Hôm nay, Thứ bảy 11 tháng Bảy năm 2020
lá số tử vi

Tử vi Cự Giải tháng 12 năm 2018

Isabelle Fortes | 01/07/2020 - cập nhật 11/07/2020

Dự đoán chiêm tinh của bạn cho tháng Mười Hai 2018

Tháng này, cuộc sống hàng ngày sẽ bắt kịp nhịp độ của bạn. Thời gian gần đây, bạn có thể đã không chú trọng tới việc chăm sóc sức khỏe và môi trường sống của mình. Bạn cũng có thể tập trung toàn bộ tâm sức cho một hoạt động sáng tạo trong công việc hoặc một hoạt động giải trí. Bây giờ thì các dự án mới của bạn đã được khởi động. Và đã đến lúc bạn quay trở lại với thực tế cuộc sống và đặt mọi thứ tưởng chừng như nhỏ nhặt hàng ngày về đúng trật tự. Tất nhiên là bạn chẳng gặp mấy phiền phức vì bạn có đầu óc biết tổ chức. Điều làm khó bạn là phải tìm ra sự cân bằng giữa thời gian dành cho các nghĩa vụ hàng ngày và thời gian dành riêng cho các kế hoạch cá nhân để từ đó, bạn sẽ cảm thấy hoàn toàn hài lòng với cuộc sống.

Tình cảm nói chung

Bạn có thể thấy rằng người ấy yêu cầu quá cao ở bạn, trừ khi anh ấy/cô ấy là người duy nhất buộc tội bạn là người quá khắt khe. Bạn đôi khi sẽ có xu hướng bỏ qua những nhu cầu cá nhân để tập trung mối ưu tiên vào các hoạt động cơ bản với mục tiêu là bảo đảm sự thoải mái, an toàn và dễ chịu trong gia đình.

Lời khuyên từ Tử vi miễn phí

Tháng này, bạn cần đối mặt với những vấn đề thực tế của cuộc sống hàng ngày mà không một ai có thể tránh khỏi. Trong khi gánh vác những nghĩa vụ và trách nhiệm này, đừng xao nhãng những kế hoạch riêng của bản thân. Trách nhiệm không phải là cái cớ để bạn từ bỏ những tham vọng của mình. Đừng quá nhún nhường.


Đọc tử vi của bạn cho:

Hôm nay
Ngày mai
Ngày kia
Hàng tháng
Năm

Tử vi của bạn qua email:
Đăng ký của bạn được đăng ký, cảm ơn sự tin tưởng. Bạn sẽ sớm nhận được một lá số tử vi trong ngày trực tiếp trong hộp thư đến của bạn.
Đóng
Địa chỉ email này đã có trong hệ thống của chúng tôi về cung hoàng đạo này. Không cần thiết phải đăng ký lại.
Đóng