Hôm nay, Thứ bảy 15 tháng Tám năm 2020




lá số tử vi

Tử vi Cự Giải tháng 11 năm 2018

Isabelle Fortes | 01/08/2020 - cập nhật 15/08/2020

Dự đoán chiêm tinh của bạn cho tháng Mười Một 2018

Khát vọng trong bạn sẽ được giải phóng hoàn toàn khỏi ngục tù được xây dựng lên bởi những hạn chế và những muộn phiền, tẻ nhạt của cuộc sống hàng ngày và cũng đang từng ngày từng giờ kìm hãm sự phát triển khả năng sáng tạo tinh tế của bạn. Bạn có thể dành thời gian cho sở thích của mình. Nếu từ trước đến nay, bạn chưa thực sự quan tâm đến việc thể hiện bản thân thì giờ là lúc bạn tìm ra những lý do để khẳng định chính mình. Trong công việc, sức sáng tạo với những ý tưởng độc đáo và phá cách của bạn sẽ khiến những người xung quanh phải ngạc nhiên. Sự tự tin sẽ tạo đà cho những bước tiến của bạn và bạn sẽ làm việc rất năng suất và hiệu quả. Các mối liên hệ của bạn đều mang tính tích cực và đóng góp vào khoảng thời gian tốt đẹp này.

Tình cảm nói chung

Bạn có chút mơ mộng trong tháng này và sẽ khao khát mãnh liệt được giải phóng khỏi những giới hạn. Bạn sẽ cảm thấy mình ở đỉnh cao, ngập tràn ý tưởng và nhiệt tình để thực hiện những kế hoạch mới.

Lời khuyên từ Tử vi miễn phí

Khả năng sáng tạo tuyệt vời đang ngủ quên trong bạn. Phần lớn thời gian, bạn để bản thân bù đầu trong công việc và quán xuyến gia đình nên chẳng có mấy thời gian để phát triển khả năng tiềm ẩn này. Hãy tận dụng tháng này để đánh thức sức sáng tạo trong bạn và thể hiện trọn vẹn bản thân.


Đọc tử vi của bạn cho:

Hôm nay
Ngày mai
Ngày kia
Hàng tháng
Năm

Tử vi của bạn qua email:
Đăng ký của bạn được đăng ký, cảm ơn sự tin tưởng. Bạn sẽ sớm nhận được một lá số tử vi trong ngày trực tiếp trong hộp thư đến của bạn.
Đóng
Địa chỉ email này đã có trong hệ thống của chúng tôi về cung hoàng đạo này. Không cần thiết phải đăng ký lại.
Đóng