Hôm nay, Thứ tư 12 tháng Tám năm 2020
lá số tử vi

Tử vi Cự Giải tháng 10 năm 2018

Isabelle Fortes | 01/08/2020 - cập nhật 12/08/2020

Dự đoán chiêm tinh của bạn cho tháng Mười 2018

Gia đình và cuộc sống gia đình có thể chiếm thời gian của bạn nhiều hơn bình thường. Các rắc rối liên quan đến hành chính và tài chính có thể là nguồn gốc phát sinh của nhiều vấn đề khác nhau, tạo ra căng thẳng với những người bạn yêu thương. Bạn sẽ cần có những can thiệp để khôi phục lại không khí yên bình và hòa thuận trong gia đình. Với cách làm kiên quyết mà khéo léo, bạn vẫn khiến mọi người cảm thấy dễ chịu. Các vấn đề được giải quyết ổn thỏa mà không vấp phải bất cứ khó khăn gì nhờ bạn luôn chủ động và có cái nhìn thực tế. Khoảng cách giữa bạn với những đứa trẻ cũng như những người trẻ tuổi khác sẽ ngày càng rút ngắn. Bạn sẽ dạy cho chúng những bài học thực tiễn bổ ích thông qua kinh nghiệm và thái độ ứng xử của bạn. Nhờ đó, bạn trở nên gần gũi và thấu hiểu sâu sắc những băn khoăn mà chúng đang có. Bằng trực giác nhạy bén, bạn sẽ nhìn xa trông rộng hơn là chỉ bề nổi của tảng băng chìm và dễ dàng đưa ra lời khuyên cho cho những ai đang tìm kiếm sự giúp đỡ hay xin ý kiến từ bạn.

Tình cảm nói chung

Tháng Mười này, sự thoải mái, vô tư và nhiệt tình trong bạn sẽ tỏa ra sức hấp dẫn và thu hút lớn. Trong hoàn cảnh như vậy, một cuộc gặp gỡ tuyệt vời là điều hoàn toàn tất yếu, và hãy sẵn sàng để chào đón nó.

Lời khuyên từ Tử vi miễn phí

Tháng này, bạn sẽ có đủ điều kiện cần thiết để dễ dàng gắn kết các mối quan hệ với gia đình, bạn bè và tình yêu. Sức sống, trực giác nhạy cảm và sự quyến rũ đủ để mang đến cho bạn tình yêu và những lãng mạn ngọt ngào. Nếu bạn mở lòng, bạn sẽ được đền đáp xứng đáng với những gì bạn đã làm cho những người bạn yêu thương.


Đọc tử vi của bạn cho:

Hôm nay
Ngày mai
Ngày kia
Hàng tháng
Năm

Tử vi của bạn qua email:
Đăng ký của bạn được đăng ký, cảm ơn sự tin tưởng. Bạn sẽ sớm nhận được một lá số tử vi trong ngày trực tiếp trong hộp thư đến của bạn.
Đóng
Địa chỉ email này đã có trong hệ thống của chúng tôi về cung hoàng đạo này. Không cần thiết phải đăng ký lại.
Đóng