Hôm nay, Thứ ba 07 tháng Mười Hai năm 2021
lá số tử vi

Tử vi Xử Nữ tháng 12 năm 2019

Isabelle Fortes

Dự đoán chiêm tinh của bạn cho tháng Mười Hai 2019

Hãy hy vọng vào những cuộc gặp gỡ và những mối quan hệ trong tháng này nhé Xử Nữ. Sao Thủy, hành tinh chủ quản của bạn, đi vào Bọ Cạp và tăng cường khả năng hùng biện của bạn bằng những lập luận và lý lẽ đa dạng và sắc sảo. Đồng thời, Sao Hỏa trong Bọ Cạp cũng có ảnh hưởng lớn đến cuộc sống của bạn. Gia đình và những người dưới sự quản lý trực tiếp của bạn, kể từ ngày mùng 10, cũng sẽ chịu tác động bởi dòng năng lượng này. Mặt Trời ở trong Nhân Mã, cho đến ngày 22, sẽ khiến vị trí của gia đình và nhà cửa trở nên quan trọng. Con cái (nếu bạn đã có) hoặc những người bạn yêu thương sẽ nhận được những ảnh hưởng tích cực từ ánh sáng mạnh mẽ đến từ Mặt Trời trong Ma Kết cũng như Sao Mộc, Sao Thổ và Sao Diêm Vương. Bạn khát khao hướng đến sự ổn định dài lâu, có thể sẽ là một sự khởi đầu mới hoàn toàn hoặc tiếp tục trên một nền tảng có sẵn từ trước. Các hành tinh sẽ hỗ trợ bạn. Trong mười ngày giữa tháng, bạn cần hành động để thay đổi tầm ảnh hưởng của mình,nếu không, nó sẽ đi theo hướng ngược lại ý muốn của bạn.

Tình cảm nói chung

Cho đến ngày 20, nguồn năng lượng dự trữ hứa hẹn mang đến cho bạn những cảm giác hạnh phúc, với sự hiện diện của Sao Kim trong Ma Kết, sẽ hỗ trợ bạn tích cực để đạt đến mong muốn ổn định, chỗ dựa bền lâu. Sao Hỏa trong một góc chiếu đẹp sẽ đánh thức một tình yêu mãnh liệt khiến bạn ngạc nhiên, bất ngờ. Sau ngày 21, trái tim bạn sẽ dành chỗ cho công việc hoặc cho một ai đó trong công việc.

Lời khuyên từ Tử vi miễn phí

Bạn nên hoàn thành các dự án và ý tưởng của mình trong tháng này. Những lo lắng cả về thể chất lẫn tinh thần có thể khiến bạn hao tổn không ít năng lượng, vì vậy, hãy nghĩ đến việc dành thời gian nghỉ ngơi. Hãy nhớ rằng bạn cần phải cân bằng giữa gia đình, công việc và tình yêu.


Liên kết trực tiếp cho tử vi Xử Nữ cho năm 2019

Đọc tử vi của bạn cho:

Hôm nay
Ngày mai
Ngày kia
Hàng tháng
Năm
Tử vi của bạn qua email:
Đăng ký của bạn được đăng ký, cảm ơn sự tin tưởng. Bạn sẽ sớm nhận được một lá số tử vi trong ngày trực tiếp trong hộp thư đến của bạn.
Đóng
Địa chỉ email không hợp lệ hoặc đã được đăng ký.
Đóng