Hôm nay, Thứ sáu 07 tháng Năm năm 2021
lá số tử vi

Tử vi Sư Tử tháng 12 năm 2019

Isabelle Fortes | 01/05/2021 - cập nhật 07/05/2021

Dự đoán chiêm tinh của bạn cho tháng Mười Hai 2019

Sống hết mình trong tình yêu, thể hiện xuất sắc trong công việc và chăm sóc sức khỏe thật tốt. Thời điểm cuối năm sẽ báo hiệu một sự bao che trong tình yêu hoặc cho những đứa trẻ nếu bạn đã có con. Cho đến ngày 22, Mặt Trời trong Nhân Mã sẽ sưởi ấm trái tim bạn. Mọi thứ liên quan đến nghệ thuật đều sẽ được thuận lợi. Cho đến ngày mùng 10, Sao Thủy ở góc chiếu vuông góc với Mặt Trời trong mười ngày tiếp theo, cùng với Sao Hỏa, sẽ gây ra cản trở trong giao tiếp, làm không khí có phần trở nên căng thẳng đặc biệt là trong gia đình. Đừng vội vàng to tiếng. Hãy tránh xa những căng thẳng bất lợi nếu bạn không muốn tình hình xấu thêm. Tuy nhiên, trong thời gian còn lại của tháng, khả năng giao tiếp của bạn bạn sẽ phát huy tác dụng. Vận mệnh của bạn đặt cả vào Sao Thiên Vương trong mười ngày đầu tháng. Hãy chuẩn bị tinh thần để đối mặ với những sự việc đột ngột, bất ngờ đang đón đợi ở phía trước. Từ ngày 20, Sao Kim sẽ thổi thêm những niềm vui và hứng khởi vào đời sống tình cảm của bạn.

Tình cảm nói chung

Những ham muốn bản năng trỗi dậy và bạn sẽ cảm thấy thật khó khăn để khống chế nó…Chuyện tình cảm của bạn sẽ trở nên dễ dàng hơn bắt đầu từ ngày 20, nhờ tác động của Sao Kim trong Bảo Bình và hài hòa với Mặt Trời của bạn. Mối quan hệ của bạn trở nên thoải mái hơn, ít ràng buộc và ít nghiêm túc hơn.

Lời khuyên từ Tử vi miễn phí

Hãy tập trung vào những vấn đề quan trọng với bạn. Đừng để liên quan đến những mâu thuẫn trong gia đình, bạn sẽ tránh được những trận chiến nảy lửa chẳng mấy dễ chịu. Trong những ngày đầu tháng, hãy tận hưởng những ngày nghỉ lễ. Hãy cứ yêu thương và tìm kiếm niềm vui trong cuộc sống. Sẽ chẳng sao nếu bạn muốn xin một vé về tuổi thơ cả.


Đọc tử vi của bạn cho:

Hôm nay
Ngày mai
Ngày kia
Hàng tháng
Năm
Tử vi của bạn qua email:
Đăng ký của bạn được đăng ký, cảm ơn sự tin tưởng. Bạn sẽ sớm nhận được một lá số tử vi trong ngày trực tiếp trong hộp thư đến của bạn.
Đóng
Địa chỉ email không hợp lệ hoặc đã được đăng ký.
Đóng