Hôm nay, Thứ bảy 15 tháng Tám năm 2020
lá số tử vi

Tử vi Song Ngư tháng 11 năm 2018

Isabelle Fortes | 01/08/2020 - cập nhật 15/08/2020

Dự đoán chiêm tinh của bạn cho tháng Mười Một 2018

Tháng này, sẽ có những điểm sáng nổi bật trong công việc của bạn. Tại một số thời điểm, bạn sẽ để bản thân cuốn theo chuỗi các sự kiện và chấp nhận ở vị trí được chỉ định một cách khá thụ động. Giờ là lúc bạn xứng đáng với một sự cất nhắc nhỏ và bạn sẽ có sự chuẩn bị tốt nhất cho những nấc thang thăng tiến. Bạn sẽ chứng minh rằng bạn đã sẵn sàng để đảm nhận những trọng trách lớn lao cũng như tham gia các chương trình đào tạo thích hợp, qua đó, ngày càng đóng vai trò quan trọng hơn trong môi trường làm việc của mình. Bạn sẽ thể hiện tinh thần dám nghĩ dám làm và khả năng làm việc hiệu quả. Bạn cũng có thể bày tỏ những tham vọng của mình một cách rõ ràng với cấp trên và những ý kiến bạn đưa ra sẽ được lắng nghe.

Tình cảm nói chung

Nếu vấp phải sự phản đối, bạn sẽ có thể mất tự chủ và sẽ kết thúc bằng một mâu thuẫn không thể giải quyết. Giận dữ không bao giờ là điều nên làm, vì vậy, hãy cố gắng giữ bình tĩnh và sự khéo léo trong giao thiệp của bạn sẽ đảm nhận phần còn lại.

Lời khuyên từ Tử vi miễn phí

Tháng này sẽ cho phép bạn khẳng định bản thân và đạt được những bước tiến trong công việc và xã hội. Hãy quan tâm đến những mối lợi ích chung trong khi vẫn theo đuổi tham vọng riêng của mình.Tránh xảy ra xung đột với những người ở vị trí cao hơn bạn và áp dụng chiến lược đôi bên cùng có lợi, bạn sẽ thu được lợi ích đáng kể.


Đọc tử vi của bạn cho:

Hôm nay
Ngày mai
Ngày kia
Hàng tháng
Năm

Tử vi của bạn qua email:
Đăng ký của bạn được đăng ký, cảm ơn sự tin tưởng. Bạn sẽ sớm nhận được một lá số tử vi trong ngày trực tiếp trong hộp thư đến của bạn.
Đóng
Địa chỉ email này đã có trong hệ thống của chúng tôi về cung hoàng đạo này. Không cần thiết phải đăng ký lại.
Đóng