Hôm nay, Thứ sáu 07 tháng Năm năm 2021
lá số tử vi

Tử vi Kim Ngưu tháng 12 năm 2019

Isabelle Fortes | 01/05/2021 - cập nhật 07/05/2021

Dự đoán chiêm tinh của bạn cho tháng Mười Hai 2019

Tâm trí Kim Ngưu lúc này đang nghĩ đến những biến đổi mới mẻ và định hình lý tưởng cho cuộc sống. Mặt Trời trong Nhân Mã, cho đến ngày 22 cùng với sự hỗ trợ của Sao Thủy từ ngày mùng 9 sẽ tạo ra những sự biến đổi, dù không rõ rệt nhưng thực sự cần thiết. Bạn cảm nhận rõ nét toàn bộ lý tưởng sống muốn theo đuổi ở xung quanh. Sao Mộc, Sao Thổ và Sao Diêm Vương trong Ma kết và ở một góc chiếu đẹp với Mặt Trời sẽ tiếp thêm cho bạn nguồn năng lượng mạnh mẽ để thực hiện và hợp pháp hóa những thay đổi này. Đặc biệt là khi Sao Hỏa trong Bọ Cạp đối diện với Mặt Trời sẽ củng cố tầm quan trọng của những thứ khác. Hãy linh hoạt và mềm dẻo trong quá trình trao đổi với người khác. Sao Hải Vương sẽ mang sự nhân đạo của mình vào các mối quan hệ của bạn và thay đổi các kế hoạch của bạn một cách khéo léo. Sao Thiên Vương, trong cung của bạn, vào những ngày đầu tiên của tháng, sẽ giúp bạn bắt đầu cảm nhận được tiếng gọi của tự do.

Tình cảm nói chung

Bạn khao khát có một tình cảm đẹp, nghiêm túc mà ở đó có sự chia sẻ, đồng cảm và thấu hiểu. Cho đến ngày 20, Sao Kim sẽ bắt đầu để mắt đến vấn đề này. Hãy chú trọng trau dồi khả năng giao tiếp của bạn, sau ngày mùng 9, nó thực sự sẽ giúp ích nhiều cho bạn. Kể từ ngày 21, công việc của bạn sẽ chịu tác động từ Sao Kim trong Bảo Bình. Hãy rạch ròi giữa tình yêu và công việc. Sao Hỏa đại diện cho sự hiếu động sẽ báo hiệu những cuộc tranh luận và đấu tranh quyền lực. Hãy giữ mình tĩnh tâm.

Lời khuyên từ Tử vi miễn phí

Thời điểm cuối năm, cuộc sống của bạn sẽ có những xáo trộn nhưng theo chiều hướng tích cực. Bạn sẵn sàng tiếp nhận những thay đổi… Dám thay đổi cuộc sống, dám tìm ra chính mình! Các hành tinh sẽ hỗ trợ bạn và Sao Thiên Vương sẽ đẩy bạn đến với cánh cửa tự do: thật là một khoảng thời gian nhiều hứa hẹn.


Đọc tử vi của bạn cho:

Hôm nay
Ngày mai
Ngày kia
Hàng tháng
Năm
Tử vi của bạn qua email:
Đăng ký của bạn được đăng ký, cảm ơn sự tin tưởng. Bạn sẽ sớm nhận được một lá số tử vi trong ngày trực tiếp trong hộp thư đến của bạn.
Đóng
Địa chỉ email không hợp lệ hoặc đã được đăng ký.
Đóng