm thấy một cái gì đó để tận hưởng. Sao Thủy ở trong cung Sư Tử từ ngày 12Thứ đến ngày 29Thứ của tháng, nhắc nhở chúng ta rằng ngôn từ là một món quà mà tất cả chúng ta có thể chia sẻ. Do đó, sự tin tưởng được thiết lập. Hãy tận hưởng ánh sáng tuyệt vời của tháng tuyệt vời này.

iPhone / iPad Android