Xem tử vi cá nhân miễn phí iPhone / iPad / Android / Windows Phone iPhone/iPad Android Windows Phone
Dấu hiệu tử vi hàng tháng Miên Dương Dấu hiệu tử vi hàng tháng Kim Ngưu Dấu hiệu tử vi hàng tháng Song Nam Dấu hiệu tử vi hàng tháng Bắc Giải Dấu hiệu tử vi hàng tháng Hải Sư Dấu hiệu tử vi hàng tháng Xử Nữ Dấu hiệu tử vi hàng tháng Thiên Xứng Dấu hiệu tử vi hàng tháng Hổ Cáp Dấu hiệu tử vi hàng tháng Nhân Mã Dấu hiệu tử vi hàng tháng Nam Dương Dấu hiệu tử vi hàng tháng Bảo Bình Dấu hiệu tử vi hàng tháng Song Ngư
Miên Dương
Kim Ngưu
Song Nam
Bắc Giải
Hải Sư
Xử Nữ
Thiên Xứng
Hổ Cáp
Nhân Mã
Nam Dương
Bảo Bình
Song Ngư

» » »
Miên Dương Miên Dương : Tử vi theo tháng dành cho 11 Mười Một 2019
  Người biên soạn: Isabelle Fortes

Cho đến ngày 23, Mặt Trời và Sao Thủy sẽ tác động đến những lĩnh vực của cuộc sống có liên quan đến những ham muốn bản năng, tiền bạc, những bước phát triển và khủng hoảng cá nhân. Bạn sẽ có sức hút hơn, nhạy bén hơn và cũng dễ tiếp nhận hơn. Luôn có các cơ hội rộng mở, cả khách quan và chủ quan, để khai phá những góc khuất sâu kín trong bạn. Bạn vốn dĩ là người không ngại đối mặt với thử thách. Sao Hỏa, trong Thiên Bình, cho đến ngày 19, sẽ tác động đến các mối quan hệ và cuộc sống hôn nhân của bạn. Hãy xử sự một cách mềm dẻo linh hoạt, đừng có những hành động hay lời nói chọc giận người kia. Sao Kim trong Nhân Mã, tăng cường khả năng chinh phục của bạn và báo hiệu những ham muốn mạnh mẽ. Sao Mộc, cũng trong Nhân Mã, sẽ đánh dấu những bước tiến triển trong hành trình đạt đến cuộc sống lý tưởng mà bạn hằng theo đuổi. Vấn đề tài chính cũng khiến bạn phải suy nghĩ và khả năng sẽ có một bước chuyển lớn nhờ tác động Sao Thiên Vương trong Kim Ngưu.

Tình cảm nói chung:
Chuyện tình cảm của bạn trong tháng này đặc biệt thuận lợi. Bạn dễ dàng hấp thụ nguồn năng lượng tuyêt vời từ các hành tinh nhưng phải biết tiết chế chúng để đạt được kết quả tốt nhất trong việc thực hiện những mong muốn và hành động của mình. Bạn là con người của hành động, một nhà lãnh đạo, biết quan tâm người khác và mọi thứ sẽ đi theo chiều hướng khá tốt đẹp.

Lời khuyên từ Tử vi miễn phí:
Sự nghiệp của bạn tiếp tục chịu tác động từ Sao Thổ và Sao Thiên Vương và sẽ có bước thay đổi căn bản. Bên cạnh đó, hãy nhớ dành thời gian thư giãn và nghỉ ngơi, đặc biệt là sau ngày 19. Còn trước đó, cố gắng đừng làm mọi việc quá sức, nhớ giữ năng lượng và tránh xa căng thẳng.


Mặt Trời trong Bọ Cạp sẽ đánh thức phần nhạy cảm vốn ẩn sâu trong mỗi chúng ta. Cũng trong Bọ Cạp, ảnh hưởng của Sao Thủy sẽ tăng cường sức mạnh nội tâm và làm bùng cháy khát khao thường trực trong việc tự tìm ra lời giải đáp cho những vấn đề cụ thể trong cuộc sống. Cảm xúc mạnh mẽ sẽ lấn át lý trí. Cho đến ngày 19, Sao Hỏa – hành tinh của hành động – trong Thiên Bình, sẽ khiến chúng ta gặp khó khăn khi phải đưa ra những lựa chọn dứt khoát. Sự do dự đang cản bước chúng ta và lúc này, đi đến một thỏa hiệp có ý nghĩa quan trọng hơn chỉ là một giải pháp tình thế. Sau đó, Sao Hỏa đi vào Bọ Cạp và sẽ tăng cườngnhững xúc cảm mạnh mẽ. Sao Thổ và Sao Diêm Vương, trong Ma Kết, khuyến khích chúng ta bắt tay gây dựng lại từ những thứ có thể đã bị phá hủytrong quá khứ. Với nguồn năng lượng khổng lồ, chúng ta có thể chạm đến những gì tốt đẹp nhất. Ảnh hưởng cộng hưởng từ Sao Kim trong Nhân Mã và Sao Mộc sẽ đánh thức đam mê và lý tưởng trong mỗi người. Đời sống tình cảm cũng được vun đắp và tràn trề nhựa sống. Hãy không ngừng tìm kiếm cảm hứng và khơi nguồn sáng tạo.

iPhone / iPad Android