Hôm nay, Thứ ba 21 tháng Chín năm 2021
lá số tử vi

Tử vi Song Tử tháng 11 năm 2019

Isabelle Fortes

Dự đoán chiêm tinh của bạn cho tháng Mười Một 2019

Song Tử sẽ có một tháng hành động và hiệu quả. Thật vậy, công việc của bạn trong cả thánggặp nhiều thuận lời nhờ được tiếp thêm năng lượng từ Mặt Trời trong Bọ Cạp cho đến ngày 23 và từ Sao Thủy, hành tinh của bạn, trong cả tháng. Đầu óc bạn sẽ hoạt động với cường độ cao để giải quyết các công việc chuyên môn liên quan hoặc các vấn đề về sức khỏe. Sao Hỏa, vào ngày 19, sẽ tiếp thêm cho bạn nguồn năng lượng dồi dào cần thiết để bạn có thể sử dụng cho một mục tiêu tiềm năng. Sao Mộc, luôn đối diện với Mặt Trời của bạn, sẽ tác động tích cực đến bạn và 10 ngày cuối cùng của tháng sẽ là thời điểm để bạn ký hợp đồng hoặc cam kết với chính mình. Sao Hải Vương, trong 10 ngày giữa tháng sẽ mở rộng lòng trắc ẩn hoặc đánh thức một thiên hướng mà bạn đang suy nghĩ về nó ngày càng nhiều.

Tình cảm nói chung

Trong tháng này, bạn có xu hướng đặt sự quan tâm đến những người xung quanh. Nếu bạn có một cuộc gặp gỡ, hãy mong chờ một mối quan hệ quan trọng và lâu dài nếu bạn thực sự muốn đặt trái tim của mình vào đó. Nhiệt tình cộng thêm một chút khéo léo sẽ trở thành vũ khí tối thượng của bạn. Quan trọng là bạn phải biết dùng đúng liều lượng. Trong công việc, hãy chú ý một chút vì bạn hoàn toàn có khả năng gặp được một ai đó đặc biệt đấy.

Lời khuyên từ Tử vi miễn phí

Một nguồn năng lượng dồi dào đồng hành cùng với bạn trong suốt cả tháng và đảm bảo bạn luôn năng động và đạt được hiệu quả. Đừng để bịmờ mắt bởi sự nhiệt tình quá mức, cũng đừng cho đi quá nhiều. Học cách cân bằng và hợp lý hóa những thứ bạn cần – bản thân bạn biết rõ mình phải làm thế nào cho đúng mà.


Liên kết trực tiếp cho tử vi Song Tử cho năm 2019

Đọc tử vi của bạn cho:

Hôm nay
Ngày mai
Ngày kia
Hàng tháng
Năm
Tử vi của bạn qua email:
Đăng ký của bạn được đăng ký, cảm ơn sự tin tưởng. Bạn sẽ sớm nhận được một lá số tử vi trong ngày trực tiếp trong hộp thư đến của bạn.
Đóng
Địa chỉ email không hợp lệ hoặc đã được đăng ký.
Đóng