Hôm nay, Thứ năm 22 tháng Tư năm 2021
lá số tử vi

Tử vi Sư Tử tháng 11 năm 2019

Isabelle Fortes | 01/04/2021 - cập nhật 22/04/2021

Dự đoán chiêm tinh của bạn cho tháng Mười Một 2019

Một chút năng lượng bùng cháy làm cho không khí tháng 11 của Sư Tử tràn đầy sôi nổi và hứng khởi. Những thử thách kích thích bạn và cho bạn tận hưởng cảm giác hân hoan của người chiến thắng. Mặt Trời trong Bọ Cạp, cho đến ngày 26, trong góc chiếu vuông góc, bạn sẽ cần dành nhiều thời gian quan tâm đến gia đình hoặc nơi ở của mình. Nhưng đôi khi những việc nhỏ nhặt trong gia đình lại có thể là một nguyên nhân dẫn đến mâu thuẫn, xung đột nếu bạn không cẩn thận. Một cái đầu thông thái, hiểu biết đáng giá bằng hai người. Mười ngày đầu tiên của tháng sẽ chịu tác động của Sao Thiên Vương trong Kim Ngưu, báo hiệu những thay đổi mang tính chất chuyên môn xã hội. Sao Thổ và Sao Diêm Vương, hai hành tinh lớn của vũ trụ vẫn tiếp tục ảnh hưởng đến đời sống hàng ngày và sức khỏe của bạn. Vì vậy, đừng lạm dụng năng lượng của bạn và hãy dành thời gian chăm sócbản thân chu đáo.

Tình cảm nói chung

Bạn có vẻ khá cố chấp trong những vấn đề liên quan đến tình cảm. Sao Kim và Sao Mộc, trong Nhân mã, ở một góc chiếu đẹp với Mặt Trời của bạn, là nguồn hỗ trợ vô hình đằng sau bạn. Đam mê, cảm xúc cộng với một không gian say đắm sẽ làm tình yêu bùng cháy. Sao Hỏa, trong Thiên Bình cho đến ngày 19, sẽ đưa đến những cuộc gặp gỡ bất ngờ, thú vị, đầy triển vọng. Hãy tận hưởng nhé.

Lời khuyên từ Tử vi miễn phí

Giữa việc cân bằng năng lượng trong gia đình hoặc xã hội và những hứa hẹn tình cảm, bạn sẽ phải lựa chọn và quyết định xem bạn muốn sống như thế nào. Hãy làm theo bản năng của bạn, đi theo những gì mang lại cho bạn niềm vui.


Đọc tử vi của bạn cho:

Hôm nay
Ngày mai
Ngày kia
Hàng tháng
Năm
Tử vi của bạn qua email:
Đăng ký của bạn được đăng ký, cảm ơn sự tin tưởng. Bạn sẽ sớm nhận được một lá số tử vi trong ngày trực tiếp trong hộp thư đến của bạn.
Đóng
Địa chỉ email không hợp lệ hoặc đã được đăng ký.
Đóng