Hôm nay, Thứ ba 16 tháng Tám năm 2022lá số tử vi

Tử vi Bạch Dương tháng 12 năm 2019

Isabelle Fortes

Dự đoán chiêm tinh của bạn cho tháng Mười Hai 2019

Sao Hỏa, hành tinh chủ quản của bạn, sẽ ở trong Bọ Cạp suốt cả tháng và đảm bảo cho bạn có một nguồn năng lượng mạnh mẽ. Bạn hội tụ đầy đủ sức mạnh của một cơn lốc xoáy: sôi nổi, mạnh dạn, khôn khéo, quyết đoán. Cho đến ngày 22, khi Mặt Trời ở trong Nhân Mã, một cung Lửa khác, sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho cuộc sống của bạn, cho các dự án mà bạn đang theo đuổi và cho các vấn đề pháp chế liên quan. Sao Thủy từ ngày mùng 9 cũng sẽ hỗ trợ đắc lực cho bạn trong kỹ năng giao tiếp và đi đến ký kết hợp đồng. Sau đó, vào ngày 23, sự nghiệp của bạn sẽ chịu tác động từ Mặt Trời trong Ma kết, Sao Mộc, Sao Thổ và Sao Diêm Vương. Trong hai phần ba còn lại của tháng, bạn có muốn thay đổi điều gì không? Dường như có tiếng nói thì thầm bên tai bạn rằng giờ là lúc bạn cần nhìn xa hơn, nghĩ sâu hơn. Vào mười ngày đầu tiên của tháng, Sao Thiên Vương trong Kim Ngưu sẽ có ảnh hưởng đến vấn đề tiền bạc của bạn. Bạn có bất chợt tìm kiếm sự mới mẻ? Cuộc sống là một chuyến đi dài, vì thế, thay đổi một chút hành trình thì có sao?

Tình cảm nói chung

Cho đến ngày 20 thì Sao Kim vẫn tiếp tục ảnh hưởng đến các công việc chuyên môn của bạn. Sao Hỏa, ở góc chiếu vuông góc với Mặt Trời của bạn sẽ khiến bạn cảm thấy tràn đầy năng lượng nhưng một vài vấn đề liên quan đến tình cảm có thể làm gián đoạn nhiệt huyết này. Ngoài ra, hãy thận trọng với những xung lực từ Bạch Dương. Bạn có thể luôn luôn chân thành nhưng không cần phải lúc nào cũng khôn khéo và tinh tế. Sau ngày 21, sự hài hòa giữa Mặt Trời và Sao Kim trong Bảo Bình sẽ thắp lửa cho đời sống tình cảm của bạn.

Lời khuyên từ Tử vi miễn phí

Sao Hải Vương trong Song Ngư sẽ tiếp tục hướng bạn mở lòng đến thế giới duy linh. Ảnh hưởng của các hành tinh sẽ khiến không khí cuối năm trở nên hơi căng thẳng. Hãy để bản thân thoải mái, thanh thản và hướng tới việc chấp nhận con người bạn. Hãy tận hưởng khoảnh khắc này.


Liên kết trực tiếp cho tử vi Bạch Dương cho năm 2019

Đọc tử vi của bạn cho:

Hôm nay
Ngày mai
Ngày kia
Hàng tháng
Năm
Tử vi của bạn qua email:
Đăng ký của bạn được đăng ký, cảm ơn sự tin tưởng. Bạn sẽ sớm nhận được một lá số tử vi trong ngày trực tiếp trong hộp thư đến của bạn.
Đóng
Địa chỉ email không hợp lệ hoặc đã được đăng ký.
Đóng