Hôm nay, Chủ nhật 20 tháng Sáu năm 2021
lá số tử vi

Tử vi Xử Nữ tháng 11 năm 2019

Isabelle Fortes

Dự đoán chiêm tinh của bạn cho tháng Mười Một 2019

Xử Nữ yêu quý sẽ có một tháng thuận lợi với các mối quan hệ. Hãy cứ bắt tay vào hành động như bạn muốn vì bạn có đủ cơ hội để thành công. Tác động từ Mặt Trời trong Bọ Cạp cũng như Sao Thủy, hành tinh chủ quản của bạn, sẽ gắn kết hơn các mối quan hệ hàng xóm hoặc anh em họ hàng và rèn cho bạn một ý chí mạnh mẽ, sắt đá. Vào cuối tháng, những tác động tích cực từ Sao Kim, Mặt Trời và Sao Mộc sẽ khiến cuộc sống gia đình trở nên dễ chịu và sôi nổi. Trong công việc, bạn sẽ muốn đạt được những biến tiến triển và gia tăng thu nhập và Sao Hỏa sẽ là trợ thủ đắc lực của bạn cho đến ngày 19. Sao Thiên Vương trong Kim Ngưu sẽ khuyến khích bạn thay đổi cách nhìn về một cuộc sống lý tưởng mà bạn luôn theo đuổi. Trong những ngày đầu tiên của tháng, một vài bất ngờ gõ cửa khiến bạn không mấy thích thú nhưng hiện tại thì mọi việc đều diễn ra theo chiều hướng tích cực.

Tình cảm nói chung

Tình cảm gia đình được đặc biệt chú trong trong tháng này. Sao Kim trong Nhân Mã cho đến ngày 26 sẽ làm những mối quan hệ này trở nên ấm ấp và gắn kết hơn nữa, tuy nhiên hãy cẩn thận giữ mình. Sao Hải Vương đối diện với Mặt Trời trong mười ngày tiếp theo của tháng, sẽ truyền thêm cho bạn cảm hứng và sự tận tâm nhưng bạn cũng trở nên dễ bị tổn thương. Hãy cứ hào phóng cho đi, đồng thời dựng lên giới hạn để bảo vệ chính mình. Sao Diêm Vương và Sao Thổ, luôn trong Ma Kết, sẽ làm thay đổi sâu sắc cách yêu thương của bạn.

Lời khuyên từ Tử vi miễn phí

Gia đình sẽ chiếm một vị trí quan trọng với bạn trong tháng này. Vì vậy, bạn có thể sẽ được thư giãn một cách thoải mái nếu bạn quyết định không kiểm soát tất cả mọi thứ, không một mình gánh vác tất cả mọi việc. Muốn mở rộng lòng mình với thế giới thì trước hết bạn phải học cách tin tưởng


Đọc tử vi của bạn cho:

Hôm nay
Ngày mai
Ngày kia
Hàng tháng
Năm
Tử vi của bạn qua email:
Đăng ký của bạn được đăng ký, cảm ơn sự tin tưởng. Bạn sẽ sớm nhận được một lá số tử vi trong ngày trực tiếp trong hộp thư đến của bạn.
Đóng
Địa chỉ email không hợp lệ hoặc đã được đăng ký.
Đóng