Xem tử vi cá nhân miễn phí iPhone / iPad / Android / Windows Phone iPhone/iPad Android Windows Phone
Dấu hiệu tử vi hàng tháng Miên Dương Dấu hiệu tử vi hàng tháng Kim Ngưu Dấu hiệu tử vi hàng tháng Song Nam Dấu hiệu tử vi hàng tháng Bắc Giải Dấu hiệu tử vi hàng tháng Hải Sư Dấu hiệu tử vi hàng tháng Xử Nữ Dấu hiệu tử vi hàng tháng Thiên Xứng Dấu hiệu tử vi hàng tháng Hổ Cáp Dấu hiệu tử vi hàng tháng Nhân Mã Dấu hiệu tử vi hàng tháng Nam Dương Dấu hiệu tử vi hàng tháng Bảo Bình Dấu hiệu tử vi hàng tháng Song Ngư
Miên Dương
Kim Ngưu
Song Nam
Bắc Giải
Hải Sư
Xử Nữ
Thiên Xứng
Hổ Cáp
Nhân Mã
Nam Dương
Bảo Bình
Song Ngư

» » »
Miên Dương Miên Dương : Tử vi theo tháng dành cho 6 Sáu 2019
  Người biên soạn: Isabelle Fortes

Sao Hỏa ở trong cung Cự Giải trong suốt cả tháng dài, vị thần này ở trong cung «chủ của bạn» là nhầm chỗ rồi. Vì vị thần này sẽ cản trở bạn, tất cả những "người phá bĩnh" dường như xuất hiện nhiều hơn, như thể chúng đang đến một cách tự phát bên cạnh bạn. Đừng phản ứng như thường lệ với bản chất của bạn bằng cách đặt chân xuống và từ chối thay đổi quan điểm của bạn, điều này sẽ làm cho tình huống của bạn thêm trầm trọng. Từ "thương lượng" có nói với bạn điều gì không? Hãy tận dụng sự quyến rũ tự nhiên của bạn, những rắc rối của Cự Giải sẽ mang lại cho bạn hình ảnh của người chinh phục! May mắn thay, từ ngày mùng 8, sao Kim tỏa sáng khi đi vào cung Song Tử, mang lại cho bạn bầu không khí rất dễ chịu ở mức độ các mối quan hệ. Bạn sẽ cảm thấy tự do và hiểu rõ hơn bởi những người quan trọng với bạn. Trao đổi ý tưởng, các công việc thông thường và sự đồng thuận dễ dàng sẽ được đưa vào chương trình làm việc! Bạn đã có tất cả cơ hội mà các mối quan hệ tình cảm gắn kết trong giai đoạn này để có được một chí khí ổn định và lâu dài. Đây là thời điểm để chấp nhận lời mời, tham gia lễ kỷ niệm, giao tiếp xã hội trong bầu không khí phù hợp và thậm chí sẽ làm bạn nổi bật hơn.

Tình cảm nói chung:
Hãy kiên nhẫn cho đến khi ngày mùng 8 và không phản ứng với sự khiêu khích cuối cùng hoặc, thậm chí tệ hơn, là bất cứ lời đe dọa nào về mặt tình cảm. Chú ý đến Trăng tròn ở trong cung Nhân Mã vào ngày 17: không khí lễ hội sẽ khiến bạn đi ra ngoài, trong đám đông hoặc trong một nhóm. Vào cuối tháng, sao Thủy và sau đó sao Hỏa ở trong cung Sư Tử sẽ làm hồi sinh năng lực sống còn của bạn!

Lời khuyên từ Tử vi miễn phí:
Sao Thủy và sao Hỏa trong cung Cự Giải có nghĩa là bạn có nghĩa vụ phải tính đến tất cả các cảm giác, một thách thức thực sự cho tâm hồn bạn như vậy. Nhưng đây là điều kiện không thể tránh khỏi để duy trì mối quan hệ tình cảm tốt đẹp và một không khí tuyệt vời trong các hoạt động của bạn.


Vào tháng 6, sao Thổ và sao Diêm Vương đã ở vị trí đối lập với sao Hỏa, gây ra mâu thuẫn nảy lửa, sự phản loạn và mâu thuẫn với những người có thẩm quyền nhưng cũng chính những vị thần nghiêm khắc này lại có một khía cạnh tích cực của sao Kim vào đầu tháng và khuyến khích chúng ta tham gia, chịu trách nhiệm, đưa ra những lựa chọn thiên về tình cảm nhưng cần cân nhắc trực giác. Ảnh hưởng này là thuận lợi cho việc chính thức hoá mối quan hệ.Sao thủy ở trong cung Cự Giải từ ngày mùng 3 đến ngày 26, phản ánh sự tập trung vào gia đình, nhà cửa, trẻ em; Sự sáng tạo tăng lên, cùng với sự thay đổi tâm trạng và một xu hướng nhất định để kịch tính hóa các tình huống.Bắt đầu vào ngày mùng 8, khi sao Kim ở trong cung Song Tử, thì những cuộc gặp gỡ tình cảm sẽ trở nên nhẹ nhàng, đôi chút hời hợt nhưng sống động và lấp lánh. Đối với nhiều người, đây sẽ là dịp để gặp một người bạn cùng thời trong một bầu không khí trẻ trung và hợp lý. Những ý tưởng cần được thảo luận chứ không phải là sự nhục dục, sự đồng thuận chứ không phải là tình dục, ngay cả khi tất cả những điều này liên quan đến nhau, hãy để cho lý trí điều khiển con tim và thể xác, vì đó có thể là niềm vui lớn lao đối với một số người, nhưng lại là sự đau khổ lớn lao của những người khác.

iPhone / iPad Android