Hôm nay, Thứ năm 30 tháng Năm năm 2024lá số tử vi

Tử vi Kim Ngưu tháng 12 năm 2024

Isabelle Fortes

Dự đoán chiêm tinh của bạn cho tháng Mười Hai 2024

Sao Hỏa tiếp tục hành trình của mình ở cung Sư Tử cho đến ngày 31 và Sao Kim ở lại cung Bảo Bình từ ngày 8 đến ngày 31. Sự bất đồng của ông ấy sẽ không nhường bước trong việc làm phiền bạn một cách kỳ lạ! Sự kiên nhẫn của bạn sẽ ở mức tối thiểu. Bạn đang đi quá nhanh mà chẳng biết mình đi đến đâu. Các tình huống không thể kìm nén sẽ xuất hiện dưới dạng các ràng buộc. Bạn sẽ không mềm lòng đối với một số người có xu hướng làm phiền bạn! Chao ôi, khi Sao Diêm Vương ở gần, phản ứng của bạn sẽ đi xa hơn bạn nghĩ. Vì vậy, nếu bạn muốn tránh gây ra thiệt hại mà sau này bạn sẽ hối tiếc, hãy lùi lại và cân nhắc. Sao Thổ thúc đẩy bạn phán đoán các tình huống gây phiền nhiễu một cách khá thông minh. Làm như vậy, bạn sẽ tự giải phóng chính mình, nhưng không tạo ra một cuộc khủng hoảng lớn.

Tình cảm nói chung

Sao Kim ở cung Ma Kết sẽ dõi theo hướng đi của bạn. Nhưng từ ngày 8, sao Kim ở trong cung Bảo Bình lại làm điều ngược lại. Kết quả là, bạn có thể cảm thấy sai lầm hoặc bị ra rìa. Không gian để bạn thể hiện bị hạn chế. Tuy nhiên, bạn có thể làm dịu những căng thẳng dữ dội nhất bằng cách hạn chế tham gia hơn bình thường.

Lời khuyên từ Tử vi miễn phí

Đừng cưỡng cầu, vì điều này sẽ dẫn bạn vào ngõ cụt. Hãy lùi lại một bước và chờ đợi sự xuất hiện của Mặt trời ở cung Ma Kết, dự kiến vào ngày 22.


Liên kết trực tiếp cho tử vi Kim Ngưu cho năm 2024

Đọc tử vi của bạn cho:

Hôm nay
Ngày mai
Ngày kia
Tuần
Hàng tháng
Năm
Màu sắc
Tử vi của bạn qua email:
Đăng ký của bạn được đăng ký, cảm ơn sự tin tưởng. Bạn sẽ sớm nhận được một lá số tử vi trong ngày trực tiếp trong hộp thư đến của bạn.
Đóng
Địa chỉ email không hợp lệ hoặc đã được đăng ký.
Đóng