Hôm nay, Thứ tư 27 tháng Mười năm 2021
lá số tử vi

Tử vi Song Tử tháng 12 năm 2019

Isabelle Fortes

Dự đoán chiêm tinh của bạn cho tháng Mười Hai 2019

Song Tử thân mến, tháng này, hãy tập trung nhiều hơn vào công việc và quan tâm hơn đến những người xung quanh nhé. Cho đến ngày mùng 10, hãy chú ý chăm sóc sức khỏe, củng cố các mối quan hệ trong công việc cũng như kỹ năng giao tiếp của bạn. Sao Hỏa, hành tinh chủ quản của bạn, trong Bọ Cạp tại thời điểm đầu tháng sẽ khiến lời nói cũng như suy nghĩ của bạn trở nên sắc bén hơn hoặc giúp bạn vén bức màn bí mật đang bị che phủ. Có vẻ như có khá nhiều bí mật đang bị ẩn giấu. Cho đến ngày 22, Mặt Trời ở trong Nhân Mã, sẽ có những cuộc trao đổi mang tính chất thúc đẩy và bạn sẽ cần vận dụng trí tuệ của mình để xử lý một cách khôn khéo. Sẽ có một số xáo trộn cuộc sống của bạn liên quan đến việc thừa kế, di chúc và ham muốn. Có thể khẳng định bạn đang bước từng bước chậm rãi nhưng chắc chắn. Cũng có một sự gia tăng rõ rệt về tiền bạc. Mười ngày đầu tháng là thời điểm thích hợp để bạn suy ngẫm về mọi việc.

Tình cảm nói chung

Tình yêu mang đến cho bạn nhiều rung động mạnh mẽ. Nhưng điều đó chưa đủ để bạn cháy hết mình, có vẻ như bạn vẫn không cảm thấy thoải mái cho đến ngày 20. Mọi thứ dần phát triển theo hướng thuận lợi và Sao Kim cùng với Bảo Bình cho bạn chìm đắm trong những phút giây lãng mạn, ngọt ngào. Tuy nhiên, Sao Hỏa trong Bọ Cạp khơi gợi trong bạn những ham muốn bản năng trong suốt cả tháng. Hãy biết kiềm chế cảm xúc của bạn nhé.

Lời khuyên từ Tử vi miễn phí

Hoạt động sôi nổi suốt cả tháng khiến tâm trí bạn phải làm việc hết công suất. Đừng đòi hỏi bản thân phải kiểm soát hay cân nhắc kỹ càng tất cả mọi việc. Đôi khi bạn cần những giây phút thư giãn. Đừng quá ôm đồm, hãy để mọi người xung quanh hỗ trợ bạn một tay nhé.


Liên kết trực tiếp cho tử vi Song Tử cho năm 2019

Đọc tử vi của bạn cho:

Hôm nay
Ngày mai
Ngày kia
Hàng tháng
Năm
Tử vi của bạn qua email:
Đăng ký của bạn được đăng ký, cảm ơn sự tin tưởng. Bạn sẽ sớm nhận được một lá số tử vi trong ngày trực tiếp trong hộp thư đến của bạn.
Đóng
Địa chỉ email không hợp lệ hoặc đã được đăng ký.
Đóng