Hôm nay, Thứ bảy 15 tháng Tám năm 2020
lá số tử vi

Tử vi Thiên Bình tháng 11 năm 2018

Isabelle Fortes | 01/08/2020 - cập nhật 15/08/2020

Dự đoán chiêm tinh của bạn cho tháng Mười Một 2018

Sau một thời gian tạm rút về hậu kỳ để suy tư và ngẫm nghĩ sâu sắc về mọi vấn đề trên tất cả các khía cạnh, bạn sẽ khởi động lại một cách thuận lợi và tiến lên phía trước. Vào số thời điểm, bạn sẽ muốn dừng lại để xác định xem đâu là hướng đi đúng và đánh giá lại các thứ tự ưu tiên. Điều này có thể khiến bạn cảm thấy mình hơi lỡ nhịp so với những người xung quanh nhưng gần đến giữa tháng, bạn sẽ nhận ra rằng bước dừng của bạn không phải là vô nghĩa và bạn sẽ bắt đầu lại với một nguồn năng lượng mới, động lực mới và mục tiêu rõ ràng. Bạn sẽ biết đâu là những hạn chế để giải phóng khả năng sáng tạo đang bị kìm hãm, nhờ đó, thể hiện bản thân một cách trọn vẹn. Suy nghĩ thấu đáo sẽ giúp bạn đi đúng hướng, đồng thời hoàn thành tốt các nghĩa vụ khác của mình.

Tình cảm nói chung

Sau một thời gian khá căng thẳng với những bước thăng trầm, mọi thứ sẽ trở về đúng vị trí và tình hình sẽ trở nên sáng sủa hơn.

Lời khuyên từ Tử vi miễn phí

Nếu bạn cảm thấy mình không đạt được bước tiến nào vào thời điểm đầu tháng, hoặc bạn không biết mình đang ở đâu, đừng lo lắng, hãy dùng thời gian này để xem xét lại các mối ưu tiên của bạn. Điều này sẽ cho phép bạn tiến đến gần hơn với những khát vọng thực sự của mình.


Đọc tử vi của bạn cho:

Hôm nay
Ngày mai
Ngày kia
Hàng tháng
Năm

Tử vi của bạn qua email:
Đăng ký của bạn được đăng ký, cảm ơn sự tin tưởng. Bạn sẽ sớm nhận được một lá số tử vi trong ngày trực tiếp trong hộp thư đến của bạn.
Đóng
Địa chỉ email này đã có trong hệ thống của chúng tôi về cung hoàng đạo này. Không cần thiết phải đăng ký lại.
Đóng