Xem tử vi cá nhân miễn phí iPhone / iPad / Android / Windows Phone iPhone/iPad Android Windows Phone
Dấu hiệu tử vi hàng tháng Miên Dương Dấu hiệu tử vi hàng tháng Kim Ngưu Dấu hiệu tử vi hàng tháng Song Nam Dấu hiệu tử vi hàng tháng Bắc Giải Dấu hiệu tử vi hàng tháng Hải Sư Dấu hiệu tử vi hàng tháng Xử Nữ Dấu hiệu tử vi hàng tháng Thiên Xứng Dấu hiệu tử vi hàng tháng Hổ Cáp Dấu hiệu tử vi hàng tháng Nhân Mã Dấu hiệu tử vi hàng tháng Nam Dương Dấu hiệu tử vi hàng tháng Bảo Bình Dấu hiệu tử vi hàng tháng Song Ngư
Miên Dương
Kim Ngưu
Song Nam
Bắc Giải
Hải Sư
Xử Nữ
Thiên Xứng
Hổ Cáp
Nhân Mã
Nam Dương
Bảo Bình
Song Ngư

» » »
Miên Dương Miên Dương : Tử vi theo tháng dành cho 2 Hai 2019
  Người biên soạn: Isabelle Fortes

Bạn còn hai tuần để tranh thủ tận dụng ảnh hưởng của Sao Hỏa khi đang ở trong cung của bạn, cũng đồng thời là nơi mà Sao Hỏa thu nhận toàn bộ năng lượng cho mình. Hai tuần để bạn khởi động một dự án mới, chủ động dẫn đầu trong mọi việc và thể hiện bản thân – đặc biệt là từ khi Mặt trời đi qua Bảo Bình : những kế hoạch chung của bạn với bạn bè bắt đầu đơm hoa kết trái. Tuy nhiên, cuộc sống không phải lúc nào cũng trải hoa hồng và bạn sẽ phải học cách làm quen với những thăng trầm, chông gai có thể vấp phải trên đường đi. Sao Mộc sẽ tạo ra cho bạn một vài cơ hội mới trong khi Sao Thổ lại chỉ mang đến những hạn chế và thất vọng. Với sự hiện diện của một số hành tinh trong Song Ngư, nếu bạn có thể tăng cường khả năng tập trung một chút thì bạn hoàn toàn có thể tin tưởng vào trực giác tuyệt vời của mình và giành được một vài món hời từ những giao dịch liên quan đến tài sản, vật chất. Trong suốt nửa thứ hai của tháng, mọi việc sẽ lắng xuống một chút, và vào ngày 19 khi xuất hiện trăng tròn trong Xử Nữ cũng là lúc bạn cần để mắt đến việc quản lý tài chính và thu nhập của mình. Đây cũng là thời điểm tốt để đầu tư bất động sản. Nhìn chung, tháng này bạn tiêu tốn một mức năng lượng đáng kể và tất nhiên là những thành quả đạt được sẽ không làm bạn thất vọng.

Tình cảm nói chung:
Với sự hiện diện của Sao Kim trong Nhân Mã và Sao Hỏa trong cung của bạn, chuyện tình cảm của bạn trong tháng Hai sẽ như một mũi tên đang lao nhanh về phía trước. Tuy nhiên, bắt đầu từ ngày mùng 2, Sao Kim trong Ma Kết sẽ đòi hỏi ở bạn sự thỏa hiệp và nhượng bộ, ràng buộc bạn với những trách nhiệm, và có thể bạn phải đưa ra một lời hứa hẹn hoặc cam kết…

Lời khuyên từ Tử vi miễn phí:
Việc cần làm của bạn trong tháng này là điều tiết nguồn năng lượng đang sục sôi trong bạn cũng như lấy lại cân bằng khi phải suy ngẫm về những cam kết hay lâu dài. Trong tình yêu cũng như trong tình bạn, những lời nói đầu môi chỉ là vô nghĩa – hãy chứng minh giá trị của bản thân bằng những hành động thực tế.


Sao Mộc sẽ đi ra khỏi góc chiếu vuông góc với Sao Hải Vương và ngay khi Sao Kim đi vào Ma Kết vào ngày mùng 3, mọi việc sẽ trở nên thuận lợi hơn, khả năng nhìn nhận, đánh giá của mỗi người sẽ trở nên sâu sắc hơn và trực giác nhạy bén tinh tế sẽ hoàn toàn thay thế những ý nghĩ viển vông vốn đang lấp đầy tâm trí chúng ta...Song Ngư vẫn sẽ rất bận rộn vì Sao Hải Vương sẽ tiếp tục cư ngụ ở đó trong một vài năm tới và Mặt Trời, cùng vớiSao Thủy cũng sẽ dịch chuyển qua Song Ngư trong tháng này. Mọi người sẽ mở lòng với nhau hơn bằng sự đồng cảm và lòng trắc ẩn, sẵn sàng đón nhận những thay đổi với nhiệt huyết sục sôi thúc đẩy chúng ta bắt tay vào hành động không chậm trễ, tạo cân bằng giữa lợi ích chung và mục tiêu cá nhân. Sao Thổ, vẫn đang ở trong Ma Kết, sẽ tiến đến gần hơn Sao Diêm Vương và sẵn sàng cho một cuộc « thanh lọc » vĩ đại, một bước chuyển biến hoàn toàn trong các quan điểm về chính trị và xã hội, qua đó, chúng ta có thể hy vọng thực hiện những thay đổi để chạm gần hơn tới sự công bằng và tôn trọng nhờ những ảnh hưởng mạnh mẽ và tích cực của Sao Hải Vương.Sao Hỏa sẽ đi vào Kim Ngưu vào ngày 14. Hành tinh của sự kết nối và thấu hiểu này sẽ mang đến một bầu không khí ấm cúng và thoải mái để thể thiện sự thân mật và gần gũi. Điều này có khả năng sẽ khiến Sư Tử và Bảo Bình cố gắng kiểm soát hoặc lấn áp nửa kia của mình. Trong khí đó, các Cung đất và nước sẽ gặp nhiều thuận lợi hơn ở phương diện tình cảm thân mật.

iPhone / iPad Android