Xem tử vi cá nhân miễn phí iPhone / iPad / Android / Windows Phone iPhone/iPad Android Windows Phone
Dấu hiệu tử vi hàng tháng Miên Dương Dấu hiệu tử vi hàng tháng Kim Ngưu Dấu hiệu tử vi hàng tháng Song Nam Dấu hiệu tử vi hàng tháng Bắc Giải Dấu hiệu tử vi hàng tháng Hải Sư Dấu hiệu tử vi hàng tháng Xử Nữ Dấu hiệu tử vi hàng tháng Thiên Xứng Dấu hiệu tử vi hàng tháng Hổ Cáp Dấu hiệu tử vi hàng tháng Nhân Mã Dấu hiệu tử vi hàng tháng Nam Dương Dấu hiệu tử vi hàng tháng Bảo Bình Dấu hiệu tử vi hàng tháng Song Ngư
Miên Dương
Kim Ngưu
Song Nam
Bắc Giải
Hải Sư
Xử Nữ
Thiên Xứng
Hổ Cáp
Nhân Mã
Nam Dương
Bảo Bình
Song Ngư

» » »
Kim Ngưu Kim Ngưu : Tử vi theo tháng dành cho 4 Tư 2019
  Người biên soạn: Isabelle Fortes

Chúc mừng sinh nhật! Vào ngày 20, mặt trời sẽ di chuyển vào cung của bạn, ở một khía cạnh tốt với hầu hết không gian của bầu trời! Sao Hỏa trong cung Song Tử cả tháng dài sẽ thúc giục bạn xem lại những cơ hội đã mở ra cho bạn và sử dụng trí tưởng tượng của bạn. Hành tinh này cũng sẽ khuyến khích chúng ta trao đổi, thảo luận, cải thiện điều kiện cho tất cả mọi người. Nếu bạn có đủ linh hoạt để tận dụng những cơ hội này, sẽ có thể nảy sinh một hợp tác mang lại lợi ích cho bạn. Tuy nhiên, vào ngày 11, sao Mộc di chuyển ngược chiều sẽ thay đổi khá nhiều trong thời gian sắp tới của bạn, buộc bạn, đến một mức độ nhất định, phải đặt tham vọng tiền bạc của bạn sang một bên và tìm kiếm thêm sự hài lòng về tinh thần hoặc trí tuệ. Bắt đầu từ ngày 20, sao Kim trong cung Song Ngư sẽ đánh thức giác quan cảm thụ của bạn khiến bạn sẽ thấy rất phong phú, và có vô số dịp để thể hiện bản thân thông qua các mối quan hệ mạnh mẽ, tinh tế, và âm thầm của bạn. Bạn sẽ có ba tuần còn lại để thể hiện tình cảm và củng cố các bước tiến mà bạn đã thực hiện bằng cách chia sẻ những khoảnh khắc tuyệt vời với người yêu của bạn. Trong suốt cả tháng, sao Thủy, sau đó là sao Kim, sẽ đi vào cung Bạch Dương, tiếp thêm năng lượng nhiều hơn và hình ảnh sống động vào cuộc sống của bạn. Vào ngày 19, trăng tròn có vẻ như đặc biệt không yên.

Tình cảm nói chung:
Tình cảm của bạn sẽ giằng xé giữa niềm đam mê và sự hiểu lầm. Sẽ không có gì là khá rõ ràng, nhưng với sự dịu dàng và lòng khoan dung, bạn nên, dù thế nào chăng nữa, cũng có thể tiến vài bước về phía trước. Hãy tận dụng những phẩm chất tốt nhất của bạn vào thời điểm bắt đầu của tháng trước khi mọi thứ thay đổi khi sao Thủy và sao Kim đi vào cung Bạch Dương ...

Lời khuyên từ Tử vi miễn phí:
Hãy chờ cho đến khi sinh nhật của bạn để chính thức tuyên bố mối quan hệ của bạn hoặc cam kết với ai đó ngay từ lúc đầu. Sự kích động và bối rối sẽ thống trị ngay từ đầu tháng và có thể dẫn đến những sai sót và hiểu lầm. Thách thức đối với bạn chính là sẽ phải thích ứng với những thay đổi trong nhịp độ sẽ thỉnh thoảng xảy ra trong suốt tháng mùa xuân này.


Mars sẽ đi vào cung Song Tử vào ngày 01 tháng 4, hành động thông qua lời nói, giao tiếp và trao đổi ý tưởng. Năng lượng phải được luân chuyển xung quanh. Chúng ta đang chuyển động, và điều này có thể dẫn đến kích động, căng thẳng.Bắt đầu từ ngày 11 tháng 4, và kéo dài cho đến 19 tháng 8, sao Mộc sẽ di chuyển ngược chiều tại cuối cung Nhân Mã. Giá trị, niềm tin, quy tắc, đạo đức, pháp luật, lý tưởng và tất cả mọi thứ sẽ được đánh giá lại thông qua sự chắt lọc của từng cá nhân mỗi chúng ta. Mỗi người trong chúng ta sẽ từ bỏ bất cứ điều gì đó không phù hợp với bản chất của mình và sẽ tiếp thu bất cứ điều gì có lợi cho bản thân.Sao Kim, luôn luôn là hành tinh di chuyển một cách nhanh chóng, sẽ đi theo con đường của mình vào cung Song Ngư, nơi mà chòm sao này sẽ ở lại cho đến tận ngày 20 trước khi di chuyển vào cung Bạch Dương. Trong ba tuần đầu tiên, hầu hết chúng ta sẽ được tận hưởng tấm lòng nhân ái và nhân văn trong thế giới khốc liệt này, và điều này có thể đem lại một số lợi ích cho chúng ta. Ngay khi vào cung Bạch Dương, khung cảnh này sẽ thay đổi. Bắt đầu từ ngày 20, sao Kim trong cung Bạch Dương sẽ tô màu đời sống tình cảm (vật chất) của chúng ta bằng ý chí, sự táo bạo, và cả tính nôn nóng.

iPhone / iPad Android