Hôm nay, Thứ bảy 15 tháng Tám năm 2020
lá số tử vi

Tử vi Sư Tử tháng 11 năm 2018

Isabelle Fortes | 01/08/2020 - cập nhật 15/08/2020

Dự đoán chiêm tinh của bạn cho tháng Mười Một 2018

Tháng này, bạn sẽ cần chấp nhận vị thế trong một tình huống khó xử và điều này không phải lúc nào cũng dễ dàng. Bạn sẽ phải đưa ra một vài quyết định tương đối quan trọng liên quan đến các mối quan hệ hợp tác của bạn. Bạn cũng sẽ phân vân trong việc quyết định tham gia hay không tham gia vào một số công việc kinh doanh vì bạn sẽ bị ràng buộc trách nhiệm bằng hợp đồng. Vào một số thời điểm, gánh nặng của những thúc ép hay hạn chế sẽ khiến bạn mệt mỏi cả về thể chất lẫn tinh thần. Các mối quan hệ có thể xấu dần đi hoặc môi trường làm việc không còn thích hợp với bạn nữa. Thể chất, sức khỏe và năng lượng của bạn sẽ phát huy hiệu quả. Đã đến lúc bỏ những vấn đề khiến bạn phải kiệt sức lại đằng sau. Bạn sẽ không nhìn nhận mọi việc chỉ dựa vào vẻ bề ngoài và sẽ cố gắng để thích nghi với trạng thái này.

Tình cảm nói chung

Đây là lúc đối diện với thực tế và sẽ là một ý tưởng không tồi nếu bạn chịu nhìn nhận mọi việc theo chiều sâu. Nhờ đó, bạn có thể bắt đầu lại chuyện tình cảm một cách tốt đẹp.

Lời khuyên từ Tử vi miễn phí

Một quyết định cần được đưa ra và dù có khó khăn thì cũng hãy nhớ rằng thời gian tồi tệ nào rồi cũng sẽ trôi qua. Bạn sẽ đủ dũng cảm để đưa ra các quyết định cần thiết. Hãy cứ tiến lên phía trước và thuyết phục bản thân rằng một khi bạn đã lựa chọn, bạn sẽ cảm thấy khá hơn và lấy lại được năng lượng.


Đọc tử vi của bạn cho:

Hôm nay
Ngày mai
Ngày kia
Hàng tháng
Năm

Tử vi của bạn qua email:
Đăng ký của bạn được đăng ký, cảm ơn sự tin tưởng. Bạn sẽ sớm nhận được một lá số tử vi trong ngày trực tiếp trong hộp thư đến của bạn.
Đóng
Địa chỉ email này đã có trong hệ thống của chúng tôi về cung hoàng đạo này. Không cần thiết phải đăng ký lại.
Đóng