Hôm nay, Thứ tư 12 tháng Tám năm 2020
lá số tử vi

Tử vi Song Tử tháng 10 năm 2018

Isabelle Fortes | 01/08/2020 - cập nhật 12/08/2020

Dự đoán chiêm tinh của bạn cho tháng Mười 2018

Với bạn, tháng Mười có thể mang đến cơ hội để thể hiện khả năng sáng tạo tinh tế, phát triển đầy đủ tiềm năng của bản thân và tiến về phía trước. Bạn sẽ mở rộng thêm mối liên hệ mới và có những cuộc trao đổi thú vị với người khác. Đời sống xã hội của bạn sẽ thật phong phú và sinh động. Tuy nhiên, bạn cũng cần kiềm chế bản tính nóng nảy của mình để tránh những cuộc tranh cãi căng thẳng vô nghĩa. Bạn có xu hướng nhiệt tình quá mức, tất nhiên là theo chiều hướng khá tích cực, ngoại trừ trong một vài trường hợp khi bạn đang đối phó một ai đó, cố gắng khiêu khích họ và dẫn đến những cuộc cãi vã nảy lửa chỉ để thỏa mãn những ý thích có phần ích kỷ của bạn. Chú ý đừng để mọi việc đi quá xa, vì tuy chúng có thể khiến bạn cảm thấy vui vẻ chốc lát nhưng lại tiềm ẩn nguy cơ khiến đồng nghiệp của bạn mệt mỏi và ngao ngán. Không khí làm việc vì vậy cũng có thể trở nên khá căng thẳng nhưng nếu bạn có thể kiểm soát tốt thái độ của mình, bạn sẽ thu được những lợi ích nhất định và đạt được những bước tiến bộ trong công việc.

Tình cảm nói chung

Bạn tìm kiếm sự hoàn hảo và tỏ ra khắt khe khi luôn đưa ra những lời phê bình hay chỉ trích người khác. Không ít yêu cầu của bạn từ chỗ bị từ chối sẽ nhận được cái gật đầu đồng ý kèm theo một lời hứa hẹn chắc chắn.

Lời khuyên từ Tử vi miễn phí

Nhiệt tình cộng với khát khao thể hiện bản thân và đạt được những bước tiến trong các kế hoạch của bạn có thể sẽ trở nên phấn khích quá độ, nhưng không phải theo hướng tiêu cực. Nếu bạn cố gắng để thuyết phục ai đó thì hãy chắc chắn rằng bạn vẫn đang lắng nghe những họ nói. Cơ hội tiến về phía trước sẽ càng rộng mở hơn nếu bạn tôn trọng ý kiến của người khác.


Đọc tử vi của bạn cho:

Hôm nay
Ngày mai
Ngày kia
Hàng tháng
Năm

Tử vi của bạn qua email:
Đăng ký của bạn được đăng ký, cảm ơn sự tin tưởng. Bạn sẽ sớm nhận được một lá số tử vi trong ngày trực tiếp trong hộp thư đến của bạn.
Đóng
Địa chỉ email này đã có trong hệ thống của chúng tôi về cung hoàng đạo này. Không cần thiết phải đăng ký lại.
Đóng