Hôm nay, Thứ sáu 23 tháng Tư năm 2021
lá số tử vi

Tử vi Kim Ngưu tháng 11 năm 2019

Isabelle Fortes | 01/04/2021 - cập nhật 23/04/2021

Dự đoán chiêm tinh của bạn cho tháng Mười Một 2019

Kim Ngưu thân mến, hãy chú ý nhiều hơn đến cuộc sống vợ chồng hoặc cuộc sống chung nhé. Có thể sẽ có những khác biệt trong quan điểm dẫn đến những tranh luận, đôi khi khá gay gắt kể từ ngày 19. Và sẽ có những lúc, tính hiếu chiến sẽ lấn át bản chất hiền lành của bạn. Sao Kim trong Nhân Mã là nguyên nhân khiến bạn trở nên hiếu thắng, thích gây gổ chứ đó không phải là bản chất vốn có của bạn. Có thể bạn sẽ có sự hoán đổi luân phiên giữa bản tính trầm lặng và những giây phút nóng nảy do không kiểm soát được cảm xúc. Sao Hỏa trong Thiên Bình, sẽ đi tìm kiếm sự hài hòa nhưng lại quên không áp dụng nó vào thực tế. Cho đến ngày 19, bạn cảm thấy sức khỏe dồi dào và tràn đầy năng lượng trong công việc. Hãy thắt chặt dây an toàn để không bị trật ra khỏi đường ray. Đổi mới, sáng tạo và tự do – đây sẽ là hành trang cần thiết cho bạn trong nhiều tháng,

Tình cảm nói chung

Cảm xúc trong bạn dâng trào mạnh mẽ nhưng lại thật khó khăn để có thể thể hiện ra bên ngoài. Bạn có xu hướng thiên hành động hơn là lời nói. Tuy nhiên, Sao Thủy trong Nhân Mã đối diện với Mặt Trời của bạn có thể mang đến những tín hiệu tích cực trong khả năng giao tiếp. Mâu thuẫn hay các mối quan hệ quyền lực không có sức cám dỗ với bạn. Vì vậy, hãy mạnh dạn mở lòng mình ra nhé.

Lời khuyên từ Tử vi miễn phí

Sự vận động của vũ trụ cũng thúc đẩy bạn thay đổi theo trong mười ngày đầu tiên của tháng, hai phần ba tháng còn lại bạn sẽ sống cởi mở hơn dưới sự ảnh hưởng vô hình của Sao Hải Vương. Hãy tiếp tục sống theo lý tưởng và có tinh thần hơn – đó là con đường mà trái tim bạn mách bảo.


Đọc tử vi của bạn cho:

Hôm nay
Ngày mai
Ngày kia
Hàng tháng
Năm
Tử vi của bạn qua email:
Đăng ký của bạn được đăng ký, cảm ơn sự tin tưởng. Bạn sẽ sớm nhận được một lá số tử vi trong ngày trực tiếp trong hộp thư đến của bạn.
Đóng
Địa chỉ email không hợp lệ hoặc đã được đăng ký.
Đóng