Hôm nay, Thứ năm 02 tháng Mười Hai năm 2021
lá số tử vi

Tử vi Song Ngư tháng 10 năm 2019

Isabelle Fortes

Dự đoán chiêm tinh của bạn cho tháng Mười 2019

Những ngôi sao ảnh hưởng rất thuận lợi, cũng như nhiều thứ để thưởng thức, Song Ngư yêu quý, hãy dành chỗ cho các dự định trong tình yêu. Bạn nhận được một liều khích lệ tinh thần - adrenaline tốt, điều này sẽ củng cố những tham vọng của bạn. Nếu bạn vẫn đang tìm kiếm tình yêu, một sự ngạc nhiên đang chờ đón bạn, tình yêu không còn ở xa. Bạn sẽ có thể dựa vào sự sôi nổi của cảm xúc, mối quan hệ thân thiện sẽ thu hút, có vẻ như là tất cả các yếu tố được đoàn kết để làm cho bạn nhìn đúng hướng. Tại sao lại không yêu quý trong những lúc vui vẻ? Các mối quan hệ đẹp, chúng làm cho bạn muốn sâu sắc hơn. Những lời ghi chú nhỏ khích lệ mang đến cho bạn năng lượng tốt, thậm chí bạn có thể có thời gian để quên đi những lo lắng nhỏ hàng ngày. Vào tuần thứ hai của tháng Mười, mong muốn có thể gắn liền với hiện thực. Nếu bạn cảm thấy hơi yếu vào khoảng ngày 25 tháng 10, bạn sẽ dễ dàng vượt qua nó, bạn sẽ lấy lại phong độ tuyệt vời hơn.

Tình cảm nói chung

Sao Kim trong cung Nhà thứ 12 ảnh hưởng rất lớn đến các mối quan hệ lãng mạn của bạn. Bạn đang khá thanh thản. Tháng Mười là tháng khá thuận lợi, sự giao thiệp trong tình yêu giống như một nét duyên dáng. Nó giống như bạn không cần phải nỗ lực. Sự ổn định trở lại, các mối quan hệ được an toàn. Sự phong phú của cảm xúc mang lại cho bạn sự tự tin, mọi thứ đều tốt.

Lời khuyên từ Tử vi miễn phí

Hãy chú ý đến những người khác. Hãy quan tâm đến nhu cầu và mong đợi của họ để nhận ra rằng bạn đang tỏa sáng trong mắt họ. Đó chính là những gì sẽ xảy ra trong tháng này. Vì vậy, hãy giữ tâm hồn rộng mở!


Liên kết trực tiếp cho tử vi Song Ngư cho năm 2019

Đọc tử vi của bạn cho:

Hôm nay
Ngày mai
Ngày kia
Hàng tháng
Năm
Tử vi của bạn qua email:
Đăng ký của bạn được đăng ký, cảm ơn sự tin tưởng. Bạn sẽ sớm nhận được một lá số tử vi trong ngày trực tiếp trong hộp thư đến của bạn.
Đóng
Địa chỉ email không hợp lệ hoặc đã được đăng ký.
Đóng