Hôm nay, Thứ năm 02 tháng Mười Hai năm 2021
lá số tử vi

Tử vi Bạch Dương tháng 10 năm 2019

Isabelle Fortes

Dự đoán chiêm tinh của bạn cho tháng Mười 2019

Bạch Dương thân mến, Sao Hỏa ở cung Thiên Bình đã ngăn chặn tính năng động vượt trội của bạn. Tuy nhiên, vào khoảng ngày 8 tháng 10, tham vọng của bạn có thể vượt quá những ước mơ của bạn. Bạn sẽ nhận được hỗ trợ cho tất cả những gì bạn thực hiện trong tháng. Tinh thần cạnh tranh của sẽ giành ưu thế, trên tất cả các lĩnh vực nào khác. Như mọi khi, bạn đừng để bất cứ điều gì hay bất cứ ai lấy mất đi tiếng vang của bạn. Gia tộc gia đình của bạn là một phần của những người có thể tạo sự giúp đỡ cho bạn. Đối với bạn, giá trị của gia đình là rất quan trọng, bạn không thể làm gì mà không có sự chấp thuận của họ. Những mối liên hệ cảm xúc được tăng cường, không có gì sẽ có thể can thiệp. Bầu không khí nói chung là tốt và may mắn đang ở bên bạn. Với bạn bè của bạn, bạn có thể quyết định tham gia một chuyến đi nhỏ, câu chuyện của bạn là cùng tận hưởng những điều thú vị lẫn nhau. Có phải là các cuộc thập tự chinh diễn ra để sưởi ấm những tâm hồn gần gũi hơn với nhau? Đừng đánh mất mục tiêu của bạn, thậm chí ngay cả khi bạn muốn bỏ cuộc.

Tình cảm nói chung

Sau một khoảng thời gian bất ổn khi nói đến các vấn đề của trái tim, bạn thấy mình tự tin hơn. Sao Kim trong cung Thiên Bình giúp tăng cường năng lực quyến rũ của bạn. Bạn cần chân thành thể hiện tình cảm của bạn cho người mà bạn lựa chọn. Bạn tìm một sự cân bằng trong khi làm mới giá trị thật sự của bạn. Xung quanh bạn là một bầu không khí của sự dịu dàng và hài hòa.

Lời khuyên từ Tử vi miễn phí

Đối với bạn, trong một mối quan hệ yêu thương, sự trung thực là một phần giá trị cốt lõi của bạn. Bạn đặt cược vào nét tính cách này để tạo ra một sự khác biệt. Tháng này, may mắn và thành công dang tay chờ đón bạn, đừng để nó bay đi mất.


Liên kết trực tiếp cho tử vi Bạch Dương cho năm 2019

Đọc tử vi của bạn cho:

Hôm nay
Ngày mai
Ngày kia
Hàng tháng
Năm
Tử vi của bạn qua email:
Đăng ký của bạn được đăng ký, cảm ơn sự tin tưởng. Bạn sẽ sớm nhận được một lá số tử vi trong ngày trực tiếp trong hộp thư đến của bạn.
Đóng
Địa chỉ email không hợp lệ hoặc đã được đăng ký.
Đóng