Xem tử vi cá nhân miễn phí iPhone / iPad / Android / Windows Phone iPhone/iPad Android Windows Phone
Dấu hiệu tử vi hàng tháng Miên Dương Dấu hiệu tử vi hàng tháng Kim Ngưu Dấu hiệu tử vi hàng tháng Song Nam Dấu hiệu tử vi hàng tháng Bắc Giải Dấu hiệu tử vi hàng tháng Hải Sư Dấu hiệu tử vi hàng tháng Xử Nữ Dấu hiệu tử vi hàng tháng Thiên Xứng Dấu hiệu tử vi hàng tháng Hổ Cáp Dấu hiệu tử vi hàng tháng Nhân Mã Dấu hiệu tử vi hàng tháng Nam Dương Dấu hiệu tử vi hàng tháng Bảo Bình Dấu hiệu tử vi hàng tháng Song Ngư
Miên Dương
Kim Ngưu
Song Nam
Bắc Giải
Hải Sư
Xử Nữ
Thiên Xứng
Hổ Cáp
Nhân Mã
Nam Dương
Bảo Bình
Song Ngư

» » »
Miên Dương Miên Dương : Tử vi theo tháng dành cho 4 Tư 2019
  Người biên soạn: Isabelle Fortes

Sao Hỏa là một cung nhà đầy thân thiện vào đầu tháng sẽ đảm bảo rằng các mối quan hệ của bạn sẽ khá phong phú và sống động và các hoạt động của bạn rất thú vị và có tính định hướng. Đây cũng là một sự hứa hẹn về những chuyển biến đầy linh hoạt và năng động và những khoảnh sôi động với bạn bè của bạn. Tuy nhiên, bạn sẽ phải đợi đến tuần thứ 2 khi sao Thủy di chuyển vào cung của bạn, mang lại sự sâu sắc tuyệt vời và lòng nhiệt tình đến với những mối quan hệ của bạn và các cuộc hội thoại cũng như các sáng kiến của bạn. Những tuần đầu tiên này cũng sẽ đặc biệt thuận lợi cho các nhà báo, nhà văn, và bất kỳ ai làm việc trong ngành truyền thông. Bắt đầu từ ngày 19, trăng tròn trong cung Thiên Bình sẽ là một dịp kỷ niệm, khi sao Kim đi vào cung của bạn và tiếp thêm sinh lực cho đời sống tình cảm và tài chính của bạn. Sự di chuyển này sẽ đem đến các mối quan hệ bạn bè năng động, sự rõ ràng trong đời sống tình cảm của bạn, và may mắn trong đời sống tình cảm cũng như tài chính của bạn. Bắt đầu từ ngày 11, sao Mộc sẽ thôi thúc bạn hỏi những câu hỏi chính xác để có một cái nhìn nghiêm túc hơn trong cuộc sống.

Tình cảm nói chung:
Tháng Tư trùng với sự kiện sao Hỏa di chuyển vào cung Song Tử, đó là tin tuyệt vời sẽ giúp cải thiện mối quan hệ của chúng ta với môi trường, tạo cho bạn một mong muốn trải nghiệm và khám phá những điều mới, và khơi dậy trí tò mò của bạn, đồng thời trang bị cho bạn sự quyến rũ khá ngây thơ, giống như trẻ con nhưng có sức thuyết phục rất nhiều.

Lời khuyên từ Tử vi miễn phí:
Bạn đã hơi dậm chân tại chỗ trong vài tuần qua, chờ cho cuộc sống của bạn trở lại với nhịp độ bình thường. Nhưng, một khi đã trở lại, bạn không nên vội vàng lao vào bất cứ điều gì, hãy thận trọng, và không làm bất cứ điều gì bất cẩn có thể làm hỏng những cơ hội của bạn trong tình yêu ...


Mars sẽ đi vào cung Song Tử vào ngày 01 tháng 4, hành động thông qua lời nói, giao tiếp và trao đổi ý tưởng. Năng lượng phải được luân chuyển xung quanh. Chúng ta đang chuyển động, và điều này có thể dẫn đến kích động, căng thẳng.Bắt đầu từ ngày 11 tháng 4, và kéo dài cho đến 19 tháng 8, sao Mộc sẽ di chuyển ngược chiều tại cuối cung Nhân Mã. Giá trị, niềm tin, quy tắc, đạo đức, pháp luật, lý tưởng và tất cả mọi thứ sẽ được đánh giá lại thông qua sự chắt lọc của từng cá nhân mỗi chúng ta. Mỗi người trong chúng ta sẽ từ bỏ bất cứ điều gì đó không phù hợp với bản chất của mình và sẽ tiếp thu bất cứ điều gì có lợi cho bản thân.Sao Kim, luôn luôn là hành tinh di chuyển một cách nhanh chóng, sẽ đi theo con đường của mình vào cung Song Ngư, nơi mà chòm sao này sẽ ở lại cho đến tận ngày 20 trước khi di chuyển vào cung Bạch Dương. Trong ba tuần đầu tiên, hầu hết chúng ta sẽ được tận hưởng tấm lòng nhân ái và nhân văn trong thế giới khốc liệt này, và điều này có thể đem lại một số lợi ích cho chúng ta. Ngay khi vào cung Bạch Dương, khung cảnh này sẽ thay đổi. Bắt đầu từ ngày 20, sao Kim trong cung Bạch Dương sẽ tô màu đời sống tình cảm (vật chất) của chúng ta bằng ý chí, sự táo bạo, và cả tính nôn nóng.

iPhone / iPad Android