Hôm nay, Thứ năm 22 tháng Tư năm 2021
lá số tử vi

Tử vi Cự Giải tháng 10 năm 2019

Isabelle Fortes | 01/04/2021 - cập nhật 22/04/2021

Dự đoán chiêm tinh của bạn cho tháng Mười 2019

Nếu bạn cần thời gian để suy nghĩ, các ngôi sao sẽ tạo cho bạn một cơ hội hoàn hảo để làm điều đó. Bạn có thể tìm thấy câu trả lời cho các câu hỏi của bạn một cách nhanh chóng. Không phải một hay hai, nếu bạn lắng nghe những dấu hiệu mà các hành tinh gửi cho bạn, nó sẽ giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian.Ngay cả khi bạn không dự kiến bất cứ điều gì đặc biệt, bạn có thể phải đối phó với các tình huống bất thường. Vào khoảng ngày mùng 10Th của tháng Mười, sự chắc chắn của bạn bị xáo trộn, mọi thứ trở nên rối tung trong đầu bạn, bạn có một thời gian khó khăn để suy tưởng. Tuy nhiên, những ảnh hưởng của các hành tinh xinh đẹp mở ra con đường cho một cuộc sống mà bạn mơ ước một cách bí mật. Hãy quay gót và chạy thoát khỏi những người làm bạn thất vọng, bạn cần hạnh phúc, lòng tốt, sự ngọt ngào và chân thành. Để dũng cảm đối chọi với những ý định xấu xa này, sao Hỏa tạo cho bạn một sức mạnh bên trong. Bạn bè của bạn sẽ xuất hiện nhiều hơn và nhiều hơn nữa. Gia đình được gắn kết với những gì bạn có thể yêu cầu.

Tình cảm nói chung

Tầm nhìn của bạn về các mối quan hệ lãng mạn đang rực sáng như ở trong ánh đèn sân khấu. Một lần nữa, bạn đòi hỏi sự mong đợi của bạn. Bạn không ngần ngại làm nổi bật mong muốn của bạn cho tương lai. Ngay cả khi bạn dùng trực giác, sao Hỏa trong cung Thiên Bình dường như đẩy bạn đi đúng hướng. Vào ngày 14 tháng 10, một luồng gió mát thổi đi tất cả những hiểu lầm.

Lời khuyên từ Tử vi miễn phí

Để thấy mình trong trạng thái tâm trí tốt và tiếp cận mọi thứ tích cực trong trường hợp nhiễu loạn và căng thẳng lớn, hãy lùi lại, điều này có lẽ là điều tốt nhất để bạn làm. Hãy học cách cân bằng tâm trạng của bạn.


Đọc tử vi của bạn cho:

Hôm nay
Ngày mai
Ngày kia
Hàng tháng
Năm
Tử vi của bạn qua email:
Đăng ký của bạn được đăng ký, cảm ơn sự tin tưởng. Bạn sẽ sớm nhận được một lá số tử vi trong ngày trực tiếp trong hộp thư đến của bạn.
Đóng
Địa chỉ email không hợp lệ hoặc đã được đăng ký.
Đóng