Xem tử vi cá nhân miễn phí iPhone / iPad / Android / Windows Phone iPhone/iPad Android Windows Phone
Dấu hiệu tử vi hàng tháng Miên Dương Dấu hiệu tử vi hàng tháng Kim Ngưu Dấu hiệu tử vi hàng tháng Song Nam Dấu hiệu tử vi hàng tháng Bắc Giải Dấu hiệu tử vi hàng tháng Hải Sư Dấu hiệu tử vi hàng tháng Xử Nữ Dấu hiệu tử vi hàng tháng Thiên Xứng Dấu hiệu tử vi hàng tháng Hổ Cáp Dấu hiệu tử vi hàng tháng Nhân Mã Dấu hiệu tử vi hàng tháng Nam Dương Dấu hiệu tử vi hàng tháng Bảo Bình Dấu hiệu tử vi hàng tháng Song Ngư
Miên Dương
Kim Ngưu
Song Nam
Bắc Giải
Hải Sư
Xử Nữ
Thiên Xứng
Hổ Cáp
Nhân Mã
Nam Dương
Bảo Bình
Song Ngư

Hổ Cáp Hổ Cáp : Tử vi theo tháng dành cho 1 Giêng 2020
  Người biên soạn: Isabelle Fortes

Bọ Cạp có một nguồn năng lượng tuyệt vời trong tháng này. Tâm trí của bạn được mở rộng theo những chuyến đi và gần như bạn không thể ở yên một chỗ. Những ý tưởng đầy ắp trong bạn và bạn nhìn nhận, tiếp cận mọi vấn đề theo hướng mới mẻ. Sao Diêm vương, hành tinh chủ quản của bạn, trong cung Ma Kết, sẽ tiếp tục củng cố xu hướng này cho những bạn thuộc nhóm thứ 2 và thứ 3. Sao Hỏa, hành tinh chủ quản thứ hai của bạn, sẽ tác động tích cực đến tiền tài của bạn. Các vấn đề liên quan đến tài sản sẽ được quan tâm giải quyết. Sao Hải vương mang đến tình yêu và những đứa trẻ, khiến bạn tưởng mình đang chìm trong một giấc mơ hoặc ảo tưởng. Một người sâu sắc như bạn có thể phân biệt được tốt, xấu, trắng, đen. Những bạn thuộc nhóm đầu tiên sẽ nhận những luồng năng lượng từ sao Thiên vương trong Kim Ngưu, đối diện với Mặt Trời, báo hiệu những thay đổi bắt nguồn từ đối tác hoặc cộng sự của bạn.

Tình cảm nói chung
Cho đến ngày 14, sao Kim sẽ bao bọc cuộc sống gia đình trong vòng tay của sự dịu dàng, vị tha và thấu hiểu. Sau đó, sẽ có những tín hiệu gợi ý tốt đẹp liên quan đến vấn đề tình cảm mà nhờ đó bạn được sống thật với các cảm xúc của mình. Chủ nghĩa lãng mạn, cầu toàn đủ để nuôi dưỡng bản tính đam mê của bạn. Sao Thiên vương sẽ mang đến những bất ngờ thông qua những tình huống không lường trước. Hãy luôn ở trạng thái sẵn sàng nhé vì bạn không muốn để những bất ngờ vuột khỏi tầm tay đâu!

Lời khuyên từ Tử vi miễn phí:
Bạn sẽ suy nghĩ nhiều về việc có nên tiếp tục thay đổi trong các mối quan hệ và cuộc sống hôn nhân. Đừng ngần ngại vì tất cả những điều này sẽ chứng minh sự tích cực về sau. Hãy tận hưởng từng khoảnh khắc bên cạnh những người bạn yêu thương.


Năm mới với những thách thức mới đang chờ đón những đứa con của Hoàng đạo !Tháng Một sẽ nhận tác động sâu sắc từ các hành tinh trong các cung Đất: Mặt Trời, sao Thủy, sao Mộc, sao Thổ và sao Diêm vương trong cung Ma Kết và sao Thiên vương trong cung Kim Ngưu, sản sinh ra một nguồn năng lượng to lớn có tính cụ thể hóa cao. Nguồn năng lượng này được tích tụ và lớn dần qua các tháng và sẽ đồng hành với chúng ta trong suốt năm 2020. Sẽ có những thời cơ thích hợp để hiện thực hóa giấc mơ, kể cả những giấc mơ tưởng chừng rất xa tầm với. Và những chân trời được mở rộng! Hãy cứ “điên” một chút, thỏa sức sáng tạo và thể hiện cá tính của chính mình. Hãy mạnh dạn bắt tay thực hiện những lý tưởng ấp ủ bấy lâu với bầu nhiệt huyết sục sôi được truyền từ sao Hỏa trong cung Nhân Mã. Sao Thủy, biểu trưng cho sự cụ thể, rõ ràng và hướng tới tương lai, sẽ chắp cánh cho những ý tưởng của chúng ta bay xa. Năm 2020 sẽ là một năm đánh dấu nhiều chuyển biến trong cuộc sống nếu như bạn biết nỗ lực hết mình, và thành công chắc chắn sẽ mỉm cười với bạn. Hãy dẹp bỏ hết mọi e dè, sợ hãi để sống hết mình, cống hiến hết mình, tin tưởng vào bản thân và chứng kiến những phép màu kỳ diệu của cuộc sống.Một năm tốt đẹp cho tất cả mọi người!

iPhone / iPad Android