Hôm nay, Thứ ba 11 tháng Tám năm 2020
lá số tử vi

Tử vi Thiên Bình tháng 12 năm 2018

Isabelle Fortes | 01/08/2020 - cập nhật 11/08/2020

Dự đoán chiêm tinh của bạn cho tháng Mười Hai 2018

Tháng này, tình hình tài chính của bạn sẽ có một vài biến động bất ngờ. Bạn có thể sẽ nhận được một khoản thu nhập bất ngờ nhưng nhiều khả năng đó lại là một khoản bội chi, một khoản phải thanh toán mà bạn không nhớ đến hay thậm chí là bị chậm lương, những sự việc không hề lường trước này làm phá vỡ sự cân bằng trong thu chi của bạn. Nguyên nhân có thể do cách quản lý tài chính của bạn nhưng cũng có thể bắt nguồn từ nửa kia hoặc một người đồng nghiệp. Như thường lệ, bạn sẽ vẫn là người tìm ra cách giải quyết để mọi việc dần đi vào ổn định. Có vẻ như những rắc rối không bao giờ đến đúng lúc khi thời điểm chia tay năm cũ đang cận kề nhưng bằng khả năng thương lượng và cách cư xử khéo léo, bạn sẽ làm cho tình hình sáng sủa trở lại. Bên cạnh bạn cũng luôn có những bàn tay sẵn sàng đưa ra trợ giúp lúc bạn cần đến. Ngoài ra, bạn hoàn toàn có thể nghe theo những lời khuyên hữu ích từ các thành viên lớn tuổi trong gia đình.

Tình cảm nói chung

Bạn quá bận rộn với công việc kinh doanh của mình đến nỗi chẳng còn mấy thời gian để tâm đến chuyện tình cảm…Bạn sẽ kết thúc năm cũ trong giấy tờ và sổ sách kế toán, và không có sựa lựa chọn nào khác ngoài việc nhờ cậy người khác tổ chức chúc mừng năm mới của gia đình.

Lời khuyên từ Tử vi miễn phí

Tháng này, bạn sẽ tập trung xử lý các vấn đề tài chính nằm ngoài dự kiến của bạn. Tìm kiếm cơ hội để sắp đặt mọi việc về đúng vị trí và lên kế hoạch chi tiêu cụ thể cho thời gian sắp tới. Đừng ngại khi xin lời khuyên từ người khác. Đồng thời, hãy rạch ròi trong vấn đề tiền bạc với những người thân quen để tránh những hiểu lầm và mâu thuẫn có thể phát sinh trong tương lai.


Đọc tử vi của bạn cho:

Hôm nay
Ngày mai
Ngày kia
Hàng tháng
Năm

Tử vi của bạn qua email:
Đăng ký của bạn được đăng ký, cảm ơn sự tin tưởng. Bạn sẽ sớm nhận được một lá số tử vi trong ngày trực tiếp trong hộp thư đến của bạn.
Đóng
Địa chỉ email này đã có trong hệ thống của chúng tôi về cung hoàng đạo này. Không cần thiết phải đăng ký lại.
Đóng