Hôm nay, Thứ hai 10 tháng Tám năm 2020
lá số tử vi

Tử vi Bạch Dương tháng 12 năm 2018

Isabelle Fortes | 01/08/2020 - cập nhật 10/08/2020

Dự đoán chiêm tinh của bạn cho tháng Mười Hai 2018

Tháng này, bạn được tiếp động lực mạnh mẽ bởi một lý tưởng cao đẹp mà bạn sẽ cố gắng để lan tỏa sức nóng của nó ra xung quanh và tất cả các hoạt động của bạn đều sẽ xoay quanh lý tưởng này. Bạn hành động vì những mục đích chính đáng và có đủ cơ sở để đặt niềm tin vào tinh thần dám nghĩ dám làm của mình. Bạn cũng có thể sẽ có cảm giác rằng bạn đang theo đuổi những mục tiêu vì lợi ích chung của tập thể mà có phần xao nhãng những ước vọng cá nhân riêng. Bạn sẽ cảm thấy mọi việc thật khó khăn khi vấp phải những sự phản đối cũng như thiếu những bàn tay giúp đỡ trên con đường mà bạn đã chọn. Nguồn năng lượng tuyệt vời, sự tự tin và nhiệt tình trong bạn sẽ khuyến khích bạn hành động một cách chủ động và xông xáo, nhưng đôi khi lại gây ra trở ngại cho những người xung quanh. Vì vậy, bạn có thể không nhận được sự thấu hiểu từ phía các đối tác, đặc biệt là trong công việc. Ngay cả khi bạn có đủ tự tin và chắc chắn về kết quả của những việc mình đang làm, bạn vẫn cần đến sự trợ giúp của những người xung quanh. Kiên nhẫn là yếu tố cần thiết. Nếu không có đủ kiên nhẫn, bạn có thể gặp trở ngại xuất phát từ chính sự nhiệt tình của mình.

Tình cảm nói chung

Trong chuyện tình cảm, việc cùng nhau ngồi lại để nhìn nhận vấn đề thông qua đối thoại là cần thiết. Và bạn có thể phải đưa ra một vài nhượng bộ nếu muốn đập tan mọi căng thẳng.

Lời khuyên từ Tử vi miễn phí

Một vài hiểu lầm từ người khác khiến bạn gặp không ít khó khăn trong việc giao tiếp và truyền tải thông tin. Hãy dành thời gian để lắng nghe quan điểm của những người khác và bảo vệ ý kiến riêng của bạn với một thái độ điềm tĩnh. Các mối quan hệ của bạn sẽ trở nên phong phú cả về chất và lượng, và kết quả là những việc bạn làm đều thu được hiệu quả tốt hơn.


Đọc tử vi của bạn cho:

Hôm nay
Ngày mai
Ngày kia
Hàng tháng
Năm

Tử vi của bạn qua email:
Đăng ký của bạn được đăng ký, cảm ơn sự tin tưởng. Bạn sẽ sớm nhận được một lá số tử vi trong ngày trực tiếp trong hộp thư đến của bạn.
Đóng
Địa chỉ email này đã có trong hệ thống của chúng tôi về cung hoàng đạo này. Không cần thiết phải đăng ký lại.
Đóng