Hôm nay, Thứ ba 07 tháng Mười Hai năm 2021
lá số tử vi

Tử vi Bọ Cạp tháng 12 năm 2019

Isabelle Fortes

Dự đoán chiêm tinh của bạn cho tháng Mười Hai 2019

Tình hình tài chính và khả năng giao tiếp của bạn trong tháng này sẽ gặp nhiều thuận lợi. Cho đến ngày 22, tình hình tài chính của bạn sẽ trở nên sáng sủa nhờ sức nóng của Mặt Trời trong Nhân Mã. Cùng với Sao Thủy, kể từ ngày mùng 9, bạn sẽ có những cơ hội và thời điểm tuyệt vời để nắm bắt.Danh mục đầu tư của bạn được đánh giá cao. Sao Hỏa trong cả tháng sẽ ở trong cung của bạn, truyền cho bạn sức mạnh phi thường để bạn sống hết mình với tất cả khát khao. Sao Hải Vương ở trong Song Ngư sẽ giúp bạn trở nên tỉnh táo và khôn ngoan trong việc nhìn nhận các vấn đề tình cảmtrừ khi bạn có được sự thấu hiểu hoàn toàn đối với những người thân yêu. Sao Mộc, Sao Thổ, Sao Diêm Vương và Sao Thiên Vương, ở trong cung Đất, sẽ mở mang trí tuệ và củng cố tinh thần của bạn. Trong những ngày đầu tháng, hãy đón chờ những thay đổi bất ngờ, tích cực từ nửa kia của bạn.

Tình cảm nói chung

Mười ngày giữa tháng, Sao Hải Vương sẽ mở ra những cánh cửa lãng mạn vô hình cho bạn. Ngược lại, Sao Hỏa bằng sự năng động của mình sẽ tạo một cú huých trong các mối quan hệ của bạn thông qua một ham muốn khá cụ thể. Kể từ ngày 20, Sao Kim sẽ thay đổi cung và khiến không khí trong gia đình trở nên dễ chịu hơn hoặc bạn có thể chờ đợi những thay đổi trong gia đình.

Lời khuyên từ Tử vi miễn phí

Với bạn, thời điểm cuối năm đồng nghĩa với việc bạn nên tập trung vào sức mạnh nội tại. Bạn có đủ năng lượng để suy xét mọi việc thấu đáo. Tuy nhiên, bạn cũng nên vận dụng năng lượng tuyệt vời của mình vào các mục đích tích cực và mọi thứ sẽ tốt đẹp


Liên kết trực tiếp cho tử vi Bọ Cạp cho năm 2019

Đọc tử vi của bạn cho:

Hôm nay
Ngày mai
Ngày kia
Hàng tháng
Năm
Tử vi của bạn qua email:
Đăng ký của bạn được đăng ký, cảm ơn sự tin tưởng. Bạn sẽ sớm nhận được một lá số tử vi trong ngày trực tiếp trong hộp thư đến của bạn.
Đóng
Địa chỉ email không hợp lệ hoặc đã được đăng ký.
Đóng