Xem tử vi cá nhân miễn phí iPhone / iPad / Android / Windows Phone iPhone/iPad Android Windows Phone
Dấu hiệu tử vi hàng tháng Miên Dương Dấu hiệu tử vi hàng tháng Kim Ngưu Dấu hiệu tử vi hàng tháng Song Nam Dấu hiệu tử vi hàng tháng Bắc Giải Dấu hiệu tử vi hàng tháng Hải Sư Dấu hiệu tử vi hàng tháng Xử Nữ Dấu hiệu tử vi hàng tháng Thiên Xứng Dấu hiệu tử vi hàng tháng Hổ Cáp Dấu hiệu tử vi hàng tháng Nhân Mã Dấu hiệu tử vi hàng tháng Nam Dương Dấu hiệu tử vi hàng tháng Bảo Bình Dấu hiệu tử vi hàng tháng Song Ngư
Miên Dương
Kim Ngưu
Song Nam
Bắc Giải
Hải Sư
Xử Nữ
Thiên Xứng
Hổ Cáp
Nhân Mã
Nam Dương
Bảo Bình
Song Ngư

» » »
Kim Ngưu Kim Ngưu : Tử vi theo tháng dành cho 6 Sáu 2019
  Người biên soạn: Isabelle Fortes

Khi sao Hỏa ở trong cung Cự Giải cho đến cuối tháng, năng lượng của bạn được nuôi dưỡng từ những hành động của sự dịu dàng và từ những dấu hiệu nhỏ bé của sự chú ý nhờ đó bạn có thể đạt được thành công thật sự! Trong bầu khí quyển này, bạn có thể dễ dàng tìm thấy các cột mốc của mình và nhận được phản hồi mà trái tim mong đợi đã hy vọng! Đây là thời điểm tốt để bạn dùng các chiêu trò tán tỉnh của mình. Nó sẽ làm cho nửa kia của bạn hoặc một đối tượng đáng mến phải lòng bạn. Tuy nhiên, sao Kim sẽ rời khỏi cung nhà của bạn vào ngày mùng 8 để đi vào cung Song Tử: tốt hơn là nên nhượng bộ và chứng minh một chút linh hoạt để chịu đựng bầu không khí tự do không bị kiểm soát trong mối quan hệ tình cảm của bạn. Nên tận dụng bầu không khí này thay vì chịu đựng nó một cách miễn cưỡng. Ở mức độ tiền bạc, khía cạnh này cho thấy rằng bạn nên thích nghi với những người mới, những khoản đầu tư khác nhau nếu bạn muốn thực hiện các công việc có lợi. Đó là một động lực đủ mạnh để làm cho bạn phát triển, vì vậy đừng chờ đợi đến khi bạn phải chống mắt lên nhìn!Tháng này có một tuần tuyệt diệu đối với bạn: giữa ngày 20 và ngày 26 khí hậu sẽ đặc biệt thuận lợi cho bạn.

Tình cảm nói chung:
Hãy thu thập những kết quả về tình cảm và tài chính của bạn cho ngày mùng 8, sau đó bạn sẽ có vài tuần để hoàn thành việc quản lý các tài sản này và mở rộng chúng theo hướng đa dạng hoặc chuyên sâu. Sự ổn định của bạn là sự bảo đảm cho tình cảm của bạn, và chính sự thánh thiện của bạn sẽ là chìa khóa mở cửa trái tim cho bạn.

Lời khuyên từ Tử vi miễn phí:
Tháng này là một tháng tốt lành, không có những rào cản lớn nên bạn nên kiểm tra thời gian trống dành cho người quen, tình yêu, cuộc sống tình cảm của bạn. Hãy tận dụng tối đa lợi thế của bạn vì vào cuối tháng sẽ là thời điểm sắc nét hơn và bạn sẽ cần tất cả những gì bạn đã đạt được để lái con thuyền tình cảm của bạn đến bến bờ mong đợi.


Vào tháng 6, sao Thổ và sao Diêm Vương đã ở vị trí đối lập với sao Hỏa, gây ra mâu thuẫn nảy lửa, sự phản loạn và mâu thuẫn với những người có thẩm quyền nhưng cũng chính những vị thần nghiêm khắc này lại có một khía cạnh tích cực của sao Kim vào đầu tháng và khuyến khích chúng ta tham gia, chịu trách nhiệm, đưa ra những lựa chọn thiên về tình cảm nhưng cần cân nhắc trực giác. Ảnh hưởng này là thuận lợi cho việc chính thức hoá mối quan hệ.Sao thủy ở trong cung Cự Giải từ ngày mùng 3 đến ngày 26, phản ánh sự tập trung vào gia đình, nhà cửa, trẻ em; Sự sáng tạo tăng lên, cùng với sự thay đổi tâm trạng và một xu hướng nhất định để kịch tính hóa các tình huống.Bắt đầu vào ngày mùng 8, khi sao Kim ở trong cung Song Tử, thì những cuộc gặp gỡ tình cảm sẽ trở nên nhẹ nhàng, đôi chút hời hợt nhưng sống động và lấp lánh. Đối với nhiều người, đây sẽ là dịp để gặp một người bạn cùng thời trong một bầu không khí trẻ trung và hợp lý. Những ý tưởng cần được thảo luận chứ không phải là sự nhục dục, sự đồng thuận chứ không phải là tình dục, ngay cả khi tất cả những điều này liên quan đến nhau, hãy để cho lý trí điều khiển con tim và thể xác, vì đó có thể là niềm vui lớn lao đối với một số người, nhưng lại là sự đau khổ lớn lao của những người khác.

iPhone / iPad Android