Hôm nay, Thứ bảy 11 tháng Bảy năm 2020
lá số tử vi

Tử vi Bảo Bình tháng 12 năm 2018

Isabelle Fortes | 01/07/2020 - cập nhật 11/07/2020

Dự đoán chiêm tinh của bạn cho tháng Mười Hai 2018

Bạn thực sự mong muốn thể hiện chính xác con người mình và cố gắng đạt được điều này thông qua các mục tiêu có liên quan trực tiếp đến những điểm trọng tâm của riêng bạn. Có vẻ như những quyết định trong cuộc đời bạn trước giờ đều chịu sự chi phối hay áp đặt từ các thành viên trong gia đình hoặc bởi một ai đó có quyền lực. Bây giờ là lúc bạn muốn thoát khỏi sự kiểm soát này để theo đuổi con đường của riêng mình. Trong công việc, bạn có thể cố gắng lồng ghép những lý tưởng của mình để có thể làm những điều mình muốn. Nếu dưới góc độ công việc có vẻ không được khả thi, bạn nên cân những hoạt động giải trí mới để bản thân đạt được mức độ hài lòng cao hơn. Bằng cách khai thác những tài năng riêng của mình, bạn có thể đạt được những bước tiến lớn.

Tình cảm nói chung

Trong suốt tháng Mười Hai, bạn sẽ hào hứng bắt tay vào những kế hoạch cá nhân mới, có ý nghĩa quan trọng với bạn

Lời khuyên từ Tử vi miễn phí

Tháng này, bạn sẽ có động lực để gạt bỏ ra khỏi tâm trí những tác động tiêu cực đang chi phối những quyết định trong cuộc đời bạn. Quan trọng là bạn cần theo đuổi con đường của riêng mình để tìm ra ý nghĩa của việc sống thành thật hơn với bản thân. Tuy nhiên, bạn nên tránh đối đầu đối với những người có quyền lực. Điều tiết các mức năng lượng phù hợp với các mối ưu tiên của bạn.


Đọc tử vi của bạn cho:

Hôm nay
Ngày mai
Ngày kia
Hàng tháng
Năm

Tử vi của bạn qua email:
Đăng ký của bạn được đăng ký, cảm ơn sự tin tưởng. Bạn sẽ sớm nhận được một lá số tử vi trong ngày trực tiếp trong hộp thư đến của bạn.
Đóng
Địa chỉ email này đã có trong hệ thống của chúng tôi về cung hoàng đạo này. Không cần thiết phải đăng ký lại.
Đóng