Hôm nay, Thứ sáu 07 tháng Năm năm 2021
lá số tử vi

Tử vi Song Ngư tháng 12 năm 2019

Isabelle Fortes | 01/05/2021 - cập nhật 07/05/2021

Dự đoán chiêm tinh của bạn cho tháng Mười Hai 2019

Song Ngư hãy sẵn sàng cho những dự án và một cuộc sống lý tưởng vừa được bật chế độ kích hoạt. Năng lượng hội tụ từ đất và nước mang tính xây dựng và tăng cường khả năng trực giác nhạy bén cho bạn. Mười ngày giữa tháng, Sao Hải Vương trong Mặt Trời của bạn góp phần củng cố sự đồng cảm và sáng suốt của bạn. Thật may mắn khi bạn được sống trong một quãng thời gian đẹp đẽ và hiếm có như thế này. Một số người sẽ tập trung nhiều hơn vào các dự án họ đang theo hay vào các mối quan hệ và thu được nhiều sự hài lòng. Cho đến ngày 22, mọi sự tập trung sẽ dồn vào sự nghiệp của bạn. Mặt Trời trong Nhân Mã, trong góc chiếu vuông góc với cung của bạn sẽ khiến bạn trở nên tràn trề nhiệt huyết giống như cá gặp nước. Sao Hỏa mang đến cho bạn lý tưởng sống, năng lượng và động lực mạnh mẽ. Trong mười ngày đầu tiên của tháng, ảnh hưởng của Sao Thiên Vương trong Kim Ngưu sẽ khiến bạn nghĩ đến việc tìm kiếm những sự đổi mới và bỏ đi những ý tưởng đã lỗi thời. Tới ngày 22, bạn cảm thấy mình thực sự trở nên mạnh mẽ.

Tình cảm nói chung

Sao Kim ở trong Ma Kết trong một góc chiếu đẹp với cung của bạn sẽ tạo ra sự ăn ý giữa bạn và mọi người xung quanh, nhờ đó mọi việc đều diễn ra suôn sẻ và thuận lợi. Một chuyến du lịch cho hai người hay một lá thư tình lãng mạn sẽ là một ý tưởng không tồi. Trái tim của bạn có thể bị hạ gục bởi một người nào đó đến từ một nền văn khóa khác. Từ ngày 21 trở đi, bạn sẽ không muốn phô bày chuyện tình cảm của mình : đó có thể một mối tình tay ba hay một mối quan hệ thuần khiết, không dục vọng ?

Lời khuyên từ Tử vi miễn phí

Những ngày nghỉ hứa hẹn sẽ mang lại cho bạn những giây phút vui vẻ bên bạn bè. Bạn hãy sẵn sàng bước ra và khám phá thế giới rộng lớn muôn màu. Sau ngày 20, những xúc cảm sẽ được bộc lộ. Nếu bạn cũng thấy có cảm tình với một ai đó thì hãy nói ra. Còn nếu không, hãy tập trung xây đắp cho tương lai của bạn.


Đọc tử vi của bạn cho:

Hôm nay
Ngày mai
Ngày kia
Hàng tháng
Năm
Tử vi của bạn qua email:
Đăng ký của bạn được đăng ký, cảm ơn sự tin tưởng. Bạn sẽ sớm nhận được một lá số tử vi trong ngày trực tiếp trong hộp thư đến của bạn.
Đóng
Địa chỉ email không hợp lệ hoặc đã được đăng ký.
Đóng