Hôm nay, Thứ ba 18 tháng Năm năm 2021
lá số tử vi

Tử vi Nhân Mã tháng 10 năm 2019

Isabelle Fortes | 01/05/2021 - cập nhật 18/05/2021

Dự đoán chiêm tinh của bạn cho tháng Mười 2019

Bạn sẽ có trách nhiệm đưa ra giả định từ đầu tháng. Điều đó không có nghĩa là bạn sẽ bị choáng ngợp. Sao Kim tập trung vào tình yêu bền vững và ổn định bằng cách khiến cho giao tiếp của bạn dễ dàng hơn. Một cơ hội để tái chinh phục ai đó sẽ được tạo ra cho bạn. Bạn lướt đến thành công, hãy cẩn thận: điều đó có thể là tạm thời. Mối quan hệ ấm áp, gia đình bạn hoặc những người yêu thích chấp nhận quyết định của bạn. Bạn có thể rất thuyết phục; Sức quyến rũ của bạn sẽ chứng minh điều đó. Trong tuần vào ngày 15 tháng 10, Kết nối được thực hiện; Bạn hiểu rằng chú ý đến những dấu hiệu mệt mỏi là rất quan trọng; Bạn điều chỉnh mà không cần tìm kiếm một lời xin lỗi.Đến ngày 21 tháng 10, những hành động có ích của các ngôi sao khuyến khích bạn, bạn tìm thấy năng lượng, lĩnh vực tình yêu đang tiến triển tốt và nó sẽ kéo dài một thời gian dài. Lên chương trình cho những niềm đam mê và những khoảnh khắc vui vẻ!

Tình cảm nói chung

Sao Thủy mang lại một số thay đổi trong lĩnh vực tình yêu, trên thực tế, giao tiếp đang diễn ra tốt đẹp, các cuộc trò chuyện của bạn giống như một sự quyến rũ. Đời sống tình cảm của bạn thậm chí còn hoàn hảo hơn vào khoảng ngày 17 tháng 10. Bạn sẽ giảm thiểu được các vấn đề nhỏ; Bạn ưu tiên cho đời sống tình cảm của bạn. Việc thể hiện cảm xúc bằng lời của bạn trở nên dễ dàng, vì vậy mọi thứ dường như dễ dàng hơn.

Lời khuyên từ Tử vi miễn phí

Lắng nghe trực giác của bạn. Đừng làm những gì bạn không muốn. Tháng này bạn được nhiều ngôi sao hộ mệnh, hãy tận dụng cơ hội tuyệt vời này được tạo ra cho bạn. Bạn thậm chí có thể có đủ khả năng để hành động khi một suy nghĩ lóe lên.


Đọc tử vi của bạn cho:

Hôm nay
Ngày mai
Ngày kia
Hàng tháng
Năm
Tử vi của bạn qua email:
Đăng ký của bạn được đăng ký, cảm ơn sự tin tưởng. Bạn sẽ sớm nhận được một lá số tử vi trong ngày trực tiếp trong hộp thư đến của bạn.
Đóng
Địa chỉ email không hợp lệ hoặc đã được đăng ký.
Đóng