Hôm nay, Thứ ba 25 tháng Giêng năm 2022
lá số tử vi

Tử vi Thiên Bình tháng 11 năm 2019

Isabelle Fortes

Dự đoán chiêm tinh của bạn cho tháng Mười Một 2019

Đối với Thiên Bình, tài chính sẽ là vấn đề hàng đầu trong tháng này. Bất kể là số tiền bạn kiếm được do đi làm hay số tiền bạn tiết kiệm được đều có xu hướng biến động và gia tăng. Mặt Trời và Sao Thủy cho đến ngày 26 và Sao Hỏa kể từ ngày 19, tăng cường đầu óc đầu tư và khả năng sáng tạo của bạn. Sao Kim trong Nhân Mã tháng này sẽ gắn kết các mối quan hệ cũng như làm thông suốt trí tuệ của bạn. Bạn giống như một nhà ngoại giao thông thái, biết cách sử dụng lời lẽ khôn khéo để đạt được mục đích của mình. Bên cạnh đó, bạn cũng cần tiết chế và cân bằng nguồn năng lượng to lớn được hấp thụ từ Sao Hỏa trong cung của bạn cho đến ngày 19. Những ngày đầu tiên của tháng chứng kiến sự biến đổi của Sao Thiên Vương trong Kim Ngưu. Hãy thận trọng trong công việc vì bạn có thể tìm thấy cảm hứng làm việc nhưng đồng thời cũng dễ vấp phải những sai lầm. Sao Thổ và Sao Diêm Vương sẽ vẫn ảnh hưởng đến gia đình và nơi ở của bạn, thay đổi là điều tất yếu, vì vậy, hãy học cách chấp nhận nhé.

Tình cảm nói chung

Bạn dành quá nhiều thời gian và tâm trí trong lĩnh vực tài chính nên có phần xao nhãng đối với cuộc sống tình cảm của mình. Sao Kim và Sao Mộc giúp cho việc giao tiếp trở nên dễ dàng hơn, làm hạn chế những mâu thuẫn và xung đột, tạo đà phát triển thuận lợi cho bất kỳ mối quan hệ nào. Sao Hỏa trong cung của bạn sẽ khiến bạn trở nên năng động, độc lập, táo bạo và quyến rũ hơn bao giờ hết. Bạn giống như thỏi nam châm với sức hút mạnh mẽ.

Lời khuyên từ Tử vi miễn phí

Bạn sẽ chủ động trong mọi cuộc thảo luận, họp hành ở tất cả các lĩnh vực. Ngoài ra, hãy biết dự trữ năng lượng, giữ gìn sức khỏe, ăn uống hợp lý trong chừng mực. Bạn sẽ có một tháng dễ chịu.


Liên kết trực tiếp cho tử vi Thiên Bình cho năm 2019

Đọc tử vi của bạn cho:

Hôm nay
Ngày mai
Ngày kia
Hàng tháng
Năm
Tử vi của bạn qua email:
Đăng ký của bạn được đăng ký, cảm ơn sự tin tưởng. Bạn sẽ sớm nhận được một lá số tử vi trong ngày trực tiếp trong hộp thư đến của bạn.
Đóng
Địa chỉ email không hợp lệ hoặc đã được đăng ký.
Đóng