Xem tử vi cá nhân miễn phí iPhone / iPad / Android / Windows Phone iPhone/iPad Android Windows Phone
Dấu hiệu tử vi hàng tháng Miên Dương Dấu hiệu tử vi hàng tháng Kim Ngưu Dấu hiệu tử vi hàng tháng Song Nam Dấu hiệu tử vi hàng tháng Bắc Giải Dấu hiệu tử vi hàng tháng Hải Sư Dấu hiệu tử vi hàng tháng Xử Nữ Dấu hiệu tử vi hàng tháng Thiên Xứng Dấu hiệu tử vi hàng tháng Hổ Cáp Dấu hiệu tử vi hàng tháng Nhân Mã Dấu hiệu tử vi hàng tháng Nam Dương Dấu hiệu tử vi hàng tháng Bảo Bình Dấu hiệu tử vi hàng tháng Song Ngư
Miên Dương
Kim Ngưu
Song Nam
Bắc Giải
Hải Sư
Xử Nữ
Thiên Xứng
Hổ Cáp
Nhân Mã
Nam Dương
Bảo Bình
Song Ngư

» » »
Kim Ngưu Kim Ngưu : Tử vi theo tháng dành cho 8 Tám 2019
  Người biên soạn: Isabelle Fortes

Điều chỉnh mà không gây hấn, nhưng dù sao cũng phải lên dây cót đồng hồ của bạn vào đầu tháng. Bạn sẽ kết thúc bằng việc đặt những thứ ở vị trí mà chúng cần phải có ở đó. Không ai sẽ lôi kéo bạn; vào lúc này hay lúc khác cảm giác quyền lực sẽ có ích cho bạn. Sẽ có một hiệu quả đáng kể trong mối quan hệ hoặc vòng kết nối xã hội của bạn. Bạn sẽ tận dụng các mối giao lưu mà bạn đã tạo ra với gia đình hoặc những người mà bạn có rất nhiều thứ để chia sẻ. Bạn sẽ tạo ra những bức ảnh đẹp, cho phép bạn không bao giờ quên những khoảnh khắc tuyệt vời mà bạn cùng nhau tạo nên.

Tình cảm nói chung:
Một người mà bạn đang kiên trì theo đuổi đề xuất một vài cách để giải quyết các vấn đề nhỏ của bạn. Bạn sử dụng các ngày nghỉ để nối lại những mối liên kết có phần lỏng lẻo. Điều này cho phép bạn thảo luận rất nhiều trong các buổi tối mùa hè.

Lời khuyên từ Tử vi miễn phí:
Sống mạnh mẽ ngay cả trong những khoảng thời gian nhỏ nhất, như bạn biết rất rõ cách làm; Trở lại để tận dụng những kỷ niệm tuyệt vời nhất. Những ngày nghỉ được thực hiện cho điều này, vậy nên hãy giữ động lực thực hiện tiếp. Bạn được tạo ra để tồn tại. Đó là một món quà đặc biệt.


Sao Mộc trị vì và làm dịu xung đột. Tất cả hy vọng đều có thể được phép, nếu một số dự án thành công, nhiều lĩnh vực khác sẽ có nhiều câu hỏi. Ý thứ hai sẽ tìm thấy câu trả lời từ bây giờ cho đến một vài tháng nữa. Tất cả những gì chạm đến môi trường của chúng ta, gần hoặc xa đều thuận lợi. Các Cung thuộc hành Thổ che chở cho sự di chuyển của các chòm sao mạnh mẽ, Điều này sẽ mang lại cho chúng ta quay về những nhu cầu thực tế hơn. Ngoài ra, nhanh hơn nhưng giờ đây cũng giống như mối quan tâm, sự kết hợp của Sao Hỏa, tăng cường liên kết với hành tinh của chúng ta và giữa trái đất với loài người chúng ta. Các ngôi sao cho chúng ta một viễn cảnh đáng kể. Các cung thuộc hành Hỏa luôn được phục vụ tốt, nhưng tương tự như vậy đối với các cung thuộc hành Thổ và cung Song Ngư, được hưởng lợi từ sự hiện diện của hành tinh hộ mệnh - đó là sao Hải Vương. Nhờ Sao Thổ đi theo con đường của nó trong cung nhà - Ma Kết, những lý tưởng lớn nhưng thực tế, sẽ đi kèm với những giấc mơ hoang dã nhất. Làn sóng mạnh mẽ thúc đẩy tháng 8 này là vững chắc và mang tính xây dựng. Chúng ta hãy dành thời gian để xem xét rằng chúng ta có thể đạt được mục tiêu xây dựng các dự án của chúng ta ngay lúc này không. Trên bình diện cá nhân, mọi người sẽ tìm thấy một cái gì đó để tận hưởng. Sao Thủy ở trong cung Sư Tử từ ngày 12Thứ đến ngày 29Thứ của tháng, nhắc nhở chúng ta rằng ngôn từ là một món quà mà tất cả chúng ta có thể chia sẻ. Do đó, sự tin tưởng được thiết lập. Hãy tận hưởng ánh sáng tuyệt vời của tháng tuyệt vời này.

iPhone / iPad Android