Hôm nay, Thứ năm 07 tháng Mười Hai năm 2023lá số tử vi

Tử vi Kim Ngưu tháng 12 năm 2023

Isabelle Fortes

Dự đoán chiêm tinh của bạn cho tháng Mười Hai 2023

Sau khi các hành tinh trong cung Bọ Cạp không còn ảnh hưởng đến bạn, bạn sẽ bắt đầu tháng mới với cảm giác khoan khoái, nhẹ nhàng. Bạn có xu hướng tìm đến các cuộc thảo luận và thương lượng. Cuộc sống của bạn được dẫn đi đúng hướng. Bạn gần như hoàn toàn lạc quan. Tuy nhiên, niềm hạnh phúc này khá ngắn ngủi và sẽ kết thúc vào ngày mùng 5 khi sao Kim đi vào cung Bọ Cạp. Những ảnh hưởng tiêu cực sẽ xuất hiện và có xu hướng gây khó khăn cho cuộc sống của bạn cũng như khả năng thuyết phục của bạn. Tuy nhiên, bạn có thể tránh được những tác động này. Hãy chấp nhận rủi ro và cởi mở hơn với mọi người trong tâm trạng nhẹ nhàng và thoải mái. Hãy tìm kiếm sức hút trong những điều mới lạ. Chấp nhận mà không hề than phiền về việc những người xung quanh có thể làm đảo lộn thói quen của bạn. Nếu bạn bị tổn thương, hãy yên tâm rằng những thay đổi nhỏ này sẽ không kéo dài mãi. Mọi thứ sau đó sẽ trở về đúng vị trí của nó.

Tình cảm nói chung

Trong khoảng thời gian từ ngày mùng 5 đến ngày 31, bạn sẽ phải đối diện với những dòng năng lượng nghịch chiều của sao Kim trong cung Bọ Cạp. Nếu bạn muốn tránh sự cô đơn, hãy cho đi niềm tin của bạn quá nhiều. Đừng khóc nếu ai đó phản bội bạn.

Lời khuyên từ Tử vi miễn phí

Bạn vẫn phải đấu tranh với những dòng năng lượng đến từ cung Bọ Cạp. Để mọi việc diễn ra tốt đẹp, đừng tham gia vào trò chơi của anh ấy. Lùi lại phía sau và chứng minh bản thân mình không bị ảnh hưởng.


Đọc tử vi của bạn cho:

Hôm nay
Ngày mai
Ngày kia
Tuần
Hàng tháng
Năm
Yêu
Tử vi của bạn qua email:
Đăng ký của bạn được đăng ký, cảm ơn sự tin tưởng. Bạn sẽ sớm nhận được một lá số tử vi trong ngày trực tiếp trong hộp thư đến của bạn.
Đóng
Địa chỉ email không hợp lệ hoặc đã được đăng ký.
Đóng