Hôm nay, Thứ ba 18 tháng Năm năm 2021
lá số tử vi

Tử vi Bảo Bình tháng 11 năm 2019

Isabelle Fortes | 01/05/2021 - cập nhật 18/05/2021

Dự đoán chiêm tinh của bạn cho tháng Mười Một 2019

Những thử thách trong công việc đang chờ đón Bảo Bình. Sao Hỏa trong Thiên Bình, ở một góc chiếu tốt với Mặt Trời của bạn giúp tăng cường năng lượng và khả năng ngoại giao của bạn. Trước ngày 19, ngoại trừ mười ngày đầu tiên của tháng, bạn sẽ làm việc theo lý tưởng sống của mình. Sau đó, sự nghiệp sẽ chiếm lấy phần lớn thời gian và suy nghĩ của bạn. Hành tinh chủ quản của bạn, Sao Thiên Vương, trong những ngày đầu tiên của tháng sẽ báo hiệu một cơn gió của sự thay đổi đang đến gần và không thể tránh khỏi. Các mối quan hệ của bạn sẽ trở nên nồng nhiệt và hữu ích. Thật tuyệt vời khi luôn có những bàn tay đưa ra giúp đỡ bạn. Bạn cảm nhận được những xung lực mạnh mẽ của Sao Thổ và Sao Diêm Vương trong Ma Kết cũng có nghĩa là bạn đang trong thời kỳ thai nghén, ấp ủ các kế hoạch mới. Ngược lại, Sao Mộc trong Nhân Mã kết nối hài hòa với Mặt Trời của bạn, ngoại trừ những ngày cuối tháng ra, sẽ hỗ trợ bạn trong các dự án đang theo, bằng cách này hay cách khác.

Tình cảm nói chung

Sao Kim trong Nhân Mã cộng với sự hỗ trợ từ Sao Mộc sẽ tạo thuận lợi cho các vấn đề tình cảm của bạn. Ai sẽ là người phàn nàn? Tất nhiên là không phải bạn. Tình yêu giống như một trận chiến, bạn sẽ muốn tranh đấu khi trái tim bạn đập đúng nhịp. Đừng bao giờ nhầm lẫn giữa tình thương và tình yêu. Hãy trau dồi kỹ năng giao tiếp và mở rộng các mối quan hệ của bạn.

Lời khuyên từ Tử vi miễn phí

Bạn không có gì để buồn chán trong suốt cả tháng này. Vì thế, lời khuyên hữu ích nhất dành cho bạn là hãy nghỉ ngơi, thư giãn đủ và hợp lý, như vậy, nguồn năng lượng của bạn sẽ không bao giờ bị cạn kiệt. Các hành tinh có thể thử thách bạn, khiến bạn băn khoăn hay hoài nghi. Hãy tỉnh táo để nhìn nhận mọi việc nhé.


Đọc tử vi của bạn cho:

Hôm nay
Ngày mai
Ngày kia
Hàng tháng
Năm
Tử vi của bạn qua email:
Đăng ký của bạn được đăng ký, cảm ơn sự tin tưởng. Bạn sẽ sớm nhận được một lá số tử vi trong ngày trực tiếp trong hộp thư đến của bạn.
Đóng
Địa chỉ email không hợp lệ hoặc đã được đăng ký.
Đóng