Hôm nay, Thứ bảy 15 tháng Tám năm 2020
lá số tử vi

Tử vi Nhân Mã tháng 10 năm 2018

Isabelle Fortes | 01/08/2020 - cập nhật 15/08/2020

Dự đoán chiêm tinh của bạn cho tháng Mười 2018

Với bạn, tháng Mười sẽ tập trung vào các mối quan hệ. Đã đến lúc bạn phải đối diện với một vài tình huống mà lúc trước vẫn đang bỏ ngỏ. Và bạn sẽ thấy bản thân mình đang dần kiệt sức. Có thể bạn sẽ được yêu cầu phải thể hiện tốt bản thân và đưa ra một cam kết hay quyết định hoặc có thể những bất đồng sẽ nảy sinh buộc bạn phải làm rõ vị trí của mình. Đừng nghĩ rằng tất cả đều mang ý nghĩa tiêu cực. Không có gì buồn đau hơn việc không có ai để giãi bày hết nỗi lòng một cách thoải mái trong những hoàn cảnh bấp bênh. Bạn sẽ có cơ hội nhìn các mối quan hệ ở một góc độ mới và có thể tái thiết các cuộc đối thoại trên những nền tảng mới. Các mối quan hệ của bạn được củng cố mạnh mẽ hơn vì chúng đều được xây dựng trên những giá trị chắc chắn, có sự hòa hợp và chia sẻ. Và từ đó, những dự án mới có thể nảy sinh và chắc chắn sẽ không làm bạn bực mình hay khó chịu. Bạn sẽ có thể bắt đầu những buộc phiêu lưu mới cùng với sự nhiệt tình và những người bạn thân thiết của mình.

Tình cảm nói chung

Nói một cách nghiêm túc thì bạn sẽ đặt tình bạn lên trên tình yêu. Dù còn độc thân hay đang có một mối quan hệ, sẽ rất quan trọng với bạn để tìm ra điểm chung giữa hai người.

Lời khuyên từ Tử vi miễn phí

Một vài mâu thuẫn hay tranh cãi gay gắt có thể phát sinh trong tháng Mười, hãy cố gắng giữ mình điềm tĩnh và tốt nhất nên đừng ngoài vòng chiến. Nếu bạn đủ bình tĩnh, bạn sẽ có cơ hội khám phá những điều còn ẩn giấu và nhìn thấu tình hình, để bắt đầu lại và củng cố các mối quan hệ trên những nền tảng mới.


Đọc tử vi của bạn cho:

Hôm nay
Ngày mai
Ngày kia
Hàng tháng
Năm

Tử vi của bạn qua email:
Đăng ký của bạn được đăng ký, cảm ơn sự tin tưởng. Bạn sẽ sớm nhận được một lá số tử vi trong ngày trực tiếp trong hộp thư đến của bạn.
Đóng
Địa chỉ email này đã có trong hệ thống của chúng tôi về cung hoàng đạo này. Không cần thiết phải đăng ký lại.
Đóng