Hôm nay, Thứ sáu 07 tháng Năm năm 2021
lá số tử vi

Tử vi Song Ngư tháng 11 năm 2019

Isabelle Fortes | 01/05/2021 - cập nhật 07/05/2021

Dự đoán chiêm tinh của bạn cho tháng Mười Một 2019

Trực giác của bạn trở nên nhạy bén hơn gấp 10 lần và tháng 11 đang mở ra những cánh cửa để bạn bước đến những tầm cao hơn. Thật vậy, Sao Thủy trong Bọ Cạp cùng với Sao Hải Vương trong cung của bạn, sẽ tác động đến những lĩnh vực quan trọng của bạn như lý tưởng sống hay tinh thần của bạn. Một cách tự nhiên, bạn sẽ cảm thấy kết nối với những gì vượt quá bạn. Sao Thiên Vương, trong Kim Ngưu, sẽ ổn định tâm trí của bạn trong mười ngày đầu tiên của tháng, trong khi Sao Hỏa trong Thiên bình ở góc chiếu vuông góc với Mặt Trời của bạn sẽmang đến một năng lượng của sự biến đổi, nhưng sự thiếu kiên nhẫn ngày càng gia tăng. Sau ngày 20 bạn sẽ thiên về sống nội tâm hơn. Các dự án của bạn đều có tính khả thi và lâu dài nhờ nguồn năng lượng từ Sao Thổ và Sao Diêm Vương. Bạn sẽ có xu hướng thực tế và hiện thực hơn. Sao Mộc trong Nhân Mã ở trong góc chiếu vuông góc với Mặt Trời của bạn, trong những ngày cuối cùng của tháng, có phần cường điệu hóa moijt việc nhưng cũng sẽ đem đến cho bạn nhiều cơ hội.

Tình cảm nói chung

Những ham muốn dục vọng trở nên mạnh mẽ hơn bao giờ hết. Đối với cả hai bạn, thì đấy giống như một làn gió mới thổi bùng lên ngọn lửa đam mê. Sao Kim (đại diện cho cảm xúc) và Sao Hỏa (đại diện cho ham muốn) ở góc chiếu hài hòa với Mặt Trời của bạn. Ngoài ra, đừng quá nhạc nhiên khi những trải nghiệm tình yêu của bạn diễn ra với cường độ cao, nó có vẻ khá khó khăn so với con người ôn hòa và nhẹ nhàng như bạn. Hãy thả lỏng một chút, đó chỉ là chuyện thườn tình thôi mà!

Lời khuyên từ Tử vi miễn phí

Những năng lượng tốt đẹp từ vũ trụ mang đến cho bạn một khoảng thời gian dễ chịu. Hãy biết nhìn xa trông rộng. Để có thể sống tốt trong tháng này, đừng vội vã bất cứ điều gì. Hãy để những con sóng tự nhiên đẩy bạn lên cao.


Đọc tử vi của bạn cho:

Hôm nay
Ngày mai
Ngày kia
Hàng tháng
Năm
Tử vi của bạn qua email:
Đăng ký của bạn được đăng ký, cảm ơn sự tin tưởng. Bạn sẽ sớm nhận được một lá số tử vi trong ngày trực tiếp trong hộp thư đến của bạn.
Đóng
Địa chỉ email không hợp lệ hoặc đã được đăng ký.
Đóng