Xem tử vi cá nhân miễn phí iPhone / iPad / Android / Windows Phone iPhone/iPad Android Windows Phone
Dấu hiệu tử vi hàng tháng Miên Dương Dấu hiệu tử vi hàng tháng Kim Ngưu Dấu hiệu tử vi hàng tháng Song Nam Dấu hiệu tử vi hàng tháng Bắc Giải Dấu hiệu tử vi hàng tháng Hải Sư Dấu hiệu tử vi hàng tháng Xử Nữ Dấu hiệu tử vi hàng tháng Thiên Xứng Dấu hiệu tử vi hàng tháng Hổ Cáp Dấu hiệu tử vi hàng tháng Nhân Mã Dấu hiệu tử vi hàng tháng Nam Dương Dấu hiệu tử vi hàng tháng Bảo Bình Dấu hiệu tử vi hàng tháng Song Ngư
Miên Dương
Kim Ngưu
Song Nam
Bắc Giải
Hải Sư
Xử Nữ
Thiên Xứng
Hổ Cáp
Nhân Mã
Nam Dương
Bảo Bình
Song Ngư

» » »
Miên Dương Miên Dương : Tử vi theo tháng dành cho 8 Tám 2019
  Người biên soạn: Isabelle Fortes

Nếu bạn có điều gì đó để hỏi, thì đây chính là lúc để hỏi. Các ngôi sao rất tử tế với bạn, cả khi hành động, đều cứng rắn và nhanh nhẹn, cũng như trong lĩnh vực tư duy. Tư duy của bạn đang hoạt động ở tốc độ cao, và hiệu quả của bạn là bằng chứng của điều này. Tháng này, thách thức là việc bạn cần điều chỉnh những cảm giác của bạn và xây dựng cái nhìn khách quan của bạn. Bạn cần phải chuẩn bị để thay đổi cách bạn hoạt động, tùy thuộc vào mối quan hệ. Trọng tâm là việc chia sẻ; Khả năng cá nhân của bạn để tiến bộ theo hướng này được hỗ trợ mạnh mẽ bởi tình hình công việc của bạn. Vào ngày 28, đừng để mất kiên nhẫn, mọi thứ sẽ tiến lên phía trước.

Tình cảm nói chung:
Bạn không đánh giá cao cử chỉ nửa vời; Hơn nữa, bạn để cho người khác biết điều đó. Nếu mọi người từ chối tạo cho bạn sự chú ý không ngừng, thì bạn hãy từ chối thừa nhận bất cứ điều gì. Hãy đảm bảo rằng bạn không mất khả năng đặt câu hỏi về những điều đó, ngay cả những gì đã được thiết lập rõ ràng.

Lời khuyên từ Tử vi miễn phí:
Đừng choáng ngợp bởi sự nghi hoặc, bạn sẽ luôn biết khi nào mọi thứ tiến triển đến một sự cân bằng tốt đẹp. Đừng thay đổi bất cứ điều gì theo cách mà bạn nhìn thấy mọi thứ, bạn luôn tỉnh táo và nhận thức đúng. Ngày thứ nhất của tháng, bạn sẽ tăng tốc tối đa về phía trước.


Sao Mộc trị vì và làm dịu xung đột. Tất cả hy vọng đều có thể được phép, nếu một số dự án thành công, nhiều lĩnh vực khác sẽ có nhiều câu hỏi. Ý thứ hai sẽ tìm thấy câu trả lời từ bây giờ cho đến một vài tháng nữa. Tất cả những gì chạm đến môi trường của chúng ta, gần hoặc xa đều thuận lợi. Các Cung thuộc hành Thổ che chở cho sự di chuyển của các chòm sao mạnh mẽ, Điều này sẽ mang lại cho chúng ta quay về những nhu cầu thực tế hơn. Ngoài ra, nhanh hơn nhưng giờ đây cũng giống như mối quan tâm, sự kết hợp của Sao Hỏa, tăng cường liên kết với hành tinh của chúng ta và giữa trái đất với loài người chúng ta. Các ngôi sao cho chúng ta một viễn cảnh đáng kể. Các cung thuộc hành Hỏa luôn được phục vụ tốt, nhưng tương tự như vậy đối với các cung thuộc hành Thổ và cung Song Ngư, được hưởng lợi từ sự hiện diện của hành tinh hộ mệnh - đó là sao Hải Vương. Nhờ Sao Thổ đi theo con đường của nó trong cung nhà - Ma Kết, những lý tưởng lớn nhưng thực tế, sẽ đi kèm với những giấc mơ hoang dã nhất. Làn sóng mạnh mẽ thúc đẩy tháng 8 này là vững chắc và mang tính xây dựng. Chúng ta hãy dành thời gian để xem xét rằng chúng ta có thể đạt được mục tiêu xây dựng các dự án của chúng ta ngay lúc này không. Trên bình diện cá nhân, mọi người sẽ tìm thấy một cái gì đó để tận hưởng. Sao Thủy ở trong cung Sư Tử từ ngày 12Thứ đến ngày 29Thứ của tháng, nhắc nhở chúng ta rằng ngôn từ là một món quà mà tất cả chúng ta có thể chia sẻ. Do đó, sự tin tưởng được thiết lập. Hãy tận hưởng ánh sáng tuyệt vời của tháng tuyệt vời này.

iPhone / iPad Android